Boutique Kinh Doanh là một loại hình bất động sản mới đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm tại Lâm Thủy Mộc. Với vị trí đắc địa và tiềm năng sinh lời cao, mô hình thương mại này đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người muốn đầu tư để sinh lời vô hạn.

Khám Phá Tiềm Năng "Hốt Bạc" Từ Boutique Kinh Doanh

“Cơn sốt” Boutique Kinh Doanh lan rộng

Boutique Kinh Doanh là loại hình được kết hợp giữa nhà phố để ở với cửa hàng để kinh doanh (shophouse). Mô hình này được xuất hiện từ những thập niên 90 ở nhiều thành phố lớn như Paris, Luân Đôn, New York, San Francisco… và nở rộ tại các khu du lịch ở Châu Á vào thập niên 2000. Ghi nhận tại nước phát triển láng giềng thì các khu Boutique thương mại như Thái Lan hay Bali đã và đang đem đến lợi nhuận khổng lồ cho nhà đầu tư.

Tại Việt Nam, mô hình trên chỉ mới xuất hiện và phổ biến khoảng 3 năm trở lại đây song đã nhanh chóng được biết tới là kênh đầu tư độc đáo, hấp dẫn, sinh lời cao. Từ đó lan rộng và được săn đón tạo nên làn sóng kích cầu trên thị trường bất động sản toàn quốc.

Khám Phá Tiềm Năng "Hốt Bạc" Từ Boutique Kinh Doanh

Theo báo cáo của Savills Vietnam, Boutique Kinh Doanh là loại hình bất động sản được bán nhanh nhất trong năm 2020. Tại Hà Nội, các căn thuộc mô hình trên được bán hết chỉ trong vòng 3-6 tháng.

Bên cạnh đó, tại Hà Nội và TP.HCM giá trị của những căn đã có chủ sở hữu cũng tăng trưởng ở mức độ trung bình 30-40% so với giá mua ban đầu trong vòng 2-3 năm qua.

Tuy với sức tăng đáng kinh ngạc đó, nhưng các dòng sản phẩm vẫn có độ thanh khoản tốt do sức hấp dẫn của Boutique Kinh Doanh quá lớn và vượt trội so với các loại hình bất động sản khác như căn hộ, nhà phố hay đất nền.

“Hốt bạc” nhờ Boutique kinh doanh trong thời đại mới

Tuy là một sản phẩm bất động sản mới lạ nhưng Boutique kinh doanh vẫn đang từng ngày khẳng định chỗ đứng nhờ ưu thế tối ưu giữa 2 mô hình nhà phố thương mại và nhà ở cao cấp. Cộng với thiết kế sang trọng và đa dạng diện tích, dạng nhà ở kinh doanh thương mại này không chỉ là một nơi đáng để đầu tư mà còn là một không gian sống đẳng cấp cho gia chủ tinh hoa.

Bởi lẽ, đây là mô hình hội tụ đủ những yếu tố mang tính đột phá phù hợp cho xu hướng mới:

  1. Vị trí đắc địa: Những dự án Boutique Shophouse thường được xây dựng tại các khu vực có vị trí đắc địa, gần trung tâm thành phố hoặc khu vực có tiềm năng phát triển lớn. Điều này giúp cho chủ nhân của căn hộ Boutique Shophouse có lợi thế cạnh tranh trong việc cho thuê hay bán lại.
  2. Tiện ích đa dạng: Mô hình Boutique Shophouse thường được thiết kế với đa dạng các tiện ích như nhà hàng, café, shop thời trang hay siêu thị tiện lợi, tạo ra không gian sống đa năng và thu hút nhiều người mua sắm.
  3. Độc đáo và hiện đại: Boutique Shophouse được xây dựng với phong cách hiện đại, sang trọng và độc đáo, mang đến một trải nghiệm sống đẳng cấp cho cư dân. Ngoài ra, với thiết kế 2 trong 1, kết hợp giữa không gian sống và kinh doanh, Boutique Shophouse còn giúp chủ nhân tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng kinh doanh.
  4. Tiềm năng tăng giá cao: Do vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo và tính đa năng trong sử dụng, giá trị của các căn hộ Boutique Shophouse thường tăng nhanh trong thời gian ngắn, giúp cho các nhà đầu tư có cơ hội sinh lời cao.
  5. Độ thanh khoản tốt: Với sức hấp dẫn của mình, Boutique Shophouse có độ thanh khoản tốt hơn so với các loại hình bất động sản khác như căn hộ, nhà phố hay đất nền.

Khám Phá Tiềm Năng "Hốt Bạc" Từ Boutique Kinh Doanh

Với lợi thế về đa dạng về tiện ích, thiết kế độc đáo và hiện đại, địa điểm đắc địa và tiềm năng sinh lời cao Boutique kinh doanh đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và là “hủ vàng vô tận” nhất định phải sở hữu. Đây chính là cơ hội để quý khách hàng đầu tư vào một sản phẩm bất động sản tiềm năng và đem lại lợi nhuận cao.

Hãy liên hệ hotline 0902.911.777 của chúng tôi để biết thêm thông tin để được tư vấn đầu tư dòng sản phẩm Boutique kinh doanh tại vùng trung tâm thành phố.
Xem thêm: >>>  Dự án BGI Topaz Downtown