Thay vì sống đông đúc tại những khu vực trung tâm thành phố, nhiều gia đình, nhà đầu tư đã và đang có xu hướng dịch chuyển ra vùng ven nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư đồng thời hưởng thụ không khí trong lành, an yên.

Xu hướng dịch chuyển đầu tư vùng ven

Trên thế giới, việc người dân hàng ngày di chuyển từ nơi ở vùng ven vào trung tâm để làm việc thông qua xe ô tô, tàu điện ngầm không còn là điều quá xa lạ. Trong khi các khu vực trung tâm ngày càng đông đúc dân cư, nhiều tòa nhà cao tầng mọc lên ngột ngạt thì vùng ven lại trở thành không gian sống lý tưởng của nhiều người, nhiều gia đình.

Xu hướng an cư đâu tư khu đô thị vệ tinh

Không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên, tốt cho sức khỏe, giúp cân bằng cuộc sống... chính là những yếu tố thúc đẩy nhiều người chọn lựa một căn nhà vùng ven. Xu hướng này không chỉ trên thế giới mà cả ở Việt Nam cũng dần trở nên phổ biến, được dự báo phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Những tác động từ bên ngoài như ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn kể cả căng thẳng trong công việc không giảm đi khiến nhiều người muốn tìm kiếm một sản phẩm nhà ở giúp nâng cao, tái tạo và hồi phục sức khỏe.

Tuy nhiên, để xu hướng dịch chuyển ra vùng ven trở nên bền vững tại Việt Nam nói chung và khu vực Miền Trung nói riêng, nhiều chuyên gia nhận định vấn đề quy hoạch cần được ưu tiên, trong đó có quy hoạch vùng, quy hoạch phân khu theo từng chức năng.

Trên thực tế, thời gian gần đây thành phố Đà Nẵng và các tỉnh liền kề đã có những hoạch định quy hoạch hợp lý. Đặc biệt có thể kể đến Huế - Tỉnh thành đang được định hướng trở thành thành phố trực thuộc trung ương. Trong tương lai gần đã và đang có những quy hoạch đầy đủ về hạ tầng, cơ sở vật chất và dịch vụ đời sống đi kèm.

Dự kiến đến năm 2025 Huế sẽ tiến đến trở thành thành phố trực thuộc trung ương. Trước tình hình đó, UBND TP Huế đã lên chiến lược dãn dân và mở rộng địa bàn thành phố. Khu đô thị An Vân Dương là một trong những chiến lượng mở rộng trọng yếu.

Tương lai trong 3 - 5 năm nữa, khi các quy hoạch vùng dần hoàn thiện, xu hướng dịch chuyển nơi ở ra vùng ven sẽ càng mạnh mẽ hơn, kéo theo nhu cầu về ngôi nhà thứ hai (second home).

Shophouse An Cựu Sản phẩm lý tưởng của khu đô thị vệ tinh

Tận dụng lợi thế vị trí cửa ngõ giao thương, An Cựu City với tâm huyết của chủ đầu tư IMG đã chuyển mình trở thành khu đô thị hiện đại bậc nhất khu vực.

An Cựu City khu đô thị quy hoạch hiện đại bậc nhất khu vực

An Cựu City khu đô thị quy hoạch hiện đại bậc nhất khu vực

Mới đây, dự án đã chính thức ra mắt hơn 168 căn shophouse với kiến trúc hiện đại nhằm kiến tạo nên thị trường sôi động tại đây. Chuỗi shophouse An Cựu City tọa lạc tại mặt tiền Võ Nguyên Giáp và Hoàng Quốc Việt.

Shophouse An Cựu được xây dựng 5 tầng, trong đó tầng 1 và tầng 2 được sử dụng với mục đích kinh doanh thương mại. Tầng 3 và tầng 4 dùng để ở hoặc cho thuê an cư. Tầng 5 là hơi hội tụ các tiện ích nhằm mang đến sự tiện nghi tối đa cho cư dân trong khu vực.

Shophouse An Cụu trong tương lai sẽ là tuyến phố thương mại sầm uất

Shophouse An Cựu trong tương lai sẽ là tuyến phố thương mại sầm uất

Với thiết kế hợp lý, quy hoạch bài bản, giá trị bất động sản tại khu đô thị An Cựu City được bảo chứng hơn 10 năm qua, sẽ trở thành tâm điểm mới của thành phố Huế, hình thành tuyến phố thương mại sầm uất, và đây chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

Ngoài tạo nên giá trị bất động sản, dự án An Cựu City còn tiên phong chuẩn sống tiện nghi thượng lưu cho cư dân Cố Đô. Cụ thể, tại dự án hệ thống tiện ích phục vụ dân sinh được đặc biệt chú trọng bao gồm: Hồ bơi, sân tennis, Trường mẫu giáo, và không gian xanh rộng lớn mang lại bầu không khí xanh mát mỗi ngày

Không những thế, hệ thống nội thất trong mỗi căn hộ đều được bố trí bởi những nhà thiết kế hàng đầu. Tạo nên giá trị “độc bản” cho gia chủ và mang lại cảm giác thư thái cho người sử dụng.

Xem chi tiết dự án Shophouse An Cựu City để dẫn đầu cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận.

Hoặc liên hệ: 1900.0007 hoặc 0902.911.777 để được tư vấn chi tiết