Việc Aeon Mall 'rót' hơn 170 triệu USD làm đại siêu thị tại Huế trong thời gian tới dự báo sẽ tiếp thêm sức nóng cho BĐS Huế, đồng thời mang đến tiềm năng tăng giá của các dự án BĐS quanh khu vực.

Aeon Mall hình thành - Bất động sản khu vực tăng giá

Aeon Mall hình thành - Bất động sản khu vực tăng giá

Nổ lực xây dựng đại siêu thị Aeon Mall Huế trong 2021 - 2023

Đây là lời cam kết của đại diện Công ty TNHH AEON MALL tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam - Nhật Bản diễn ra tại Nhật Bản vào ngày 25/11 vừa qua. Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế và Công ty TNHH AEON MALL Việt Nam đã trao Văn kiện Bản ghi nhớ về Quyết định đầu tư Trung tâm thương mại (TTTM) tại tỉnh này với mức đầu tư lên đến 170 triệu USD. Bản ghi nhớ nhằm tăng cường sự hợp tác giữa tỉnh Thừa Thiên - Huế và Công ty TNHH AEON MALL Việt Nam để đầu tư TTTM AEON MALL tại tỉnh, với tiêu chuẩn Nhật Bản. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng, dịch vụ và điều kiện sống cho người dân, nhà đầu tư, doanh nghiệp đến đầu tư, kinh doanh và sinh sống trên địa bàn  tỉnh.

Hội nghị xúc tiến đầu tư TTTM Aeon Mall tại Huế

Hội nghị xúc tiến đầu tư TTTM Aeon Mall tại Huế

Tại đây, đại diện Tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng khẳng định: Sẽ ủng hộ Công ty TNHH AEON MALL đầu tư dự án TTTM AEON MALL mới tại tỉnh. Đồng thời, hỗ trợ thực hiện các thủ tục pháp lý của dự án, đảm bảo giải quyết thủ tục nhanh nhất, đơn giản nhất; áp dụng cơ chế, chính sách ưu đãi, hỗ trợ đầu tư của nhà nước cho dự án theo quy định hiện hành.

Ngược lại, Công ty TNHH AEON MALL  sẽ đóng góp vào việc nâng cao chất lượng cung ứng hàng hóa và dịch vụ cho người dân của tỉnh thông qua việc Công ty TNHH AEON MALL sẽ thực hiện đầu tư các dự án với quy mô lớn. Nỗ lực đẩy mạnh đầu tư TTTM trong giai đoạn 2021-2023.

Với những tín hiệu lạc quan từ thị trường, Thừa Thiên Huế sẽ là điểm đến hút nhà đầu tư BĐS. Đồng thời, tạo tiều kiện cho BĐS khu vực có tiềm năng thăng hoa.

Shophouse An Cựu - Hưởng lợi từ vị thế đối diện Đại siệu thị Aeon Mall.

Là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất thế giới, AEON Mall hiện đang sở hữu hơn 16,000 trung tâm mua săm, điện máy, siêu thị... trong và ngoài nước Nhật Bản. Tại Việt Nam, tập đoàn này đã đưa vào hoạt động 6 TTTM gồm Aeon Mall Tân Phú – TP HCM, AEON Mall Canary Bình Dương, AEON Mall Long Biên (Hà Nội), AEON Mall Bình Tân – TP HCM, AEON Mall Hà Đông (Hà Nội), AEON Mall Lê Chân (Hải Phòng), ... 

Trung tâm thương mại Aeon Mall tại Việt Nam

Trung tâm thương mại Aeon Mall tại Việt Nam

Theo khảo sát của các đơn vị nghiên cứu thị trường, Khu vực có sự hiện diện của TTTM AEON Mall, thì giá bất động sản đều có xu hướng tăng, với mức tăng từ 40%-80% theo từng địa điểm khác nhau. Có thể điểm mặt chỉ tên như: Năm 2014 Aeon Mall tại Long Biên thành lập đã góp phần không nhỏ làm thay đổi diện mạo thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội tăng từ 30 đến 50%. Năm 2017 tại Hà Đông trước khi Aeon Mall được xây dựng, giá đất mặt đường lớn tại đây chỉ vào khoảng 40 - 50 triệu đồng mỗi m2, tuy nhiên sau khi đại đô thị hình thành giá đất khu vực tăng lên gấp đôi, có nơi tăng lên gấp 3. Không riêng gì các tỉnh phía Bắc, tại TP Hồ Chí Minh cũng ghi nhận giá nhà, đất đều tăng đột biến khi có TTTM Aeon Mall xuất hiện. 

Lý giải cho sự tăng giá bất động sản quanh AEON Mall, có thể nhận định rằng: TTTM AEON Mall góp phần làm đa dạng hóa hệ thống tiện ích, dịch vụ trong khu vực. Thúc đẩy phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người dân và từ đó thu hút di cư, du khách về đây ngày càng đông.

Tại Thừa Thiên Huế, TTTM AEON Mall sẽ tọa lạc tại khu vực An Đông thuộc TP Huế. Với mặt đường Võ Nguyên Giáp rộng 100m, cùng hệ thống giao thương kết nối thuận lợi ra sân bay, xuống biển Thuận An, ... trong tương lai dự kiến sẽ là khu vực sầm uất và trở thành trung tâm mới của Cố Đô. 

Shophouse An Cựu City - dự án thuộc Khu đô thị An Cựu có vị trí đối diện với TTTM AEON Mall được chuyên gia nhận định hưởng lợi tối đa. Trong tương lai, kết hợp với sự sầm uất của trung tâm thương mại, công viên náo nhiệt của mặt tiền Võ Nguyên Giáp shophouse An Cựu City sẽ cộng hưởng làm nên chốn kinh doanh, lưu trú và là tuyến phố thương mại đẳng cấp. 

Shophouse An Cựu City cộng hưởng cùng Aeon Mall tạo nên sự sầm uất của khu vực

Shophouse An Cựu City cộng hưởng cùng Aeon Mall tạo nên sự sầm uất của khu vực

Hiện tại, dự án Shophouse An Cựu City đã chính thức ra mắt giai đoạn 1 với phiên bản giới hạn chỉ 63 căn, thiết kế 5 tầng rộng thoáng, hiện đại, khu vực có dân cư sinh sống và tiện ích hiện hữu. Đặc biệt, với chính sách bán hàng hấp dẫn gồm: Ngân hàng BIDV cho vay 65%, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 18 tháng sẽ mở ra cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận cho khách hàng.

Xem chi tiết dự án: https://lamthuymoc.com.vn/du-an/du-an-an-cuu-city.html

Liên hệ 0902911777 hoặc 1900.0007 để được tư vấn