Mô hình khu đô thị khép kín đang là xu thế thị trường hướng tới. Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh mô hình này được đặc biệt ưa chộng. Gần đây xu hướng này lan rộng ra các tỉnh thành và trở thành mô hình tất yếu cho thị trường BĐS hiện đại.

Xu hướng tất yếu của thị trường BĐS

Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh, chất lượng cuộc sống đòi hỏi ngày một nâng cao. Bởi vậy giới đầu tư ngày càng ưa chuộng sản phẩm nằm trong các khu đô thị quy mô lớn khép kín, chủ đầu tư có thương hiệu và chất lượng xây dựng đảm bảo.

An cư và đầu tư theo khu đô thị khép kín đang là xu hướng hiện nay

An cư và đầu tư theo khu đô thị khép kín đang là xu hướng hiện nay

Khu đô thị khép kín là loại hình BĐS phổ biến, sở hữu hàng loạt ưu thế, được trang bị đầy đủ tiện ích đáp ứng tất cả nhu cầu cuộc sống, vui chơi, giải trí, học hành đến chăm sóc sức khỏe. Không những thế mô hình này còn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho cư dân với hệ thống an ninh khép kín… mang đến chất lượng sống đẳng cấp.

Theo các chuyên gia, nhóm khách hàng cao cấp có nhu cầu khắt khe và luôn nâng cấp tiêu chuẩn nhà ở của họ. Họ mong muốn tìm kiếm dự án ở những vị trí tương lai gần sẽ là trung tâm nội đô nhưng xa các khu vực bị ách tắc giao thông và ô nhiễm môi trường.

Anh Nguyễn Hải An (một quản lý cấp cao của 1 công ty sản xuất tại Tam Kỳ) chia sẻ, việc tìm một nơi an cư thích hợp để cả nhà đoàn tụ không hề dễ dàng. Tiêu chí của anh là một đô thị khép kín có không gian sống rộng rãi, có đầy đủ tiện ích để con cái có thể học tập, vui chơi song tại Tam Kỳ chưa có dự án nào đáp ứng được.

Tam Kỳ Central chào sân – tiên phong chuẩn sống thượng lưu

Với thiết kế theo phong cách Châu Âu, cùng sở hữu vị trí chiến lược Tam Ky Central City sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu tại TP Tam Kỳ.

Theo khảo sát thị trường, người dân tỉnh Quảng Nam nói chung và Tp Tam Kỳ nói riêng đang có nhu cầu lớn về nhà ở chất lượng cao, đòi hỏi cao về một không gian sống đa tiện ích. Nhận thấy tiềm năng còn bỏ ngỏ, Tam Ky Central City được hình thành ngay trung tâm Tp Tam Kỳ vởi hy vọng kiến tạo chốn an cư lý lượng và định hướng đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Tam Kỳ Central City kì vọng tiên phong chuẩn sống thượng lưu

Tam Kỳ Central City kì vọng tiên phong chuẩn sống thượng lưu

Dự án có vị trí chiến lược trên tuyến Quốc lộ 40B và Điện Biên Phủ là trục hành lang Đông Tây kết nối cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi xuống Trần Quốc Toản và tuyến Đường 129 – Võ Chí Công kết nối từ Đà Nẵng – Hội An – Chu Lai – Quảng Ngãi... tạo thành tuyến du lịch trong tương lai, thuận tiện cho việc phát triển kinh tế. Dự án được định hình là “trái tim” của TP Tam Kỳ tâm điểm giao thoa kinh tế.

Ngoài vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích nội khu khép kín đẳng cấp và thiết kế hài hòa với thiên nhiên là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt của dự án. Với định hướng trở thành khu đô thị kiểu mẫu tại Tam Kỳ, chủ đầu tư dành phần lớn diện tích cho cảnh quan và tiện ích chuẩn quốc tế, như: quảng trường, khu ca nhạc ngoài trời, con đường nghệ thuật, khu vui chơi trẻ em, trường học quốc tế, clubhouse...

Với những ưu điểm trên, Tam Ky Central City sẽ là lựa chọn lý tưởng để giới thượng lưu, doanh nhân sở hữu một không gian sống đẳng cấp, cũng là địa điểm “chọn mặt gửi vàng” cho giới đầu tư.

Xem chi tiết tại đây: https://lamthuymoc.com.vn/du-an/khu-dan-cu-truong-xuan-central.html