Nam Hội An City

Từ bao đời nay, những nền văn minh nhân loại đều được hình thành và phát triển tại hạ lưu những con sông lớn như văn minh Ấn Độ – sông Hằng, Ai Cập – sông Nile, Trung Hoa – sông Hoàng Hà,… Bởi thế, nước được xem là nguồn cội của sự sinh sôi, phát triển, của thịnh vượng và tài lộc. Và nhiều nhà đầu tư không ngừng “săn tìm” những siêu phẩm bất động sản ven sông.

Quảng Nam: Triển vọng từ những dòng sông

Quảng Nam: Triển vọng từ những dòng sông

Quảng Nam một trong những địa danh hội tụ nhiều con sông lớn, đặc biệt nổi tiếng với có di sản Phố Cổ Hội An nằm ngay ven sông Thu Bồn. Những con sông làm nên “tên tuổi” tại Xứ Quảng có thể kể đến như: Sông Cổ Cò – Con sông lịch sử từng là ‘hương cảng’ sầm uất; Sông Thu Bồn – điểm đến du lịch nổi tiếng; Sông Trường Giang – dòng sông thức tỉnh tiềm năng bất động sản.

Bất động sản Quảng Nam: Từ Cổ Cò đến Trường Giang

Những năm gần đây, những sự phát triển của Đà Nẵng – Quảng Nam đều gắn liền với những dòng sông.

Đầu tiên phải kể đến dự án nạo vét sông Cổ Cò và hình thành chuỗi đô thị ven sông. Việc khai thông “con sông lịch sử” này không chỉ có ý nghĩa lịch sử, văn hóa sâu sắc mà còn tạo động lực mới cho phát triển kinh tế - xã hội nhất là ngành du lịch, phát triển đô thị và bất động sản không chỉ tại hai địa phương này mà còn tác động lớn đến sự phát triển của cả miền Trung.

Tiếp đến, chủ trương đầu tư và phát triển hơn nữa về du lịch và kiến tạo nhiều khu đô thị di sản ven sông Thu Bồn cũng là một trong những lý do khiến bất động sản Quảng Nam phát triển trong thời gian qua. Đặc biệt, sự hình thành của cầu Cửa Đại từ năm 2016 nối liền từ thành phố Hội An tới Chu Lai được xem như “siêu năng lực” kết nối du lịch các địa phương ven biển, nối hai bờ di sản thế giới là phố cổ Hội An và Thánh Địa Mỹ Sơn. Hơn nữa đó là cây cầu dẫn tới sự phát triển của toàn tỉnh Quảng Nam nói chung và các khu vực lân cận nói riêng.

Cầu Cửa Đại - một trong những công trình trọng điểm tạo đà phát triển vùng

Cầu Cửa Đại - một trong những công trình trọng điểm tạo đà phát triển vùng

Xuôi từ tỉnh Kon Tum và đổ ra biển tại cửa Đại, sông Thu Bồn trước khi về với “Biển mẹ”, một phần nước đã “sang ngang” chảy vào sông Trường Giang, để đổ ra vịnh An Hòa Tam Quang, huyện Núi Thành. Trường Giang là dòng sông có tiềm năng du lịch rất lớn, khi kết nối các bãi biển còn nguyên sơ. Và đặc biệt là “điểm tựa” để hình thành các khu đô thị ven sông như: Chu Lai Riverside, Vịnh An Hòa, …

Dự án Vịnh An Hòa Ven sông Trường Giang

Dự án Vịnh An Hòa Ven sông Trường Giang

Ngoài việc hưởng lợi từ những dòng sông, Để tương xứng với tiềm năng du lịch, tỉnh Quảng Nam cũng đã được Nhà Nước quan tâm và dành nhiều nguồn lực để đầu tư vào cơ sở hạ tầng đặc biệt là những tuyến đường huyết mạch ven biển 129 nối Đà Nẵng – Hội An – Chu Lai. Các công trình quy mô lớn như: Cao tốc Quảng Nam – Đà Nẵng, Cầu Cửa Đại, cầu Đế Võng, … Các điểm đến du lịch nổi tiếng như: Vinpearl Nam Hội An, …

Nhìn thấu thuận lợi kể trên, rất nhiều chủ đầu tư cũng đã “mạnh tay” đầu tư và phát triển các khu nghỉ dưỡng cao cấp, các khu đô thị gắn liền với di sản văn hóa, nhằm phục vụ khách du lịch hoặc kiến tạo chốn an cư đẳng cấp.

