Tiếp nối sự kiện ra mắt dự án Mallocra River City được diễn ra tại Đà Nẵng vừa qua, ngày 11/10/2020 liên danh 2 đơn vị phát triển dự án sẽ tổ chức chương trình sitetour tham quan và thưởng ngoạn dự án Mallorca River City - Thành phố Địa Trung Hải thu nhỏ ven sông Cổ Cò.

Site Tour Tham Quan thực tế dự án Mallorca River City

Nhằm mang đến cho quý khách hàng có cái nhìn thực tế về dự án Mallorca River City, liên danh 2 đơn vị phát triển dự án chính thức ra mắt chương trình sitetour Mallorca River City vào ngày 11/10/2020. Sự kiện sẽ có sự tham gia của các đại diện sàn phân phối, các chuyên viên tư vấn cùng quý khách mời và các nhà đầu tư.

Sự kiện Site Tour tham quan thưởng ngoạn dự án Mallorca River City

Sự kiện Site Tour tham quan thưởng ngoạn dự án Mallorca River City

Tại sự kiện, quý nhà đầu tư sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng trọn vẹn nét đẹp của Mallorca River City, cùng nhìn nhận tiến độ thực tế dự án để thông qua đó đánh giá tiềm năng đầu tư và khả năng thanh khoản của "siêu phẩm" đất nền ven sông Cổ Cò này!

Sự kiện sắp diễn ra tới đây sẽ là cơ hội rất tốt để quý khách hàng, quý nhà đầu tư bất động sản có thể tìm hiểu chi tiết các chính sách bán hàng của dự án Mallorca River City, và trực tiếp lựa chọn các sản phẩm có vị trí chiến lược, đồng thời đánh giá được tiềm năng tăng trưởng của toàn khu vực trong tương lai.

Thực tế dựa án Mallorca River City

Thực tế dự án Mallorca River City

Sự kiện tham quan dự án Mallorca River City không chỉ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thực tế mà còn khẳng định uy tín của chủ đầu tư về tiến độ xây dựng. Lâm Thủy Mộc tự hào là đơn vị phân phối F1 Mallorca River City - chúng tôi tin rằng sự kiện sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho tất cả quý khách hàng!

Liên hệ để 1900.0007 để nhận giấy mời tham dự chương trình

Đánh giá tiềm năng BĐS ven sông Cổ Cò

Sông Cổ Cò được định hướng quy hoạch trở thành tuyến đường thủy sầm uất về giao thương, trong tương lai là tuyến du lịch chính kết nối Đà Nẵng - Hội An và ngược lại. Nắm bắt được xu hướng, nhiều "ông lớn" đã thâu tóm quỹ đất, xây dựng nên những khu đô thị lớn về quy mô, hiện đại về quy hoạch. Có thể kể đến một vài dự án như: Khu đô thị FPT;  Sân golf Montgomerie links; Cocobay Đà Nẵng; One World Regency; dự án Rosa Complex City; Ngọc Dương Riverside, ... và mới nhất phải kể đến Mallorca River City - dự án duy nhất đang mở bán ở thời điểm hiện tại.

Chuỗi đô thị ven sông Cổ Cò

Chuỗi đô thị ven sông Cổ Cò

Ghi nhận thông tin từ sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam, dự án nạo vét Sông Cổ Cò đoạn qua tỉnh Quảng Nam với tổng mức đầu tư 850 tỷ đồng hiện đang được triển khai thi công. Trong tương lai, khi tuyến đường thủy chính thức được khai thông, cùng với các đô thị ven sông mọc lên đồng loạt - nơi đây sẽ trở thành khu vực phát triển mạnh về du lịch và giao thương. Kéo theo đó, tiềm năng bất động sản trong tương lai cũng tăng cao.

Sông Cổ Cò - con sông mang giá trị to lớn về phát triển du lịch

Sông Cổ Cò - con sông mang giá trị to lớn về phát triển du lịch

Sở hữu địa thế ngay vệt sông lớn và đẹp nhất, dự án Mallorca River City mang đến cơ hội đầu tư tiềm năng cho quý khách hàng trong giai đoạn hiện tại. Đặc biệt, phương thức thanh toán trải dài là một điểm cộng khi đầu tư dự án. Quý khách hàng sẽ không phải chi trả một lần số tiền lớn, dự kiến mỗi sản phẩm có giá chỉ từ 1,4 tỷ thanh toán trong 12 tháng và chiết khấu lên đến 10%.

Xem chi tiết dự án tại đây: https://lamthuymoc.com.vn/du-an/mallorca-river-city.html Hoặc liên hệ 1900.0007 tham dự sự kiện để site tour để cảm nhận nét đẹp thực tế dự án!