Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ra đời nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp mở rộng thị trường, phát triển khách hàng tiềm năng nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí. Tại Đà Nẵng, dịch vụ này ngày càng phổ biến, nếu bạn đang quan tâm hãy cùng Lâm Thủy Mộc tìm hiểu về mức giá thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng thông qua bài viết dưới đây nhé!

Đà Nẵng – điểm đến lý tưởng cho dịch vụ văn phòng ảo

Là thành phố du lịch, nơi có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai – Đà Nẵng là điểm đến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặt văn phòng đại diện để quảng bá thương hiệu và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Văn phòng ảo Đà Nẵng thường tọa lạc tại các quận nội thành như Quận Hải Châu; Quận Liên Chiểu; Quận Thanh Khê,…, Đây thường là những khu vực tập trung đông dân cư; nhiều khách du lịch lui tới, sở hữu hệ thống tiện ích như: chợ, trung tâm thương mại, trường học, ngân hàng, … Đặc biệt, là nơi ngự trị của nhiều cơ quan ban ngành các doanh nghiệp lớn nhỏ và đây cũng được xem là đầu mối giao thông, điểm đến của các doanh nghiệp, công ty đa quốc gia, tài chính du lịch.

Thành phố Đà Nẵng

Vậy với lợi thế và tiềm năng to lớn như thế giá thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng sẽ đắt hay rẻ?

Giá thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng có đắt không?

So với mức giá thuê văn phòng ảo tại TP HCMgiá thuê văn phòng ảo tại Hà Nội thì mức giá dịch vụ tại Đà Nẵng được nhận định rẻ hơn mặt bằng chung.

Theo khảo sát, đối với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Thanh Khê, Liên Chiểu sẽ có mức giá giao động từ 250.000đ – 500.000đ / tháng. Mức giá này sẽ thay đổi tùy thuộc diện tích hoặc dịch vụ ưu đãi cũng như phân loại hình thức thuê.

Còn đối với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hải Châu, Sơn Trà thì giá cao hơn một chút. Giao động từ khoảng 350.000đ – 1.000.000đ / tháng. Tại 2 quận này lượng khách du lịch qua lại lớn, lượng dân cư đông, nhiều doanh nghiệp chấp nhận chi phí đắt đỏ hơn để đặt trụ sở kinh doanh tại đây.

Mặc dù có mức giá khác nhau, tuy nhiên vị trí tọa lạc văn phòng ảo đều đắc địa. Phù hợp với nhu cầu kinh doanh, mức tài chính bạn có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng sao cho phù hợp.

=> Xem thêm: Top 7 công ty cho thuê văn phòng ảo uy tín nhất Đà Nẵng

Lâm Thủy Mộc – dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Thanh Khê – Đà Nẵng

Là một trong những đơn vị cho thuê văn phòng ảo uy tín tại Đà nẵng, Văn phòng ảo Lâm Thủy Mộc tọa lạc tại mặt tiền đường Hải Phòng, quận Thanh khê, ngay mặt tiền nhà Ga Đà Nẵng.

Văn phòng ảo Lâm Thủy Mộc

Văn phòng ảo Lâm Thủy Mộc

Đây được xem là đơn vị cho thuê văn phòng ảo giá rẻ, với 3 gói cước ưu đãi bao gồm: Gói cơ bản chỉ 450.000đ/ tháng; Gói nâng cao 350.000đ/tháng và gói cao cấp 600.000đ/ tháng. Tùy vào mỗi gói cước thuê quý khách hàng sẽ được sở hữu những ưu đãi. Cụ thể:

Giá thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng

Giá thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng

Gói thuê văn phòng ảo cơ bản

Với gói thuê này khách hàng sẽ được đặt bảng tên công ty, hỗ trợ tiếp khách thông qua đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, tiếp nhận những bưu phẩm, ấn phẩm của công ty và sử dụng 6 tiếng phòng họp/ tháng. Ngoài ra, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Lâm Thủy Mộc còn hỗ trợ khách hàng hơn in ấn 30 ấn phẩm của công ty khi có nhu cầu.

Gói thuê văn phòng ảo nâng cao

Là gói thuê với mức giá 550.000đ/ tháng, ngoài việc sở hữu các dịch vụ ưu đãi của gói thuê văn phòng ảo cơ bản, tại đây bạn sẽ được hỗ trợ 9 tiếng phòng họp/ tháng, in ấn 60 trang tài liệu mỗi tháng và đặc biệt doanh nghiệp thuê dịch vị sẽ được công ty Lâm Thủy Mộc hỗ trợ thiết kế tối đa 3 ấn phẩm/ tháng.

Dịch vụ phòng họp máy lạnh sang trọng

Dịch vụ phòng họp máy lạnh sang trọng

Gói thuê văn phòng ảo cao cấp

Cũng giống như gói thuê văn phòng ảo nâng cao, gói thuê cao cấp sẽ được nâng lên 90 trang tài liệu mỗi tháng, 12 tiếng họp phòng họp sang trọng, 3 ấn phẩm thiết kế miễn phí. Đặc biệt, doanh nghiệp thuê sẽ còn được hỗ trợ đăng ký doanh nghiệp  miễn phí, … với mức giá chỉ 500.000đ/ Tháng

Hơn thế nữa, dịch vụ thuê văn phòng ảo tại Lâm Thủy Mộc còn có nhiều thuận lợi như: sảnh cafe máy lạnh phục vụ những lần gặp gỡ khách hàng giao lưu đồng nghiệp. Gần nhà ga, sân bay thuận tiện di chuyển.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Trên đây là một vài thông tin về mức giá cho thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng, hy vọng một phần nào sẽ giúp ích cho quý doanh nghiệp. Chúc bạn thành công!