Hạ tầng dự án Chu Lai Riverside đã chính thức hoàn thiện. Hiện tại Chủ Đầu tư dự án đang tiếp tục triển khai xây dựng hệ thống các tiện ích nội khu. Hãy cùng Lâm Thủy Mộc cập nhật tiến độ xây dựng Chu Lai Riverside qua bài viết dưới đây!

Xem thêm:

Tiến độ dự án Chu Lai Riverside Núi Thành hoàn thiện đến đâu?

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ Chủ Đầu tư dự án Chu Lai Riverside, hiện tại tiến độ khu đô thị Chu Lai Riverside đã hoàn thiện 100% về mặt quy hoạch. Cụ thể:

  • Hoàn thiện phân lô nền đất theo từng khu phù hợp
  • Hiện hữu các tuyến đường nội khu rộng từ 11,5m – 27m đã hoàn thành thảm nhựa, vỉa hè.
  • Phân bổ khoa học các tuyến điện âm và điện nổi phù hợp với cảnh quan môi trường
  • Kiến tạo xong hệ thống cây xanh ven đường và ven sông
  • Hệ thống cấp thoát nước đảm bảo, không gây ngập lụt khi mưa lớn

tien do du an chu lai riverside

Hình ảnh thực tế Chu Lai Riverside cập nhật tháng 11/2020

Như vậy, Đến tháng 11/2020 tiến độ dự án Chu Lai Riverside đã chính thức hoàn thiện 100% về mặt hạ tầng quy hoạch. Các phân lô được bố trí đa dạng diện tích, giao động từ 122m2 đến 300m2 tùy thuộc vào công năng sử dụng sẽ dễ dàng cho nhà đầu tư lựa chọn.

Bên cạnh đó, Đơn vị Phát triển dự án còn cho triển khai một đội ngũ dọn dẹp vệ sinh khu vực 2 lần/ tuần để cảnh quan tại dự án Chu Lai Riverside luôn được trong xanh và sạch đẹp. Dự án cũng đã có sổ đỏ theo từng phân khu, khi nhà đầu tư giao dịch sẽ tiến hành chuyển nhượng, ra sổ và hoàn toàn có quyền sở hữu.

phap ly du an chu lai riverside

Pháp lý dự án minh bạch, có sổ đỏ từng lô

Theo thông tin mới nhất ghi nhận từ thực tế thị trường, hiện tại Chủ Đầu tư đã bắt đầu cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu, nhằm đảm bảo sớm đi vào hoạt động phục vụ nhu cầu an cư và tăng thêm tiềm năng thanh khoản cho khách hàng đầu tư.

Hệ thống tiện ích Chu Lai Riverside đang được xây dựng gồm những gì?

Theo báo cáo thị trường mới đây, ngày 27/10/2020 vừa qua, Chủ Đầu tư đã tiến hành động thổ cho xây dựng tiện ích công viên nội khu. Đây là công viên chính của dự án giúp điều hòa khí hậu, mang đến cuộc sống thư giãn cho cư dân Chu Lai Riverside. Hiện tại tiến độ xây dựng công viên tại dự án Chu Lai Riverside đang được thực hiện gấp rút 3 ca/ ngày.

phoi canh chu lai riverside

Phối cảnh công viên nội khu

Cũng trong thời gian này, Chủ đầu tư dự án đã cho tiến hành chuẩn bị xây dựng khu trung tâm thương mại ngay sông, bao gồm: Quán cafe ven sông Trường Giang, Quán nhậu ven sông, Khu công viên vui chơi trẻ em, căn hộ mẫu cho khu 12 căn hộ của chuyên gia Trường Hải.

Không những thế, Chủ Đầu tư cũng cho xây dựng văn phòng giới thiệu dự án ngay trung tâm dự án Chu Lai Riverside để khách hàng, nhà đầu tư sẽ được phục vụ chu đáo khi đến đây. Tòa nhà văn phòng giới thiệu dự sẽ trở thành căn hộ điều hành dự án trong tương lai.

tien do xay dung chu lai riverside

tien do xay dung chu lai riverside

tien do xay dung chu lai riverside

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Chu Lai Riverside tháng 11/2020

Chu Lai Riverside là một dự án tâm huyết của chủ đầu tư TNHH Phú Long, bởi thế tiến độ dự án luôn được đảm bảo, pháp lý dự án vững chắc, chiết khấu cao, … khách hàng có thể an tâm đầu tư và an cư.

Xem chi tiết dự án tại đây: https://lamthuymoc.com.vn/du-an/du-an-chu-lai-riverside.html