Siêu phẩm căn hộ đẳng cấp ven sông Hàn The Royal Đà Nẵng, thỏa mãn tiêu chí 4S đối với bất động sản (BĐS) siêu sang. Là bước đột phá mới về kiến trúc, đồng thời mang đến chuẩn mực mới về sống đẳng cấp và thượng lưu.

The Royal Đà Nẵng – Tuyệt tác giao thoa giữa quá khứ và tương lai

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nơi tọa ngự của tuyệt tác Hàn giang. Dòng sông đã chứng kiến biết bao sự thay đổi của con người, cảnh quan, kiến trúc, và văn hóa nơi đây. Những công trình mang tính biểu tượng như: Cầu Rồng, Cầu Sông Hàn, Cầu Trần Thị Lý,… góp phần làm nên một thành phố hiền hòa nhưng không kém phần năng động và hiện đại.

The Royal Đà Nẵng - biểu tượng mới ven sông Hàn

The Royal Đà Nẵng - biểu tượng mới ven sông Hàn

Tọa lạc ngay cung đường huyết mạch Bạch Đằng, có hướng nhìn song thủy về sông Hàn và Biển Đông, The Royal Đà Nẵng là một dự án căn hộ đẳng cấp, được kì vọng sẽ là biểu tượng mới trong tương lai của Đà Nẵng.

Công trình được xây dựng từ cảm hứng của những dòng sông. Nếu Pháp có sông Seine hiền hòa chảy qua Paris, Anh có dòng sông Thames lững lờ, cổ kính thì Việt Nam cũng tự hào về một Hàn giang gắn bó bao đời với mảnh đất đáng sống Đà Nẵng. The Royal Đà Nẵng xuất hiện như một chứng tích cho sự giao thoa giữa quá khứ và tương lai, giữa cổ điển và hiện đại.

The Royal Boutique Hotel & Condo được xây dựng dựng bởi những kiến trúc hàng đầu thế giới, lấy cảm hứng từ phong cách hoàng gia quý tộc The Royal mang đến một trải nghiệm từ quá khứ đến tương lai khi khach hàng bước chân từ tầng 1 – tầng 29.

The Royal Đà Nẵng – căn hộ đạt tiêu chuẩn 4S siêu sang

The Royal Đà Nẵng  được mệnh danh là căn hộ siêu sang khi thỏa mãn tiêu chí 4S sau:

The Royal Đà Nẵng đạt tiêu chí 4S của BĐS siêu sang

The Royal Đà Nẵng đạt tiêu chí 4S của BĐS siêu sang

Safety – An toàn

Dự án The Royal Đà Nẵng tọa lạc trên tuyến đường Bạch Đằng, nơi ngự trị của tòa nhà hành chính bởi, là trung tâm của thành phố đáng sống. Bởi vậy, cư dân sinh sông tại đây luôn được đảm bảo về an ninh khu vực. Bên cạnh đó, trong tòa nhà mỗi cư dân khi ra vào sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo an toàn cho mỗi cá khi an cư tại đây, con trẻ thỏa sức chơi mà không sợ người lạ xâm nhập vào. Lực lượng bảo vệ tòa nhà hùng hậu sẽ kiểm soát mọi động tĩnh trong tòa nhà.

An ninh luôn được đảm bảo an toàn

An ninh luôn được đảm bảo an toàn

Serenity – Tĩnh lặng

The Royal Đà Nẵng trong tương lai sẽ là nơi dừng chân của cuộc sống khắc nghiệt. Sau một ngày làm  việc mệt mỏi, về căn hộ của mình kéo tấm rèm tận hưởng khoảnh khắc hoàng hôn bên bờ sông Hàn tuyệt đẹp.

The Royal Đà Nẵng sẽ mang đến sự tĩnh lặng và thanh thản cho cư dân nơi đây. Tráng xa những sự xô bồ của cuộc sống ngoài kia, không còn dòng xe tấp nập, chỉ còn những làn nươc trong xanh và ánh chiều tà lãng mạn.

Tận hưởng cuộc sống bình yên và tĩnh lặng

Tận hưởng cuộc sống bình yên và tĩnh lặng

Bên cạnh đó, Không còn là những công viên rợp bóng người, cũng chẳng là những hồ bơi nhộn nhịp. Tại The Royal khuôn viên cây xanh, Hồ bơi Rooftop sẽ là những tiện ích đặc quyền dành riêng cho cư dân nơi đây hưởng thụ.

Superior – Đẳng cấp

Sự đẳng cấp của dự án The Royal Đà Nẵng sẽ được thể hiện tại những dịch vụ thượng hạng. Tại đây ngoài những dịch vụ cơ bản mà mỗi căn hộ nào đều phải đáp ứng thì The Royal còn mang đến những dịch vụ nâng cao đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Dịch vụ đẳng cấp của dự án The Royal Đà Nẵng

Dịch vụ đẳng cấp của dự án The Royal Đà Nẵng

Secluded – Riêng tư

Tuy tọa lạc tại trung tâm, dễ dàng kết nối với nhịp sống sôi động của khu vực. Tuy nhiên, dự án căn hộ The Royal vẫn mang đến những sự riêng tư cho cư dân. Cụ thể, các tiện ích trong tòa nhà sử dụng độc quyền, sảnh chờ siêu sang trọng để gặp khách hàng không trực tiếp lên căn hộ, …

Không gian tách biệt và hiện đại

Không gian tách biệt và hiện đại

Như vậy, được xây dựng và hoàn thiện dựa trên tiêu chí 4S của BĐS siêu sang, dự án căn hộ The Royal Đà Nẵng như một biểu tượng mới mang đến chuẩn mực sống đẳng cấp dành riêng cho giới thượng lưu.