Vừa qua, ngày 24/9/2023 đã diễn ra sự kiện " Lễ Ký Kết Hợp Đồng & Tri Ân Khách Hàng" của Dự Án An Cựu City tại thành phố Huế, do Công ty Cổ phần Đầu tư IMG Huế tổ chức. Nhằm tôn vinh sự đoàn kết và thành công của một dự án bất động sản đầy triển vọng. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của nhiều nhà đầu tư và đối tác, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Dự Án.

ancuucity

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Phúc, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư IMG Huế, đã có những chia sẻ tận tâm và ý nghĩa về hành trình phát triển của công ty. IMG Huế, với hơn 18 năm thành lập từ năm 2006, có thể không nằm trong hàng ngũ chủ đầu tư lớn nhất nước trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, IMG luôn tự hào về vai trò của mình, đặc biệt là trong việc đặt nền móng cho sự chuyển mình và phát triển của Khu đô thị mới An Cựu City nói riêng và tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung. Từ khi thành lập, IMG Huế không chỉ góp phần quan trọng trong việc xây dựng hạ tầng và đô thị cho tỉnh, mà còn giúp An Cựu City trở thành một nơi an cư lý tưởng, văn minh và hiện đại.

AN-CUU-CITY

Ông Nguyễn Hồng Phúc - Giám đốc IMG Huế phát biểu tại buổi lễ

Không dừng lại ở thành công của phân khúc nhà phố, IMG Huế đã tạo ra sự bùng nổ mới với phân khúc Shophouse. Và điều đáng mừng là, Shophouse An Cựu City đã nhận được sự ủng hộ và quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư và quý khách hàng. Shophouse An Cựu City không chỉ được xem là tâm điểm đầu tư tại khu đô thị này, mà còn đảm bảo mang lại tiềm năng tăng giá trị đối với giới đầu tư.

Với vị trí vô cùng đắc địa, Shophouse An Cựu City nối liền các trục của khu quy hoạch đô thị An Vân Dương - trung tâm hành chính, thương mại mới tại Huế với biển Thuận An. Đặc biệt trung tâm thương mại Aeon Mall đang xây dựng dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2024 với tổng vốn đầu tư khoảng 150-160 triệu USD trên đường Võ Nguyên Giáp, ngay đối diện Shophouse An Cựu City, không gì ngăn cản khu vực này nâng tầm giá trị bất động sản. Shophouse An Cựu City tự nhiên trở thành điểm đầu tư không thể bỏ lỡ tại thành phố Huế.

Ngoài việc tri ân khách hàng và giới thiệu các ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng sở hữu Shophouse An Cựu City, buổi lễ còn chứng kiến sự kiện ký kết hợp tác với các đối tác quan trọng. Ông Nguyễn Hồng Phúc, Giám đốc IMG Huế, đã trực tiếp tri ân và ký kết hợp đồng với 05 khách hàng đại diện đã mua Shophouse. Đồng thời, ông cũng ký kết hợp đồng hợp tác với đại diện từ Ngân hàng Quân đội (MB) chi nhánh Huế, Ngân hàng BIDV chi nhánh Phú Xuân, Ngân hàng ACB chi nhánh Thừa Thiên Huế. Điều này đánh dấu cam kết mạnh mẽ của công ty trong việc hợp tác mạnh mẽ hơn nữa trong quá trình phát triển và kinh doanh trong tương lai.

Ông Nguyễn Hồng Phúc - Giám đốc IMG Huế trực tiếp tri ân, ký kếthợp đồng với 05 khách hàng đại diện mua Shophouse

Ông Nguyễn Hồng Phúc-Giám đốc IMG ký kết hợp tác với đạidiện lãnh đạo BIDV chi nhánh Phú Xuân

Đặc biệt nhân dịp này Khách hàng sở hữu Shophouse An Cựu City còn được hưởng nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, bao gồm các phương thức thanh toán linh hoạt và hỗ trợ vay từ các ngân hàng hàng đầu. Chủ đầu tư đã hợp tác với các ngân hàng như Ngân hàng Quân đội (MB) chi nhánh Huế, Ngân hàng BIDV chi nhánh Phú Xuân và Ngân hàng ACB chi nhánh Thừa Thiên Huế để cung cấp cho khách hàng khả năng vay đến 70% tổng giá trị hợp đồng với thời hạn lên đến 20 năm. Hơn nữa, khách hàng sẽ được hỗ trợ 100% lãi suất trong 18 tháng đầu tiên, cùng với khả năng ân hạn nợ gốc trong suốt 18 tháng đầu. Điều này chắc chắn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu sản phẩm Shophouse tại An Cựu City.

Sự kiện đã kết thúc tốt đẹp, đây là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển của dự án và sự đồng lòng từ quý nhà đầu tư. Cho thấy dự án không chỉ là một tượng đài về bất động sản, mà còn là biểu tượng cho sự đoàn kết và tinh thần hợp tác trong xây dựng một tương lai tươi sáng." Công Ty Địa Ốc Lâm Thủy Mộc, đơn vị phân phối chính thức của Dự Án An Cựu City, xin gửi lời chúc mừng tới Chủ Đầu Tư IMG và cam kết tiếp tục hỗ trợ, đồng hành cũng như mang đến quý nhà đầu tư những trải nghiệm tốt nhất khi đến với Dự Án An Cựu City.

Xem Thông Tin Dự án tại Đây

 

Một Số Hình Ảnh Tại Buổi Lễ

an-cuu-city

shophouse-an-cuu-city

shophouse-an-cuu-city

shophouse-an-cuu-city

shophouse-an-cuu-city

shophouse-an-cuu-city

shophouse-an-cuu-city