KINH NGHIỆM THUÊ VĂN PHÒNG ẢO TẠI ĐÀ NẴNG

Văn phòng ảo là thuật ngữ khá quen thuộc trong thời gian gần đây, tuy nhiên ngoài việc quan tâm đến bảng giá cho thuê văn phòng ảo, hợp đồng thuê thì những kinh nghiệm thuê cũng rất quan trọng. Hãy cùng Lâm Thủy Mộc tham khảo tổng hợp các kinh nghiệm thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng mà ai cũng phải quan tâm.

Kinh nghiệm cho thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng

Kinh nghiệm cho thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng

Thứ nhất quan tâm đến đặc điểm văn phòng ảo

Hiện tại trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có rất nhiều văn phòng ảo cho thuê. Tuy nhiên, mỗi văn phòng ảo đều có một đặc điểm khác nhau và phù hợp với từng nhu cầu doanh nghiệp. Bởi thế hãy dựa vào các đặc điểm sau đây để lựa chọn văn phòng ảo tại Đà Nẵng sao cho phù hợp.

Vị trí văn phòng ảo phải thuận lợi

Việc một doanh nghiệp sở hữu vị trí thuận tiện sẽ giúp bạn có được lợi thế rất lớn như: định vị thương hiệu, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, … ngoài ra doanh nghiệp nằm ở một vị trí trung tâm thành phố sẽ dễ dàng hơn trong việc di chuyển cho khách hàng cũng như cán bộ nhân viên.

Vị trí văn phòng ảo là yếu tố quyết định tiềm năng của doanh nghiệp

Vị trí văn phòng ảo là yếu tố quyết định tiềm năng của doanh nghiệp

Hơn hết, bạn nên lựa chọn những địa điểm có môi trường sạch sẽ gần dịch vụ ăn uống và có nhiều cảnh quan tự nhiên. Lựa chọn 1 văn phòng ảo tại các khu dân cư đông đúc hoặc tập trung nhiều khách du lịch, văn phòng, … là một lợi thế.

Tòa nhà văn phòng ảo nên to lớn

Diện tích tòa nhà cho thuê văn phòng ảo cũng là một trong những vấn đề bạn cần lưu tâm. Việc sở hữu mặt tiền rộng lớn, cao tầng, … sẽ tạo sự ‘bắt mắt’ cho khách hàng. Thương hiệu bạn đặt tại tòa nhà đó cũng phần nào lợi thế.

Văn phòng ảo Lâm Thủy Mộc cao 7 tầng

Văn phòng ảo Lâm Thủy Mộc cao 7 tầng

Giá thuê văn phòng ảo phải tốt

Tiêu chí tiết kiệm chi phí rất quan trọng đối với cho thuê văn phòng ảo bởi thế tùy thuộc vào vị trí cùng những dịch vụ đi kèm bạn có thể đánh giá mức giá cho thuê như vậy đã phù hợp chưa. Hiện tại ở mức giá cho thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng giao động từ 250.000đ – 1.000.000đ tùy vị trí.

=> Bấm xem thêm: Review giá thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng

 

Thứ 2 Thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng không bỏ qua dịch vụ đi kèm

Những yếu tố về vị trí, giá cả, diện tích tòa nhà, … bạn cần chú ý nhưng cũng không nên bỏ qua dịch vụ đi kèm khi thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng bạn nhé! Hiện nay, tại Đà Nẵng công ty cho thuê văn phòng ảo thường đẩy mạnh chính sách đi kèm đa dạng dịch vụ. Có thể kể đến như: Cafe văn phòng, phòng họp ban, in ấn, thiết kế, hỗ trợ lễ tân, thang máy, …

Đa dạng các dịch vụ đi kèm khi thuê văn phòng ảo tại Lâm Thủy Mộc

Đa dạng các dịch vụ đi kèm khi thuê văn phòng ảo tại Lâm Thủy Mộc

Để thuận tiện cho công việc của bạn hãy lựa chọn những công ty đáp ứng được tối đa nhu cầu của doanh nghiệp bạn nhé.

Thứ 3. Lưu ý an ninh khi thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng

Một trong những kinh nghiệm thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng không thể bỏ qua là lưu ý về vấn đề an ninh. Đây là vấn đề ít người quan tâm tuy nhiên khu vực an ninh sẽ tập hợp những người giàu và tri thức sinh sống. Nếu đối tượng khách hàng của bạn là những người này thì hãy lưu tâm.

Khu vực an ninh, tòa nhà an toàn - yếu tố quan trọng khi thuê văn phòng ảo

Khu vực an ninh, tòa nhà an toàn - yếu tố quan trọng khi thuê văn phòng ảo

Ngoài ra, an ninh  tòa nhà cũng rất quan trọng để tránh tình trạng mất hồ sơ, dụng cụ, … khi bạn lưu trữ tại tòa nhà. Hãy lựa chọn tòa có camera và bảo vệ bạn nhé!

 Trên đây là một vài kinh nghiệm khi thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng mà bạn cần lưu ý khi có nhu cầu. Nếu cần hỗ trợ tất cả các thông tin chi tiết về văn phòng ảo hãy liên hệ công ty Lâm Thủy Mộc – đơn vị cho thuê văn phòng ảo uy tín tại Đà Nẵng sẽ giải đáp cho bạn. Chúc bạn thành công!

Hotline: 1900.0007

Link: https://lamthuymoc.com.vn/chi-tiet-tin-tuc/cam-nang-huong-dan-cho-thue-van-phong-ao.html