Tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Phú Mỹ An – dự án Toyota Phú Mỹ An Tower hưởng lợi tối đa từ tiện ích khu vực. Hãy cùng Lâm Thủy Mộc khám phá xung quanh dự án Toyota Phú Mỹ An Tower Huế có gì nhé!

DỰ ÁN SỞ HỮU HẠ TẦNG GIAO THÔNG HOÀN THIỆN

Không quá khi nói rằng: Căn hộ Toyota Huế sở hữu vị trí “Trung tâm của trung tâm”. Cụ thể, dự án tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Phú Mỹ An và nằm ngay trung tâm của khu đô thị mới An Vân Dương – nơi được định hướng trở thành khu đô thị hiện đại đầu tiên của xứ Huế.

du an so huu 2 mat tien duong trieu do

Dự án sở hữu 2 mặt tiền đường “triệu đô”

Dự án nằm ngay mặt tiền đường Tố Hữu và liền kề đường Võ Nguyên Giáp. Đây là 2 tuyến đường huyết mạch của TP Huế, kết nối mọi điểm đến trên địa bàn. Đặc biệt, tuyến đường Võ Nguyên Giáp là tuyến đường lớn nhất tại thành phố Huế,  mặt đường bê tông nhựa rộng 60m với bốn làn xe rộng lớn.

Hiện cả 2 tuyến đường đã thông xe, 2 bên ven đường đa dạng các dịch vụ tiện ích và dân cư hiện hữu. Ngoài ra, từ 2 tuyến đường này cư dân và khách hàng có thể kết nối đến trung tâm thành phố, trường học, bệnh viện, bến xe và các khu đô thị khác.

DỰ ÁN LIỀN KỀ VỚI CÁC KHU ĐÔ THỊ LỚN TRONG KHU VỰC

Với vị trí đắc địa, trong bán kính khoảng 5km dự án Toyota Phú Mỹ An Tower có kết nối với các dự án nổi bật tại Huế cụ thể:

CÁCH AN CỰU NEW CITY 2KM

Từ dự án đến với khu An Cựu New City chỉ mất khoảng 6 phút di chuyển. Đây là khu đô thị được xây dựng theo kiến trúc Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án hiện đã đi vào hoạt động, có dân cư sinh sống và hạ tầng hoàn thiện. Mức giá tại đây giao động từ 35 – 40 triệu/m2.

du an an cuu new city

Dự án An Cựu New City

CÁCH THE MANOR CROWN 2 PHÚT ĐI XE

Chỉ khoảng 1km để cư dân dự án căn hộ Toyota Phú Mỹ An đến với khu đô thị The Manor Crown. Đây là dự án nằm bên cạnh UBND Thành Phố Huế, và tọa lạc trên cùng tuyến đường Tố Hữu. The Manor Crown là dự án căn hộ và nhà phố thương mại đã hoàn thiện 1 phần. Hiện tại dự án được bán với mức giá từ 28 – 35 triệu/m2.

canh the manor crown hue 2 phut di xe

Dự án The Manor Crown Huế

CÁCH AN ĐÔNG VILLAS KHOẢNG 3KM

Dọc theo tuyến đường Võ Nguyên Giáp khách hàng tại dự án Toyota Phú Mỹ An Huế có thể tiếp cận khu đô thị An Đông trong khoảng 6 phút di chuyển. Đây được xem là một trong những dự án trọng điểm của Tỉnh Thừa Thiên Huế với nhiều loại hình như: Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Biệt thự tứ lập, nhà phố liền kề, Trung tâm thương mại, văn phòng, … Hiện tại, khu vực đã có dân cư sinh sống và hoạt động khá sầm uất, mức giá giao động hiện tại khoảng 25 triệu – 35 triệu/m2.

cach an dong villas khoang 3km

Dự án An Đông Villas

KHU VỰC ĐÁP ỨNG TỐI ĐA NHU CẦU SỐNG CỦA CƯ DÂN

Phú Mỹ An Tower nằm ngay vị trí trung tâm của khu đô thị An Vân Dương, và sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch bởi vậy dự án mang lợi thế lớn, trong việc kết nối với các tiện ích khu vực, phục vụ nhu cầu đời sống của cư dân nơi đây như: Bệnh viện, các trường đại học, trung tâm thành phố, Sân bay, quần thể lăng tẩm, cầu Tràng Tiền …

TRẦN LOAN