Tiếp nối chuỗi sự kiện ra mắt Mallorca River City, ngày 18/10/2020 liên danh 2 đơn vị phát triển dự án sẽ tổ chức một sự kiện gặp gỡ khách hàng với chủ đề “Giai Điệu Dòng Sông – Sự trỗi dậy của chuỗi đô thị ven sông Cổ Cò”.

Big Event tạo “sức bật” cho thị trường

Sự kiện sẽ được diễn ra vào lúc 8h00 Chủ nhật ngày 18/10/2020 tại Mường Thanh Luxury – Võ Nguyên Giáp, TP Đà Nẵng với hơn 200 khách mời tham dự. Đến với sự kiện, quý khách hàng sẽ có cơ hội lắng nghe những thông tin chuyên sâu về thị trường bất động sản Quảng Nam nói chung và ven sông Cổ Cò nói riêng.

Thư mời tham dự sự kiện Big Event Mallorca River City

Thư mời tham dự sự kiện Big Event Mallorca River City

Đặc biệt, được chiêm ngưỡng nét đẹp và hiểu rõ về tiềm năng tăng giá của dự án Mallorca River City – bất động sản ven sông. Cũng tại sự kiện quý khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, giành cho mình những phần quà may mắn hấp dẫn.

Là mảnh ghép quan trọng trong chuỗi đô thị, nghỉ dưỡng ven sông Cổ Cò - Mallorca River City được giới chuyên gia nhận định là "làn gió mới" khơi mào cho sự trỗi dậy của bất động sản ven sông Cổ Cò.

Liên hệ 1900. 0007 để nhận giấy mời tham dự sự kiện!

Hoặc đăng ký tại đây

nhan thong tin

Mallorca River City “hòn ngọc trên đỉnh vương miện”

Trong quy hoạch chuỗi đô thị ven sông Cổ Cò, Mallorca River City được ví như “trái tim” của chuỗi đô thị  khi tọa lạc tại vị trí vệt sông rộng và đẹp nhất của khu vực.

Viên ngọc trên đỉnh vương miện

Viên ngọc trên đỉnh vương miện

Dự án được quy hoạch theo lối kiến trúc Địa Trung Hải quyến rũ với diện tích lên đến 30ha, Mallorca River City hướng đến trở thành một thành phố đẳng cấp, xứng đáng là một biểu tượng mới về cuộc sống thượng lưu miền nhiệt đới.

Đặc biệt, Khu đô thị Mallorca River City nổi bật với quy hoạch 3,2 hecta đất làm quảng trường sông rộng lớn, được thiết kế theo chủ đề quảng trường Tình yêu, quảng trường Nhạc nước,…. Với mục tiêu kiến tạo điểm đến tham quan, thưởng ngoạn, check in cho cư dân và du khách.

Dự án đang được thi công hoàn thiện

Dự án đang được thi công hoàn thiện

Hiện tại, dự án đang tập trung tối đa nguồn lực để thi công đảm bảo đúng tiến độ đề ra. Hy vọng, trong thời gian không xa, ven sông Cổ Cò sẽ hình thành một đô thị đẹp và hiện đại. Là điểm nhất của cả khu vực phục vụ nhu cầu dân sinh và phát triển kinh tế du lịch.

Xem chi tiết: Tiến độ dự án Mallorca River City