Cập nhật tiến độ dự án The Filmore Đà Nẵng tháng 8/2022, kể từ ngày khởi công vào hồi đầu năm đến nay dự án đã hoàn thiện đến tầng 15, đạt ½ chặng đường kiến tạo tuyệt tác bên bờ sông Hàn.

Tiến độ The Filmore Đà Nẵng: Bứt tốc về đích - Bàn giao đúng hạn

Một trong những yếu tố kiên quyết phải có để khiến các quý đầu cơ xuống tiền cho một sản phẩm bất động sản là nằm ở sự uy tín chủ đầu tư dự án. Và điều đó được thể hiện qua tiến độ thi công cùng chất lượng của sản phẩm sau khi bàn giao.

Hiểu được điều đó, chủ đầu tư của dự án căn hộ hạng sang The Filmore Đà Nẵng là Công ty CP Phát triển bất động sản FILMORE đã tận tâm theo sát ngày đêm và đẩy nhanh tiến độ thi công. Cụ thể, chủ đầu tư Filmore đã bố trí tần suất thi công lên 3 ca/ngày nhằm ‘bứt tốc về đích’ hoàn thành dự án và bàn giao đúng chuẩn cam kết như đã thông báo đến quý khách hàng là vào Quý III/2023.

Sau hơn 6 tháng xây dựng, tòa căn hộ The Filmore đã đi được 1/2 chặng đường. Hiện tại đã hoàn thiện đến tầng 15, xong phần gia công lắp dựng ván khuôn dầm sàn của tầng và đang trong quá trình gia công lắp dựng cốt thép dầm sàn tầng 15 đạt 60%.

Nhằm đảm bảo mục tiêu về chất lượng cho toàn bộ công trình, đại diện chủ đầu tư cho biết, đã kết hợp rất chặt chẽ với các nhà thầu xây dựng, kỹ thuật... bố trí giám sát và kiểm tra chất lượng công trình liên tục trong mỗi giờ làm việc.

Tuy được xem là có tốc độ ‘tiến hành gấp gáp’ thế nhưng chất lượng đầu ra cho dự án vẫn được chủ đầu tư Filmore cam kết đảm bảo mang đến những trải nghiệm xứng tầm nhất cho khách hàng khi đầu cơ vào The Filmore.

Hình ảnh tiến độ dự án The Filmore tháng 8/2022

Tiến độ dự án The Filmore Đà Nẵng

Tiến độ dự án The Filmore Đà Nẵng

Tiến độ The Filmore Đà Nẵng

Tại sao lại chọn căn hộ The Filmore Đà Nẵng?

Được ra mắt cùng sự phục hồi của nền kinh tế sau đại dịch Covid-19, Tòa căn hộ The Filmore Danang được biết đến như là một điểm đến của giới tinh hoa Đà Thành. Tuyệt tác căn hộ hạng sang thu hút giới thượng lưu nhờ 5 giá trị độc tôn và trường tồn.

  • Tâm điểm kết nối, gắn kết với các chủ nhân tinh hoa khác tạo lập một cộng đồng văn minh đẳng cấp.
  • Sở hữu The Filmore giống như có được biểu tượng cửa sự hưng thịnh bậc nhất thành phố Đà Nẵng, nắm giữ địa vị xứng tầm trong giới thời thượng.
  • Giá trị căn hộ được gia tăng theo thời gian bởi sự giới hạn độc quyền từ những yếu tố kiến trúc, vị trí, tầm nhìn, tiện ích sống,...
  • Tạo dựng lối sống chất lượng, nâng tầm sức khỏe trọn vẹn thể chất lẫn tinh thần nhờ ứng dụng lối sống Wellness by Well - Tech đồng thời kết hợp các tiện ích hiện đại đẳng cấp đạt chuẩn 5 sao từ nước ngoài.
  • Kiến tạo kênh đầu tư sinh lời bậc nhất nhờ tỷ suất thuê ở mức cao khi nắm giữ vị thế trung tâm của trung tâm, tầm nhìn song thủy hiếm có.

Tiến độ dự án The Filmore Đà Nẵng

Phối cảnh dự án The Filmore Đà Nẵng sau khi hoàn thiện

Với những giá trị hấp dẫn được kể trên có thể đánh giá The Filmore là một trong những dự án có sức thu hút nhất dành cho khách hàng thượng lưu ở thời điểm hiện tại. Không chỉ là điểm sáng cho việc tận hưởng trải nghiệm sống mà còn đủ đầy những yếu tố kiến tạo dòng tiền sinh lời cho chủ nhân sở hữu.

Xem nhanh chi tiết dự án The Filmore Đà Nẵng Hoặc liên hệ booking ngay để nhận nhiều ưu đãi qua hotline 0902911777.