Trước tình trạng diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, cùng những ảnh hưởng nền kinh tế 2020, các nhà đầu tư đang băn khoăn với bài toán lựa chọn đầu tư “khôn ngoan” cuối năm 2020 để sẵn sàng cho sự hồi sinh thị trường trong năm 2021. 

BẤT ĐỘNG SẢN VÙNG VEN KHU CÔNG NGHIỆP - TIỀM NĂNG MỚI, CƠ HỘI MỚI

Năm 2020 tất cả các phân khúc bất động sản (BĐS) đều có xu hướng trầm lắng bởi ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy nhiên, riêng về phân khúc BĐS Công Nghiệp vẫn phát triển mạnh mẽ bởi làn sóng dịch chuyển các dịch vụ, ngành nghề từ Trung Quốc, về Việt Nam.

bds cong nghiep 2020

Làn sóng BĐS Công nghiệp năm 2020

Không những thế, sau ảnh hưởng của đại dịch đã làm thay đổi nhận định “du lịch là nền kinh tế mũi nhọn”. Thay vào đó, định hướng song song của nước nhà là phát triển mạnh mẽ các khu kinh tế bao gồm: Khu công nghiệp (KCN), cảng biển, khu công nghệ cao, … Nhằm phát triển kinh tế của vùng, đồng thời tạo cơ hội việc làm ổn định cho người lao động.

Hơn thế nữa, việc chính phủ kiểm soát tốt đại dịch đã khẳng định thêm vị thế của Việt Nam là môi trường đầu tư an toàn thuộc Top hàng đầu thế giới. Đồng thời hấp dẫn nhiều “ông lớn” nước ngoài đổ xô về nước ta xây dựng nhà máy xí nghiệp. Đó là tiền đề cho sự phát triển mở rộng của các khu công nghiệp lớn kéo theo sự hình thành các đô thị, khu dịch vụ, thương mại đi kèm. Từ đó, Mô hình KCN – Đô Thị - Dịch vụ đang dần trở thành xu hướng hiện nay.

xu huong bds vung ven song

BĐS Vùng ven Công nghiệp đang trở thành xu hướng đầu tư

BĐS vùng ven khu công nghiệp còn hấp dẫn bởi xu hướng “sống xanh” dần thay thế cho xu hướng “an cư trung tâm”. Các khu đô thị vùng ven khu công nghiệp phải đáp ứng các tiêu chí sống gồm: Xanh về môi trường, sạch về khí hậu và đẹp về quy hoạch. Cùng với đó vẫn đảm bảo được sự thuận lợi trong công việc.

Những thay đổi về thị trường và xu hướng này là ‘hướng nhìn” mới cho các nhà đầu tư để tìm kiếm các sản phẩm đầu tư phù hợp. Đặc biệt, các phân khúc đất nền, shophouse, kết hợp tiện ích hiện đại và nhiều lợi thế về vị trí, quy hoạch, pháp lý, …  là những phân khúc đáng cân nhắc.

Một sản phẩm BĐS hấp dẫn là một sản phẩm có thể tạo ra dòng tiền và khả năng tăng giá cao trong thời gian ngắn khi hoàn thiện hạ tầng kết nối.

CHU LAI RIVERSIDE: “ SÂN CHƠI” DÀNH CHO NGƯỜI BIẾT “CHỚP THỜI CƠ”

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung – Chu Lai Riverside là khu đô thị hiện đại phụ cận KCN, là dự án đáng đầu tại thời điểm hiện tại. Sức hút của dự án đến từ vị trí, pháp lý và tiềm năng thanh khoản trong tương lai. Cụ thể:

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, một mặt tiếp giáp QL1A, một mặt liền kề sông Trường Giang và hướng biển Tam Hải. Với vị trí đắc địa này, dự án mang lại sự thuận lợi trong liên kết vùng, đồng thời kiến tạo nên môi trường an cư lý tưởng.

Chu Lai Riverside cũng là một trong những dự án hiếm hoi trên thị trường hoàn thiện pháp lý 100%. Trong năm 2020 nhiều dự án đã dính “vết nhơ” pháp lý, làm mất niềm tin với nhà đầu tư. Bởi thế, để khẳng định giá trị khác biệt của dự án đất nền Chu Lai Riverside, chủ đầu tư Phú Long đã đặc biệt hoàn thiện pháp lý, sổ đỏ trao tay ngay khi giao dịch cho khách hàng.

thuc tu du an chu lai riverside

Thực tế dự án Chu Lai Riverside

Hơn hết, dự án Chu Lai Riverside hấp dẫn khách hàng bởi tiềm năng thanh khoản của dự án trong tương lai gần. Dự án là trung tâm kết nối của các KCN Bắc Chu Lai, Ô tô Trường Hải, Tam Anh, … hệ thống công nhân, kỹ sư, CBCNV tại các KCN này là đối tượng có nhu cầu ở thực.

Không những thế, khu kinh tế mở Chu Lai trong tương lai còn có sự phát triển mạnh mẽ về dịch vụ cảng biển, và dịch vụ hàng không. Các hải cảng được đầu tư nhằm phát triển giao lưu hàng hóa. Sân bay Chu Lai cũng được mở rộng để trở thành sân bay Quốc tế.

Như vậy, dự án Chu Lai Riverside là khu đô thị hiện đại nằm trong KKTM Chu Lai và hưởng lợi tối đa từ khu vực.