Mặc dù thị trường bất động sản (BĐS) có phần chững lại hơn so với các năm trước …Nhưng giới chuyên gia vẫn nhận định: Thị trường đất nền tỉnh lẻ vẫn là phân khúc “chiếm sóng” thị trường. Dự án Chu Lai Riverside là một trong những minh chứng tiêu biểu.

xu huong dat nen quang nam

Đất Nền Tỉnh Lẻ - Phân Khúc “Chiếm Sóng” Thị Trường

“Khan quỹ đất, khát nhu cầu” - Dịch chuyển thị trường đầu tư

Năm 2019, trên thị trường không nhiều dự án đất nền mới xuất hiện, việc khan hiếm quỹ đất khiến khách hàng “khát” nhu cầu đầu tư. Ghi nhận thực tế, các nguồn cung mới hầu như chỉ phân bố với quy mô nhỏ lẻ, tập trung ở các khu vực cận kề các trung tâm thành phố lớn, và không có tiềm năng sinh lời.

xu huong dat nen nui thanh

Quỹ đất nền khan hiếm

Đến năm 2020 giới chuyên gia tiếp tục nhận thấy đất nền là kênh đầu tư vẫn có sức hấp dẫn trong năm Canh Tý. Tuy nhiên, vì yếu tố khan hiếm kết hợp với xu hướng an cư xa rời thành thị nhiều “ông lớn” đã tiến hành “di cư” dịch chuyển sang các thị trường mới – Nơi được nhận định là nơi có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, kèm theo đó là các lợi thế khác như du lịch, công nghiệp, …

Để minh chứng điều này, có thể kể đến sự “sôi động” trong giao dịch BĐS tại thị trường các tỉnh Miền Trung như: Quảng Bình, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi trong thời gian gần đây.

Việc đầu tư tại các thị trường “mới nổi” của Miền Trung sẽ có rất nhiều thuận lợi. Cụ thể:

- Quỹ đất rộng lớn thuận lợi kiến tạo cảnh quan, tiện ích

- Mang nhiều tiềm năng phát triển lớn về vị trí, khí hậu, cảnh quan

- Dễ dàng nhận định tiềm năng sinh lời trong tương lai

- Tính thanh khoản tại thị trường tỉnh lẻ rất cao.

xu huong dau tu dat nen

Đất nền Miền Trung điểm đến mới của nhiều “ông lớn”

Ngoài ra các doanh nghiệp cũng được “trải thảm đỏ” và nhận ưu đãi từ chính sách thu hút đầu tư của tỉnh nhà. Không những thế chi phí đền bù, giải phóng mặt bằng cũng giảm đáng kể giúp các “ông lớn” tiếp cận với quỹ đất rộng lớn.

Chu Lai – Quảng Nam thị trường hấp dẫn nhà đầu tư

Nói về đất nền tỉnh lẻ, thị trường gần đây xuất hiện sự “sôi động” của đất nền Chu Lai khu kinh tế mở Chu Lai, tỉnh Quảng Nam với nhiều tên gọi như: Đất nền Phú Long, đất nền Chu Lai hay đất nền khu công nghiệp Chu Lai.

Đây là những tên gọi khác của dự án đất nền Chu Lai Riverside – một trong những dự án sở hữu vị trí “tam hoa hội tụ”. Chu Lai Riverside Núi Thanh nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 1A, tiếp giáp với mặt sông Trường Giang và là trung tâm kết nối của khu kinh tế mở Chu Lai.

xu huong dat nen 2020

Dự án đất nền Phú Long – Chu Lai Riverside

Với vị trí “Cận giang, cận thị, cận lộ” này dự án sở hữu tiềm năng sinh lời hấp dẫn, bởi thế được nhiều nhà đầu tư ráo riết săn lùng.

Hiện tại dự án có mức giá chỉ từ 8 triệu/m2 với diện tích tích lên đa dạng từ 122,5m2 đến 300m2. Phù hợp với nhu cầu an cư, đầu tư, kinh doanh và nghỉ dưỡng. Dự án Chu Lai Riverside có pháp lý đạt chuẩn sổ đỏ từng lô và nhiều phương thức thanh toán linh hoạt.

Xem chi tiết tại đây: https://lamthuymoc.com.vn/du-an/du-an-chu-lai-riverside.html

Sở dĩ đất nền Phú Long lại có sức hấp dẫn lớn đến vậy? Vì ngoài đáp ứng tiêu chí an cư lý tưởng, mỗi một nhà đầu tư đều nhìn rõ thấy tiềm năng sinh lời tại dự án này.

Hiện tại khu kinh tế mở Chu Lai đang phát triển mạnh mẽ với hơn 90 nhà máy và hơn 420 doanh nghiệp. Giải quyết công ăn việc làm cho hơn 20.000 lao động và đóng góp vào 2/3 ngân sách tỉnh nhà. Xu hướng trong tương lai đến năm 2025 việc phát triển khu đô thị hiện đại phụ cận khu công nghiệp là chính sách hàng đầu của tỉnh Quảng Nam.

huong dau tu dat nen

Dư địa lớn phát triển BĐS tại khu kinh tế mở Chu Lai

Chính vì lẽ đó việc xuất hiện dự án Chu Lai Riverside như một “miếng bánh” ngon thu hút nhà đầu tư trong và ngoài khu vực.

Liên hệ 1900.0007 để được tư vấn về cơ hội đầu tư và nhận ngay chiết khấu lên đến 10% tại thời điểm hiện tại.