Vị trí dự án BGI Topaz Downtown Huế tọa lạc tại địa thế đắc địa của khu A thuộc Đại đô thị quy hoạch mới An Vân Dương, thành phố Huế. Và là dự án được xem như tâm điểm hội tụ của sự phồn vinh khi nắm giữ khả năng kết nối muôn phương, giúp gia chủ nắm giữ những giá trị vô hạn. 

Vị trí dự án BGI Topaz Downtown Huế

BGI Topaz Downtown - “Nơi Nhật Quang Chiếu Rọi”

Là một trong số các dự án thương hiệu gây tiếng vang lớn trên thị trường BĐS Huế, vài năm trở lại đây BGI Topaz Downtown bừng sáng và thu hút nhiều nhà đầu tư tiềm năng biết nắm bắt. Bởi lẽ dự án được đánh giá là “Nơi Nhật Quang Chiếu Rọi” mang lại sự phồn vinh, một đẳng cấp khác khi sở hữu vị trí địa lý đắc địa thuộc “quỹ đất vàng” tại trung tâm của thành phố Huế. 

Cụ thể, dự án được xây dựng ở phía Đông Nam của thành phố Huế, thuộc khu A Đại đô thị quy hoạch mới An Vân Dương. Và nằm giữa nút giao giữa đường Hoàng Quốc Việt nối dài với Quốc lộ 49 - tuyến đường kết nối với các danh lam thắng cảnh của Cố đô. Ngoài ra, bốn mặt đô thị tiếp giáp với những hạ tầng mới đã quy hoạch bài bản:  

  • Phía Đông giáp: Đường Võ Văn Kiệt
  • Phía Tây giáp: Tuyến đường quy hoạch có lộ giới 26m; khu quy hoạch công viên trung tâm
  • Phía Nam giáp: Tuyến đường quy hoạch có lộ giới 19,5m
  • Phía Bắc giáp: Đường Hoàng Quốc Việt nối dài

Vị trí dự án BGI Topaz Downtown Huế

BGI Topaz Downtown Huế - Tâm điểm kết nối muôn phương

Với ưu thế 4 mặt giáp đường, cư dân sống tại đô thị BGI Topaz Downtown có thể dễ dàng di chuyển kết nối muôn phương, đặt chân đến mọi điểm đến trên thành phố Huế. Điển hình là từ các hạ tầng thành phố cũng như các quận, huyện nội thành hay trung tâm vui chơi giải trí khác trong thành phố một cách thuận tiện và nhanh chóng chỉ mất 5 đến 10 phút bằng phương tiện cá nhân.

Không những thế, vị trí của BGI Topaz Downtown còn chứa đựng nhiều tiềm năng sinh lời cho quý khách hàng muốn đầu cơ khi đối diện với trung tâm thương mại Aeon Mall. Đây là Đại siêu thị vừa được thúc đẩy đầu tư với tổng ngân sách lên đến 170 triệu USD. Trong tương lai gần, khi cung đường “Đại Lộ Ánh Sáng” được thông thẳng và nối dài ra đường Văn Tiến Dũng sẽ kiến tạo nên một tuyến phố thương mại sầm uất, hiện đại và năng động.

Vị trí dự án BGI Topaz Downtown Huế

Dự án sở hữu địa thế đắc địa kiến tạo nhiều kỳ tích

Thật đúng, khi đánh giá đô thị BGI tại Huế là “Nơi Nhật Quang Chiếu Rọi” khi sở hữu cho mình vị trí “Tam Hoa - Đắc Địa” như vậy. Vừa có được mặt tiền đắt giá, vừa hội tụ vượng khí khi cận sông, vừa là điểm đến thu hút nhờ nằm trong khu vực đông dân cư, giáp ranh với trung tâm thương mại Aeon Mall Huế. BGI Topaz Downtown chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân nơi đây những giá trị phồn vinh, tận hưởng cuộc sống phát triển, khả năng sinh lời vô hạn và đầu tư đắc thắng.

Xung quanh dự án có gì?

BGI Topaz Downtown bừng sáng như một kinh đô sầm uất không chỉ nhờ vào vị thế địa lý đắc địa, mà còn nhờ khả năng liên kết với các điểm đến sầm uất khác trong bán kính 5km:

Cách khu hành chính, quân sự tỉnh 3 phút:
Tuy nằm tại khu A của Đại đô thị An Vân Dương, thế dự án là điểm liên kết hiếm có khi kết nối được với các khu hành chính công và khu quân sự của tỉnh Thừa Thiên Huế. Giúp cho cư dân tại khu đô thị hưởng lợi toàn diện về an ninh.

Cách Đại siêu thị Aeon Mall 5 phút:
Đây là một trong những dự án có quy mô lớn và đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tại thị trường BĐS Huế. Bởi Aeon Mall nằm trong định hướng và được xây dựng nhằm góp phần thúc đẩy đưa thành phố Huế lên trực thuộc Trung ương. Từ đó kiến tạo chốn vui chơi giải trí sầm uất bậc nhất và là tâm điểm đầu tư lớn nhất khu đô thị An Vân Dương.

Cách đô thị An Cựu City 5 phút:
Đối diện với cung đường Đại lộ ánh sáng hướng về hồ điều hòa thành phố, dự án BGI Huế tiếp giáp với khu đô thị An Cựu City. Được đánh giá là đô thị kiểu mẫu, An Cựu City cũng góp phần tô điểm bức tranh phồn vinh quanh khu vực. Kiến tạo một môi trường sống đẳng cấp, đúng với vị thế của dự án BGI.

Bên cạnh những dự án lớn, đô thị BGI Topaz Downtown còn dễ dàng liên kết đến các hạ tầng trọng yếu của thành phố Huế như: sân bay, trường học, trung tâm hành chính công, trung tâm thương mại, bệnh viện, Chợ trung tâm, bến xe phía Nam, trường cao đẳng công nghiệp 2, Đại nội, Biển Thuận An.

Vị trí dự án BGI Topaz Downtown Huế

Với khả năng kết nối muốn phương, BGI Topaz Downtown đáp ứng mọi nhu cầu cho cư dân

Với vị trí tiếp giáp nhiều tuyến đường huyết mạch BGI Topaz Downtown hứa hẹn trở thành “Tâm Điểm Kết Nối” mới của thành phố, mang những tiện ích khu vực đến gần, nâng tầm giá trị sống của cư dân nơi đây. Riêng với chủ sở hữu, đây không chỉ là đáng sống mà còn cơ tiềm năng đầu cơ không thể bỏ lỡ, vì trong tương lai nơi đây sẽ là điểm sáng phồn vinh cho cả đất Cố đô.

Xem thêm THÔNG TIN chi tiết tổng quan dự án TẠI ĐÂY