Nam Hội An City: “Khu phố tây giữa lòng di sản”

“Cận thị, cận giang, cận lộ” là ba yếu tố làm nên một vị trí “đắt giá” của một dự án. Nằm cận biển Cửa Đại và được nuôi dưỡng, bao bọc bởi con sông như Thu Bồn, cùng sở hữu hệ thống giao thông liên kết vùng thuận lợi, khu đô thị Nam Hội An được ví như “khu phố tây giữa lòng di sản”.

Nam Hội An City - khu phố tây giữa lòng di sản

Nam Hội An City - khu phố tây giữa lòng di sản

Dự án nằm trong định hướng quy hoạch phát triển tổng thể Nam Hội An theo quy hoạch khu “sinh thái - văn hoá - du lịch”, Nam Hội An City là dự án nằm ngay cửa ngõ phía Nam ngay chân cầu cửa Đại (xã Duy Nghĩa, H.Duy Xuyên, Quảng Nam). Đây là điểm đầu tiên của khu vực Nam Hội An, khởi đầu cho cung đường nghỉ dưỡng cao cấp từ cầu Cửa Đại về TP.Tam Kỳ, đồng thời nằm trên tuyến huyết mạch con đường di sản miền Trung: Huế - Đà Nẵng - Hội An, kết nối các di sản: thánh địa Mỹ Sơn, phố cổ Hội An hay Cù Lao Chàm...

Nằm ở vùng đất văn hóa này, Nam Hội An City được quy hoạch trở thành khu đô thị giàu bản sắc, kế thừa đặc trưng di sản, màu sắc phố cổ, là nơi giao thoa bản sắc Đông - Tây, giữa những giá trị truyền thống và chuẩn mực đương đại mang đến một không gian sống sang trọng, tinh tế, như một phố Tây trong lòng di sản.

Hội An thu nhỏ tại Khu đô thị Nam Hội An city

Hội An thu nhỏ tại Khu đô thị Nam Hội An city

Với những lợi thế về vị trí, kết hợp với quy hoạch đồng bộ, tiện ích đa dạng Nam Hội An City được giới gia đánh giá như “thỏi nam châm” thu hút đầu tư. Trong tương lai, nơi đây sẽ hình thành cộng đồng người nước ngoài an cư cho công việc, hoặc lưu trú trải nghiệm... Đồng thời khẳng định vị thế là “Phố Tây” giữa lòng di sản miền Trung.

Không gian xanh được chú trong tại dự án Nam Hội An City

Không gian xanh được chú trong tại dự án Nam Hội An City

Nam Hội An City có tổng diện tích hơn 19 ha, mật độ xanh bao phủ đô thị lên đến hơn 40% cùng hệ thống hạ tầng bài bản, gồm 420 căn hộ nhà phố đồng điệu về thiết kế, có tầm nhìn hướng sông Thu Bồn. Không những thế, Dự án Nam Hội An City là khu đô thị duy nhất trong khu vực sở hữu hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo như 3 khu trung tâm thương mại, công viên ven sông, trường học, bến du thuyền, khu thể thao, hồ bơi, chuỗi dịch vụ nhà hàng, cà phê, spa cao cấp,...

Xem chi tiết tại đây: https://lamthuymoc.com.vn/du-an/nam-hoi-an-city.html

Hoặc liên hệ 1900.0007 để được tư vấn chi tiết