Thị trường bất động sản “tỉnh lẻ” trỗi dậy, cụ thể bất động sản Thừa Thiên Huế sôi động như một “kênh đầu tư vàng” hấp dẫn nhà đầu tư trong và ngoài khu vực. Đồng thời chứng kiến "cuộc đua" BĐS căn hộ giữa nhiều dự án lớn.

Thừa Thiên Huế - dậy sóng bất động sản

Thừa Thiên Huế - dậy sóng bất động sản

Thừa Thiên Huế - “miếng bánh” ngon của các nhà đầu tư

Theo báo cáo của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, thị trường bất động sản nhà ở, căn hộ cả nước trong thời gian qua giảm mạnh cả về nguồn cung lẫn giao dịch. Nguồn cung khan hiếm ở các thành phố lớn, cùng với ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh sóng đầu tư có xu hướng chững lại trong quý II/2020.

Đến cuối 2020 khi dịch bệnh dần được kiểm soát, thị trường bắt đầu sôi động trở lại. Tuy nhiên, nguồn cung ở các tỉnh thành phố lớn dần khan hiếm do quỹ đất hạn hẹp, dẫn đến sóng đầu tư đổ xô về các tỉnh lẻ. Huế là một trong những “miếng đất” màu mỡ để các dự án và nhà đầu tư đổ bộ trong năm 2021.

Huế được biết đến là một thành phố của di sản mang trong mình nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Thời gian gần đây Huế liên tục đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ, cùng nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Tận dụng hết những lợi thế về du lịch, văn hóa để phát triển đột phá trong kinh tế.

Huế - TP di sản có tiềm năng to lớn về bất động sản

Huế - TP di sản có tiềm năng to lớn về bất động sản

Bên cạnh đó Huế còn đẩy mạnh các chính sách kêu gọi đầu tư, thành lập những khu đô thị mới như An Vân Dương, … mở rộng địa bàn tỉnh. Cùng với đó là hệ thống điện đường được xây dựng chỉnh chu, nâng cấp sân bay quốc tế Phú Bài, cùng các hạ tầng khác.

Ngoài ra, tỉnh Thừa Thiên Huế trong tháng 4 vừa qua đã đề xuất và kiến nghị lên chính phủ về việc xác lập thành thành phố trực thuộc Trung ương. Dự kiến đến năm 2025 sẽ phấn đấu trở thành thành phố trực thuộc trung ương. Đây là tiền đề để biến Huế trở thành tâm điểm đầu tư tại thời điểm hiện tại.

Huế - Sôi động "cuộc đua" bất động sản căn hộ

Thị trường bất động sản Huế khá sôi động với sự góp mặt của nhiều dự án. Đặc biệt, khu Đông Nam - Thủy An nổi bật với 2 dự án gồm: The Fist Minh Linh Compound và Toyota Phú Mỹ An Huế đang chiếm lĩnh thị trường.

Sôi động cuộc đua bất động sản căn hộ

Sôi động cuộc đua bất động sản căn hộ

Nếu Toyota Phú Mỹ An Huế được định danh là “nâng tầm sống nghệ thuật ”, thì The First Minh Linh Compound như một “chuẩn sống" tiên phong cho cuộc sống đẳng cấp thượng lưu. Mỗi dự án đều viết lên một câu chuyện riêng và được kiến tạo bằng tâm huyết của chủ đầu tư có tầm. Nếu Toyota Phú Mỹ An Huế mang đến cho khách hàng một vị trí gần hơn với trung tâm thì The First Minh Linh Compound mang lại mang đến những trải nghiệm hấp dẫn với xu hướng “all in one” chú trọng xây dựng những tiện ích đẳng cấp 5 sao, kiến tạo nên chuỗi căn hộ cao cấp nhất trên thị trường.

Tất cả các dự án đều nằm trong chủ trương phát triển khu đô thị mới An Vân Dương. Đặc biệt dự án The First Minh Linh Compound – một trong tòa căn hộ đầu tiên của chuỗi căn hộ của khu đô thị Minh Linh Compound đang dẫn đầu cuộc đua tại thị trường Huế. Dự án thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao.

The First Minh Linh Compound - tiên phong chuẩn sống thượng lưu

The First Minh Linh Compound - tiên phong chuẩn sống thượng lưu

Dự án nổi bật với pháp lý hoàn chỉnh, điều mà thị trường tại thời điểm hiện tại hiếm có dự án nào có được. Kết hợp với đơn vị giám sát Delta, đơn vị hoàn thiện căn hộ Vitetel Contruction, ... là những "ông lớn" có uy tín nhất Việt Nam, bởi vậy dự án hiện đang được xây dựng với tiến độ “thần tốc”. Hiện tại dự án đã chính thưc cất nóc và dự kiến bàn giao vào tháng 9/2021. Đặc biệt, chủ đầu tư Minh Linh Group - đơn vị có tâm và có tiềm lực về tài chính cam kết trao sổ hồng sở hữu chỉ sau 2 tháng kể từ khi bàn giao. Đây là điều chưa một chủ đầu tư dự án nào dám cam kết, như vậy đủ để chứng minh tiềm lực, vị thế và uy tín của chủ đầu tư dự án The First Minh Linh Compound.

Cuộc đua của thị trường BĐS căn hộ Huế đang nhận được nhiều sự “dòm ngó” của các nhà đầu tư, trong tương lai khi các dự án đồng loạt đi vào hoạt động, thị trường Huế sẽ mang lại tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Đồng thời thúc đẩy và đưa tỉnh Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương như đã định hướng ban đâu.

Dự án phân phối độc quyền bởi công ty Địa Ốc Lâm Thủy Mộc

Xem chi tiết dự án TẠI ĐÂY