Châu Âu được biết đến là nền văn minh của những kiến trúc công trình độc đáo. Đặc biệt dọc đôi bờ sông Thames – nơi ngự trị của những tòa thị chính đẳng cấp thượng lưu. Khơi nguồn cảm hứng – The Royal Đà Nẵng hiện lên như một tâm điểm London thu nhỏ giữa thành phố đáng sống.

The Royal Đà Nẵng độc bán kiến trúc thượng lưu

The Royal Đà Nẵng độc bán kiến trúc thượng lưu

The Royal Đà Nẵng – cảm hứng bắt nguồn từ những dòng sông

Giống như những công trình “triệu đô” trên thế giới, The Royal Đà Nẵng cũng chiếm lĩnh vị trí đắc địa ngay bên hữu ngạn Hàn giang – chứng tích lịch sử của một thành phố đáng sống. Đồng thời sở hữu tầm view song thủy đắt giá mà hiếm dự án nào có được, vừa hướng về sông Hàn vừa bao trọn vẻ đẹp của bãi biển Mỹ Khê.  

Được ví như "viên kim cương" đắt giá và hiếm có, The Royal Đà Nẵng dưới bàn tay của những kiến trúc sư tà ba KUME Design trở thành một kiệt tác, hội tụ tinh hoa cổ điển lẫn đương đại của Châu Âu. Kiến tạo một không gian sống "vương giả" và đẳng cấp, phản chiếu nét tinh túy của hoàng gia quý tộc London, ngày tâm điểm phồn vinh nhất của thành phố Đà Nẵng.

The Royal Đà Nẵng - kiến trúc giap thoa giữa quá khứ và tương lai

The Royal Đà Nẵng - kiến trúc giap thoa giữa quá khứ và tương lai

Được xây dựng như một bản giao hưởng của thời gian đi từ quá khứ đến tương lai. The Royal Đà Nẵng càng lên cao càng thể hiện nét hiện đại. Cụ thể, tại tầng 1 khu vực trung tâm thương mại, sảnh chờ, nhà hàng sẽ được xây dựng với phong cách kiến trúc cổ điển, là nơi thể hiện sự quyền quý của giới thượng lưu. Lên cao hơn nữa, dự án hiện lên với những ô kính chấm trần phóng tầm mắt ra bờ sông Hàn và bãi biển Mỹ Khê, sự hiện đại và sang trọng sẽ càng lộ rõ. Và đặc biệt, tầng 29  - tầng cao nhất của tòa nhà, nơi ngự trị của hàng loạt các tiện ích xứng tầm, như một chiếc vương miện của một người nữ hoàng quyền quý.

Mỗi căn hộ sống là những độc bản chủ mỗi chủ nhân

Mỗi căn hộ sống là những độc bản chủ mỗi chủ nhân

Không dừng lại ở đó, các kiến trúc sư còn khéo léo lồng ghép sự tinh tế của văn hoá Nhật Bản vào những căn hộ. Biến mỗi căn hộ nơi đây mang một phong cách riêng biệt xứng tầm với chủ nhân. Vừa tối giãn nhưng không kém phần đẳng cấp, vừa tinh tế nhưng không kém phần hiện đại. Tại đây, mỗi giây phút được trải nghiệm cuộc sống tại The Royal Đà Nẵng – gia chủ như đang tận hưởng những giây phút trọn vẹn nhất trong cuộc sống.

The Royal Đà Nẵng – Kì vọng trở thành biểu tượng kiến trúc

Ngự trên vị trí xứng tầm, được thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu thế giới, The Royal Đà Nẵng được kì vọng trở thành biểu tượng của kiến trúc của thành phố đáng sống. Đồng thời đại diện cho giá trị sống thượng lưu và đẳng cấp.

The Royal Đà Nẵng - căn hộ hội tụ đa dạng tiện ích đẳng cấp

The Royal Đà Nẵng - căn hộ hội tụ đa dạng tiện ích đẳng cấp

Sự đẳng cấp của dự án được biểu thị qua hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Hồ bơi The Atrium jacuzzi – nơi mỗi chủ nhân tái tạo sức khỏe và thư giãn. Hồ bơi The Panorama Rooftop – nơi ngắm nhìn thành phố phồn vinh và những màn pháo hoa mãn nhãn. Trung tâm thương mại hiện đại – nơi quy tụ của những thương hiệu nổi tiếng. Nhà hàng The Broadway – địa điểm của những thương vụ giao dịch “triệu đô”, … Điều đặc biệt, làm nên giá trị đẳng cấp của dự án là “đặc quyền hưởng thụ”. Nơi đây, chỉ những chủ nhân tại The Royal Đà Nẵng mới được tận hượng và có quyền sử dụng.

Trải nghiệm hồ bơi đẳng cấp trên sân thượng

Trải nghiệm hồ bơi đẳng cấp trên sân thượng

Với những yếu tố làm nên đẳng cấp thượng lưu, The Royal Đà Nẵng trong tương lai khi đi vào hoàn thiện sẽ xứng tầm biểu tượng và là tài sản có giá trị kế thừa của giới thượng lưu.