Một sự kiện lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường bất động sản (BĐS). The Secret of The Luxury -  chương trình đào tạo chuyên nghiệp và đẳng cấp xứng tầm chỉ dành riêng cho chuyên viên tư vấn cao cấp.

Chương trình đào tạo bán hàng chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo bán hàng chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường phân khúc BĐS siêu sang đang được nhiều giới thượng lưu quan tâm. Nó không chỉ đáp ứng nhu cầu đầu tư và còn mang đến chốn an cư hấp dẫn. Tại Đà Nẵng, một dự án siêu sang, siêu đẳng cấp tọa lạc ven sông Hàn sắp chính thức “đổ bộ”. Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt dự này, một chương trình đào tạo chuyên sâu dành riêng cho chuyên viên tư vấn cao cấp sẽ được diễn ra vào ngày 10 – 11/06/2020.

Sự kiện sẽ được diễn ra tại Novotel Premier Da Nang - 36 Bạch Đằng - Đà Nẵng. Với sự đồng hành của chuyên gia Nguyễn Lê Hải Đăng - người phát ngôn của những thương hiệu cao cấp. Anh đã từng có hơn 1300 khóa đào tạo về BĐS, là cố vẫn của 193 dự án và đã từng đào tạo ra thị trường hơn 6000 nhân viên tư vấn bất động sản cao cấp.

Chuyên gia Nguyễn Lê Hải Đăng - Người phát ngôn của những thương hiệu nổi tiếng

Chuyên gia Nguyễn Lê Hải Đăng - Người phát ngôn của những thương hiệu nổi tiếng

Chương trình sẽ là nơi để các chuyên viên tư vấn được bổ sung kiến thức, kinh nghiệm về phân khúc cao cấp này. Bên cạnh đó là nơi trải nghiệm và giúp mỗi người định hướng được chân dung khách hàng mình hướng tới.

Chương trình đào tạo The Secret of The Luxury, là tiền đề để mở đầu cho “cuộc chiến” của những sàn phân phối chuyên nghiệp trong thời gian sắp tới. Lâm Thủy Mộc tự hào là đơn vị F1 hội tụ những “chiến binh” xuất sắc sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn hài lòng và chuyên nghiệp.