Quảng Nam - tỉnh phát triển khá của cả nước. Ngoài được biết đến là miền đất di sản, thì nơi đây còn được nhắc đến là khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và khả năng tăng giá của bất động sản.

Quảng nam sở hữu nhiều lợi thế nổi bật như: Quy mô lớn thứ 6 cả nước, là tỉnh thành có lực lượng lao động dồi dào lên đến  887.000 người chiếm 62%. Là tỉnh có 2 thành phố trực thuộc và là tỉnh duy nhất có 2 địa danh được công nhận là di sản văn hóa thế giớ. Đặc biệt, Quảng Nam có khu kinh tế mở Chu Lai - khu kinh tế ven biển đầu tiên của Việt Nam, hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực theo thông lệ quốc tế.

Chính bởi những lý do này, trong những năm gần đây Quảng Nam không ngừng phát triển mạnh về Kinh tế - Văn hóa - Xã Hội. Cùng với đó, việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trên địa bàn tỉnh Quảng Nam hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ.

Định hướng đến năm 2030 Chuyển dịch cơ cấu kinh tế của Quảng Nam sẽ phát triển song song công nghiệp và dịch vụ; trong đó, lấy phát triển dịch vụ - du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn. Đặc biệt, ưu tiên phát triển du lịch di sản gắn với đô thị.

Nam Hội An City - dự án tọa lạc ngay ven sông Thu Bồn thuộc địa phận Nam Cầu Cửa Đại. Là dự án được xây dựng và phát triển dựa trên những giá trị di sản nơi đây được kì vọng sẽ giải đáp được bài toán thiếu hụt lưu trú tại đây.

Nam Hội An City - tiềm năng từ miền đất di sảnNam Hội An City - tiềm năng từ miền đất di sảnNam Hội An City - tiềm năng từ miền đất di sảnNam Hội An City - tiềm năng từ miền đất di sảnNam Hội An City - tiềm năng từ miền đất di sảnNam Hội An City - tiềm năng từ miền đất di sảnNam Hội An City - tiềm năng từ miền đất di sảnNam Hội An City - tiềm năng từ miền đất di sảnNam Hội An City - tiềm năng từ miền đất di sản

Nam Hội An City dư án nhà phố liền kề ven sông Thu Bồn - nơi thừa hưởng tiềm năng phát triển của miền đất di sản. Trong tương lai miền đất này được định hướng phát triển nét đẹp di sản gắn liền với việc kiến tạo những giá trị hiện đại mới.

 

Xem thêm dự án nổi bật : dự án Khu phố chợ điện nam trung