Thông tin tiến độ thi công dự án Mallorca River City đến tháng 10/2020 được Lâm Thủy Mộc gửi đến quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Tiến độ dự án Mallorca River City cập nhật đến tháng 10/2020

Mallorca River City ra mắt thị trường vào giữa tháng 8, dự án được đánh giá có tiến độ xây dựng thần tốc. Hiện tại, dự án đã hoàn thiện hơn 80% hạ tầng và dự kiến quý III/2020 sẽ ra chính thức ra sổ.

Dự án Mallorca River City 13,5 triệu/m2

Dự án Mallorca River City 13,5 triệu/m2

Ghi nhận thực tế, hiện tại các tuyến đường 22 mét, 20, 5 mét đã tiến hành rải nhựa. Cảnh quan, công viên đã hoàn thiện. Ngoài ra, chủ đầu tư còn trích phần ngân sách lớn nhằm nạo vét một phần mặt tiền sông Cổ Cò, với mong muốn đẩy nhanh tiến độ dự án khơi thông sông Cổ Cò trong tương lai.

Đặc biệt, định hướng quy hoạch, mở rộng tuyến đường Võ Như Hưng hiện đang được triển khai. Các hộ dân tại đây đang tiến hành dời cổng ngõ, chặt bỏ cây xanh, lùi vào trong 5m để phục vụ việc mở rộng tuyến đường. Theo dự kiến, việc khai thông tuyến đường này sẽ chính thức khởi công chậm nhất là 1 tháng và sẽ hoàn thiện trong vòng 8 tháng. Như vậy, tuyến đường sẽ đi vào hoạt động trước khi dự án tiến hành bàn giao sổ đỏ.

Cùng với mức giá hợp lý, tiến độ thanh toán dàn trải, cùng chiết khấu ưu đãi hấp dẫn, thì tiến độ khu đô thị Mallorca River City cũng chính là một điểm cộng. Không những giúp trấn an tâm lý khách hàng sau thực trạng nhiều dự án chậm tiến độ mà còn khẳng định vị thế và tiềm lực của chủ đầu tư dự án – Tập đoàn An Dương.

Với mục tiêu sớm đưa ra sản phẩm bất động sản (BĐS) đất nền sớm cho thị trường, tiến độ xây dựng vẫn đang được tiến hành gấp rút, đáp ứng cam kết với nhà đầu tư. Bên cạnh đó, dự án cũng đặc biệt chú trọng đến chất lượng của từng hạng mục trong khu đô thị.

Cùng xem một vài hình ảnh cập nhật tiến độ dự án Mallorca River City tháng 10/2020:

Tiến độ dự án Mallorca River City ngày 30/9/2020

Tiến độ dự án Mallorca River City ngày 30/9/2020

Tiến độ xây dựng Mallorca River City ngày 1/10/2020

Tiến độ xây dựng Mallorca River City ngày 1/10/2020

Các tuyến đường lớn được rải nhựa

Các tuyến đường lớn được rải nhựa

Mallorca River City: Pháp lý “sạch” – an tâm đầu tư

Pháp lý dự án là điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng đặc biệt quan tâm. Trước thực trạng nhiều dự án BĐS “dính” pháp lý dẫn đến chậm tiến độ ra sổ, hoặc không đúng hạn bàn giao khiến nhà đầu tư “bất an” trong vấn đề đầu tư BĐS giai đoạn này.

Hiểu được tâm lý khách hàng, tập đoàn An Dương đã mang đến một Mallorca River City “siêu sạch” về pháp lý. Cụ thể:

  • Dự án thuộc top 81 dự án được chính quyền tỉnh Quảng Nam phê duyệt 1/500
  • Dự án được chấp thuận chủ trương đầu tư vào ngày 18/10/2019
  • Dự án đã có Phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường vào ngày 1/4/2020
  • Đã có quyết định thu hồi đất của UBND xã điện bàn nhằm phục vụ xây dựng cơ sở hạ tầng xung quanh dự án.

Xem chi tiết: Thông tin pháp lý dự án Mallorca River City

Nếu quý khách muốn nắm thêm thông tin về bảng giá dự án có thể tham khảo tại: Bảng giá dự án Mallorca River City

Như vậy, với pháp lý hoàn chỉnh và tiến độ xây dựng thần tốc, dự án Mallorca River City xứng đáng là điểm đến đầu tư và an cư cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tiến độ xây dựng dự án trong thời gian sớm nhất. Hãy bấm đăng kí nhận tin để theo dõi!

Liên hệ 1900.0007 để được tư vấn hoặc truy cập TẠI ĐÂY để biết chi tiết về dự án