Giới Thiệu & Ý Nghĩa Thương Hiệu
icon gioi thieu Giới thiệu icon ban lanh dao Ban lãnh đạo icon lam thuy moc Về trang chủ icon gia tri cot loi Giá trị cốt lõi icon he thong Hệ thống

Công ty Địa Ốc Lâm Thuỷ Mộc là một trong những đơn vị kinh doanh & phát triển bất động sản hàng đầu Miền Trung.

Dựa trên phương châm "Lấy khách hàng làm trọng tâm" và mục tiêu mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư - Lâm Thuỷ Mộc bằng khát vọng phát triển bền vững đã phấn đấu trở thành cầu nối uy tín cho mọi nhu cầu bất động sản & kinh doanh địa ốc. Xây dựng thành công quy trình & dịch vụ đẳng cấp, đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả đầu tư, tạo ra giá trị khác biệt & chia sẻ cùng khách hàng. Qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Ý nghĩa tên thương hiệu “LÂM THỦY MỘC

Đây là một thương hiệu hội tụ đầy đủ các giá trị về phong thủy và sức mạnh.

- “Lâm” tượng trưng cho cây cối mang ý nghĩa là Rừng vàng;

- “Thủy” tượng trưng cho nước mang ý nghĩa là Biển bạc.

Cây cối khi gặp nước sẽ đâm chồi nảy lộc, Rừng vàng kết hợp với Biển bạc tạo nên sự hưng thịnh của một lãnh thổ. “Thủy sinh Mộc” mang ý nghĩa cây cối gặp nước sẽ trở nên ĐẠI NGÀN. Chính bởi lẽ đó, Lâm Thủy Mộc thể hiện cho sự phát triển phồn thịnh và vững mạnh.

Ý nghĩa Slogan “CHẮP CÁNH NIỀM TIN

Đối với Lâm Thủy Mộc, NIỀM TIN là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Niềm tin được tạo nên từ những người Lãnh đạo hội tụ đầy đủ TÂM – TẦM – TRÍ. Niềm tin còn là sự tin tưởng vào năng lực thực thi của từng cá nhân, đó là chìa khóa để xây dựng nên một tập thể vững mạnh. Và hơn hết, niềm tin của Khách hàng, đối tác là thước đo chính xác nhất uy tín, trách nhiệm và giá trị của Lâm Thủy Mộc. Từ đó, tạo nên một thương hiệu bền vững trên thị trường, mang đến những trải nghiệm và giá trị tốt nhất cho đối tác, khách hàng.