Các thông tin liên quan về vấn đề quy hoạch của dự án luôn được giới đầu tư và khách hàng quan tâm tìm hiểu. Vì vậy, chủ đầu tư Phú Long đã nhanh chóng công bố sơ đồ phân lô - mặt bằng dự án Chu Lai Riverside, dự án bất động sản tâm điểm của thị trường Quảng Nam cuối năm 2020.  

Để quý khách hàng có những thông tin chính xác nhất về về mặt bằng dự án Chu Lai Riverside Núi Thành, Lâm Thủy Mộc sẽ tổng hợp chi tiết trong bài viết dưới đây, theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm để lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất.

so do phan lo chu lai riverside

Dự án đất nền Chu Lai Riverside Quảng Nam tâm điểm của thị trường BĐS Quảng Nam

Quy hoạch mặt bằng dự án Chu Lai Riverside

Dự án đất nền Chu Lai Riverside được quy hoạch tổng thể và thiết kế cảnh quan bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về thiết kế và quy hoạch khu đô thị. Nhờ đó, dự án được đánh giá là có quy hoạch chi tiết và hợp lý.

Trên quỹ đất với tổng diện tích lên đến 9,3hecta, mặt bằng dự án Chu Lai Riverside Núi Thành được quy hoạch bao gồm:

- Đất phân lô có diện tích là: 38,522m2

- Đất cây xanh có diện tích: 2,341m2

- Đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật có diện tích: 28,984m2

- Đất thương mại dịch vụ có diện tích: 3,047m2

- Đất tái định cư có diện tích: 3,454m2

mat bang du an chu lai riverside

Phối cảnh dự án đất nền Chu Lai Riverside

Về cơ sở hạ tầng xung quanh dự án, chủ đầu tư cùng đội ngũ quy hoạch thiết kế dự án đã chú trọng xây dựng và hoàn thiện đẩy đủ 100%, đảm bảo mang lại không gian sống thoải mái và tiện nghi cho cư dân bao gồm:

- Đường nội khu được quy hoạch rộng rãi, thông thoáng 5.5m – 27,5m, tạo sự thuận tiện cho việc đi lại

- Hệ thống điện đường bố trí khoa học, các tuyến điện âm và điện nổi phân bổ hợp lý để hài hòa với môi trường cảnh quan

- Hệ thống thoát nước đảm bảo tiêu chuẩn và đáp ứng tiêu chí môi trường, không gây ngập lụt hay đọng úng trong những tháng mưa lớn hằng năm tại miền Trung

Sơ đồ phân lô dự án Chu Lai Riverside

Theo thông tin mà chủ đầu tư công bố, bản đồ phân lô dự án Chu Lai Riverside Quảng Nam được chia thành 3 phân khu chính:

- Phân khu đất nền liền kề: chiếm phần lớn diện tích để phục vụ nhu cầu an cư

- Phân khu đất nền biệt thự ven sông: view sông Trường Giang xanh mát, phục vụ nhu cầu cuộc sống xanh nghỉ dưỡng

- Phân khu TTTM – Shophouse: cung cấp đầy đủ các dịch vụ cơ bản, phục vụ nhu cầu mua sắm thoải mái của cư dân. 

Sơ đồ phân lô dự án Chu Lai Riverside với tổng cộng 105 lô đất nền cung cấp ra thị trường. Diện tích đất nền được phân bổ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cụ thể như sau:

- Diện tích phân lô liền kề: khoảng 122,5m2

- Diện tích phân lô biệt thự: Từ 155,75m2 – 333,85 m2

mat bang chu lai riverside

Sơ đồ phân lô dự án Chu Lai Riverside Quảng Nam

Trên bản đồ phân lô dự án Chu Lai Riverside Quảng Nam được phân thành các khu A15, A16, A17, A18, A19, A20, A21 được bao quanh bởi các tuyến đường nội khu rộng 11,5m và 15,5m. Hai tuyến đường nội khu lớn nhất là đường ven sông Trường Giang rộng 31m, đường  22.5m song song với QL1A cách bởi công viên cây xanh. Khu phân lô biệt thự được ký hiệu B5, B6. Cách giữa phân khu liền kề và phân khu biệt thự là đường 21m.

Sơ đồ phân lô dự án Chu Lai Riverside được đánh giá là chỉn chu và cẩn thận, phân bổ khoa học hợp lý và đảm bảo các yếu tố về phong thủy. Các lô đất vuông vắn rất phù hợp để an cư kết hợp kinh doanh. Đặc biệt, khách hàng được phép xây dựng và thiết kế tự do theo sở thích và nhu cauaf của mình trên lô đất tại Chu Lai Riverside.

Lợi thế liên kết vùng hoàn hảo của Chu Lai Riverside

Được quy hoạch tại vị trí “lõi” đắc địa của khu kinh tế trọng điểm Núi Thành, dễ hiểu khi dự án Chu Lai Riverside Quảng Nam nắm giữ lợi thế liên kết vùng vô cùng thuận lợi, điều mà không phải dự án nào cũng có được. Thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, dịch vụ được đầu tư đồng bộ, cư dân tại đây dễ dàng liên kết với:

- Các KCN lớn như Chu Lai, Tam Anh, Tam Hiệp: 10 phút

- Biển Tam Hải: 3km

- Sân bay Chu Lai: 20 phút

- Trung tâm TP Tam Kỳ: 10km

- Dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích dân sinh ngoại khu như công viên, trường học, y tế, cây xăng, Ủy ban Nhân dân, Sân vận động,… trong bán kính 2km

- Dễ dàng di chuyển đến các khu du lịch địa phương: Bãi Rạng, Tam Hải, Tam Hòa, Cảng Kỳ Hà,…

phan lo nen chu lai riverside

Liên kết vùng hoàn hảo của Chu Lai Riverside