Ngoài những vấn đề liên quan đến mức giá, vị trí, quy hoạch, … Tình trạng pháp lý dự án Chu Lai Riverside cũng là một trong những yếu tố quyết định đầu tư của khách hàng trong giai đoạn này. Vậy hãy cùng Lâm Thủy Mộc tìm hiểu về pháp lý dự án này có thật sự đảm bảo thông qua bài viết dưới đây nhé!

phap ly du an chu lai riverside

Tìm hiểu chi tiết pháp lý dự án Chu Lai Riverside

Xu hướng đầu tư BĐS Quảng Nam theo pháp lý

Chủ đầu tư yếu kém về tiềm lực, dẫn đến dự án không minh bạch về pháp lý, chậm tiến độ ra sổ, … là câu chuyện xảy ra thường xuyên tại BĐS Quảng Nam thời gian gần đây. Nhiều khách hàng ‘dở khóc dở mếu’ khi ‘tiền đã trao nhưng cháo chưa múc’. Đầu tư một, hai năm trời nhưng người mua vẫn không có quyền sử dụng tài sản, pháp lý vẫn chưa minh bạch từng lô, … Điều này tạo nên tâm lý lo sợ khi đầu tư, dẫn đến tình trạng ‘chững lại’ của cả thị trường trong khu vực.

Trước thực trạng này, nhiều chuyên gia đã có lời khuyên nên đầu tư các dự án rõ ràng về pháp lý. Cụ thể có sổ đỏ từng lô, hạ tầng hoàn thiện. Bên cạnh đó các vấn đề như tiện ích, vị trí, tiềm năng tăng giá cũng nên chú trọng!

phap ly chu lai river

Vị trí, tiện ích, tiềm năng cũng là vấn đề nhà đầu tư nên lưu tâm

Bước sang quý IV/2020 các nhà đầu tư dường như thận trọng hơn trong vấn đề mua bán BĐS. Theo đó, xu hướng đầu tư theo pháp lý là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Các dự án có pháp lý minh bạch, nằm trong quy hoạch trọng điểm của tỉnh thành, đáp ứng đầy đủ các yếu tố pháp lý trước khi triển khai mở bán được giới đầu tư “săn lùng”.

Đón đầu xu hướng, chủ đầu tư Phú Long đã ra mắt một dự án sạch về pháp lý, mở ra một ‘khởi đầu’ mới cho sự sôi động trở lại của BĐS Quảng Nam sau ‘thời gian ngủ đông’.

Pháp lý dự án Chu Lai Riverside như thế nào?

Chu Lai Riverside là dự án đất nền thuộc khu kinh tế mở rộng của huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Dự án nằm trong định hướng phát triển trọng điểm của UBND tỉnh, và được kỳ vọng trở thành khu đô thị hiện đại đẳng cấp bậc nhất khu vực.

van ban phap ly du an chu lai riverside

Pháp lý Chu Lai Riverside đạt chuẩn

Dự án Chu Lai Riverside hấp dẫn khách hàng với pháp lý hoàn chỉnh. Cụ thể chi tiết pháp lý dự án Chu Lai Riverside đã bao gồm:

  • Quyết định giao đất và điều chỉnh đất cho công ty Phú Long để thực hiện dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở dân cư Tam Anh Nam (Chu Lai Riverside) năm 2018
  • Giấy phép xây dựng cấp cho chủ đầu tư Phú Long ngày 23/7/2019
  • Phê duyệt điều chỉnh tổng mặt bằng sử dụng đất của dự án đầu tư xây dựng nhà ở khu dân cư Tam Anh Nam giai đoạn 3 vào tháng 12/2019
  • Đầu năm 2020 chủ đầu tư đã cho tiến hành quy hoạch và xây dựng, hoàn thiện hạ tầng.
  • Đến tháng 6/2020 UBND tỉnh Quảng Nam đã chính thức cấp sổ đỏ toàn dự án cho công ty TNHH Phú Long (thuộc dự án nhà ở khu dân cư Tam Anh Nam) với diện tích lên đến 6566,2 m2.

Xem chi tiết pháp lý tại đây: https://drive.google.com/drive/folders/1EU0Nx0lxbAs29kdWBm7HY882x-F8X_ZD

Đặc biệt, hiện tại hạ tầng dự án đã hoàn thiện 100%, hệ thống điện, đường đã được bố trí. Cây xanh, công viên, bờ kè đều được thiết kế khoa học và hài hòa. Các phân lô tại dự án đã có sổ đỏ cầm tay ngay khi giao dịch. Đây là một lợi thế lớn của Chu Lai Riverside giúp quý khách hàng và nhà đầu tư an tâm hoàn toàn khi “xuống tiền” đối với dự án này.

ha tang du an chu lai river

Hạ tầng dự án Chu Lai Riverside hoàn thiện 100%

Dự án Chu Lai Riverside có diện tích 5 hecta, tọa lạc ngay mặt tiền sông Trường Giang và tiếp giáp với Quốc Lộ 1A. Dự án hấp dẫn với hệ thống tiện ích nội khu ấn tượng Chu Lai Riverside có quy hoạch rộng rãi, cùng mức giá đầu tư hấp dẫn chỉ 8 triệu/m2.

Liên hệ ngay chúng tôi để được báo giá chi tiết.

nhan tu van

Hoặc xem chi tiết dự án tại đây: https://lamthuymoc.com.vn/du-an/du-an-chu-lai-riverside.html