Bảng giá dự án Chu Lai Riverside sẽ được công bố ngay khi diễn ra lễ mở bán. Đăng ký nhận thông tin để nhận thông báo.

Bảng giá dự án Chu Lai Riverside dự kiến là bao nhiêu?

Giá nền dự án Chu Lai Riverside dự kiến sẽ giao động từ 8 – 10 triệu/m2. Đây được nhận định là mức giá phù hợp với nhà đầu tư và “khá rẻ” khi so với một dự án nằm ngay trung tâm kinh tế phát triển nhất Miền Trung.

bang gia du an chu lai riverside

Phối cảnh dự án Chu Lai Riverside

Nhận thông tin từ đơn vị phát triển, Bảng giá dự án Chu Lai Riverside Núi Thành sẽ chính thức được công bố vào ngày dự kiến mở bán 21/11/2020. Tại đây, Chủ đầu tư cũng mang đến những kiến thức chuyên sâu về dự án, khẳng định tiềm năng phát triển, cùng nhiều ưu đãi chiết khấu đến với khách hàng.

Hiện tại, bảng hàng dự án Chu Lai Riverside đã chính thức được cập nhật. Giai đoạn 1 chủ đầu tư tung ra 105 sản phẩm thuộc các khu: A15, A16, A17, A18, A19,A20, A21. Mỗi phân lô đất nền liền kề có diện tích giao động từ 122,5m2 đến 175m2, có lộ giới 11,5m; 15,5m; 21m; 22,5m;. Và bao gồm các hướng như: Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, Đông Nam, Đông Nam – Tây Nam, Tây Bắc – Tây Nam.

XEM CHI TIẾT BẢNG HÀNG TẠI ĐÂY

bang gia chu lai riverside

Sơ đồ phân lô dự án Chu Lai Riverside

Giỏ hàng giai đoạn 1 của dự án Chu Lai Riverside chủ yếu tập trung tại vùng trung tâm toàn dự án. Có vị tiếp giáp bốn phía là công viên, sân vận động, quốc lộ 1A. Với vị trí này các sản phẩm phù hợp với nhu cầu an cư hoặc đầu tư kinh doanh.

Tiến độ thanh toán dự án Chu Lai Riverside như thế nào?

Tiến độ thanh toán dự án Chu Lai Riverside được chia làm 3 phương thức, mỗi phương thức sẽ có tiến độ thanh toán khác nhau và mức chiết khấu khác nhau. Cụ thể:

Phương thức trả trước 30%

Nhận đặt chỗ chỉ 50 triệu đồng/ sản phẩm, mở bán chuyển cọc 100 triệu (đã bao gồm tiền đặt chỗ). Tiếp theo sau 7 ngày thanh toán 30%, và thanh toán đủ 95% sau khoảng 6 tháng đặt cọc. Cuối cùng thanh toán 100% khi nhận thông báo chuyển nhượng. Đối với hình thức thanh toán dự án Chu Lai Riverside này khách hàng sẽ không được nhận chiết khấu.

Phương thức trả trước 50%

Đối với phương thức thanh toán Chu Lai Riverside Núi Thành phải trả trước 50% quý khách hàng và nhà đầu tư sẽ được chiết khấu 2%. Cụ thể, đặt cọc  50 triệu và chuyển cọc 100 triệu. Sau 7 ngày thanh toán 50% giá trị sản phẩm. Tiếp tục, sau 3 tháng thanh toán đủ 95%, nhận thông báo chuyển nhượng và thanh toán đủ 100%.

Đây là phương thức thanh toán phù hợp cho những khách hàng có tài chính vừa tầm, đủ để đầu tư.

Phương thức thanh toán 95%

Trả trước 95% sau 7 ngày ngay khi thực hiện đặt chỗ và chuyển cọc khách hàng sẽ có cơ hội nhận chiết khấu lên đến 4%. Nhận sổ ngay khi có thông báo chuyển nhượng và đóng đủ 100%.

Đối với phương thức thanh toán này chỉ phù hợp với những khách hàng có tầm tài chính dư giả. Hoặc có nhu cầu an cư và sở hữu ngay.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn mang đến cho quý khách hàng cùng nhà đầu tư ưu đãi chiết khấu cho khách sỉ từ 1 – 4 sản phẩm chiết khấu 1%, từ 5 sản phẩm trở lên chiết khấu đến 2%.

gia du an chu lai riverside

Tặng vàng Hội Thảo cafe

Hơn nữa, chủ đầu tư cũng dành mang đến nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng ưu đãi tặng vàng khi tham dự các sự kiện ra mắt, mở bán. Để lại thông tin để nhận thông báo tham dự.

Xem chi tiết dự án tại đây: https://lamthuymoc.com.vn/du-an/du-an-chu-lai-riverside.html