Các chỉ số tích cực của quý I – 2021 và những chính sách, chủ trương đổi mới của nhà nước có thể khẳng định bất động sản (BĐS) sẽ chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trong xu hướng đầu tư. Đặc biệt, đối với bất động sản sinh thái là thời kỳ tiềm năng và cơ hội cho khách hàng.

Bất động sản sinh thái - xu hướng đầu tư 2021

Bất động sản sinh thái - xu hướng đầu tư 2021

1. Bất động sản nắm chắc kịch bản tích cực

Có thể nói năm 2020 là “cơn ác mộng” của nền kinh tế toàn thế giới. Đặc biệt đối với Việt Nam dưới sự “đánh úp” 3 lần đại dịch Covid – 19 khiến kinh thế không khỏi lao đao. Tuy nhiên, với sự kiểm soát chặt chẽ và nỗ lực dập dịch kinh tế nước nhà dần hồi phục. Đặc biệt, đầu năm 2021 thị trường BĐS 3 khu vực Bắc – Trung  - Nam ghi nhận tín hiệu ‘sốt’ trở lại.

Theo giới chuyên gia nhận định: Sự tăng trưởng BĐS này không chỉ xuất phát từ nguồn đầu tư công và xuất nhập khẩu được duy trì mà còn có sự đóng góp to lớn của nguồn vốn FDI. Trong năm 2020, FDI tiếp tục đổ vốn vào Việt Nam với mức ngân sách đạt 29 tỷ USD. Riêng BĐS đã chiếm khoảng 3,8 tỷ USD  - khoảng 14,8%.

Ngoài ra các vấn đề về thuế, các chính sách tín dụng, giải ngân cũng có rất nhiều thay đổi tích cực. Nổi bật có thể kể đến việc cam kết giải ngân đến 157 nghìn tỷ đồng trong 4 tháng. Cũng theo các chuyên gia, năm 2021 sẽ là năm tín dụng rất hào phóng cho thị trường BĐS.

Về các hạng mục đầu tư công, thị trường năm 2021 ghi nhận các quyết định phê duyệt và các chủ trương chính sách nổi bật của chính phủ. Điển hình có thể kể đến Đà Nẵng – Quảng Nam, hàng loạt những dự án bị đình trệ nay được khởi công trở lại, chủ trương khai thông các dòng sông cũng được xúc tiến. Định hướng phát triển các khu đô thị ven sông, khu sinh thái, cụm công nghiệp, hạ tầng logistics, … đều được triển khai nhanh chóng.

2. Thị trường BĐS gọi tên ‘khu đô thị sinh thái’

Nhận định về xu hướng đầu tư BĐS giai đoạn 2021, các chuyên gia cho rằng nguồn cung thị trường đang rất hạn chế cùng với đó những chính sách vệ hạ tầng cơ sở đã khiến các nhà đầu tư thay đổi ‘khẩu vị rót vốn’ có sự chuyển dịch.

Nếu những năm trước thị trường BĐS trung tâm hút nhà đầu tư, thì nay BĐS vùng ven đặc biệt các khu đô thị sinh thái – nơi sở hữu ‘cuộc sống xanh’, ‘cuộc sống sạch’, ‘cuộc sống tiện nghi’ có xu hướng khép kín lại được ưa chuộng và trỗi dậy mạnh mẽ.

Xu hướng sống khép kín đầy đủ tiện ích trở nen được ưa chuộng

Xu hướng sống khép kín đầy đủ tiện ích trở nen được ưa chuộng

Hạ tầng khu vực hoàn thiện, giúp cải thiện khả năng liên kết vùng là một trong những yếu tố quan trọng tạo sức hút lớn đối với phân khúc đô thị sinh thái. Đơn cử có thể kể đến Nam Hội An City – khu đô thị ven sông thu bồn đang là điểm nóng hấp dẫn nhà đầu tư.

Năm 2016 việc hoàn thiện cầu Cửa Đại là một trong những yếu tố tạo sức bật cho thị trường BĐS phía Nam Hội An. Đặc biệt, mới đây khi tuyến đường Võ Chí Công (DT129) kết nối Đà Nẵng – Chu Lai – Dung Quất đi vào hoạt động đã tạo sức sống mới cho thị trường nơi đây.

Nam Hội An City – là dự án khu đô thị sinh thái ven sông. Được mệnh danh là ‘khu phố tây giữa lòng di sản’ – nơi hội tụ đa dạng loại hình gồm: Nhà phố liền kề, trung tâm thương mại, bến du thuyền, dịch vụ giải trí, thể dục thể thao, … Dự án được định hướng trở thành khu đô thị ‘biệt lập’ nơi mà cư dân, khách hàng hưởng trọn dịch vụ trong một phạm vi nhất định.

Đa dạng tiện ích tại dự án Nam Hội An City

Đa dạng tiện ích tại dự án Nam Hội An City

Không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư, với hệ thống tiện ích đẳng cấp dự án Nam Hội An City còn mang đến cho nhà đầu tư cơ hội kinh doanh homestay thu về lợi nhuận hấp dẫn. Từ dự án đi đến các địa điểm du lịch như Vinpearl Nam Hội An, Phố Cổ Hội An, Rừng Dừa Bảy Mẫu, … chỉ khoảng 5 – 7 phút di chuyển, bởi vậy nơi đây là chốn lưu trú lý tưởng cho khách du lịch.

Hiện tại dự án chỉ còn lại một vài căn duy nhất với mức giá ưu đãi. Liên hệ để được tư vấn chi tiết. 1900.0007

Hoặc xem thêm TẠI ĐÂY

Xem thêm dự án nổi bật : dự án an cựu city