Pháp lý dự án BGI Topaz Downtown Huế là một trong điểm nhấn quan trọng của dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bởi lẽ dự án được xây dựng từ chủ đầu tư BGI Group uy tín, tiềm lực nên luôn được chú trọng phương diện pháp lý. Từ đó mang đến sự an tâm và thỏa lòng cho những đầu tư thiện chí khi “xuống tiền” tại khu đô thị đáng giá này. 

Pháp lý dự án BGI Topaz Downtown Huế

BGI Topaz Downtown là dự án sở hữu pháp lý minh bạch, rõ ràng

Bất động sản có pháp lý đầy đủ: Xu hướng đầu tư an toàn

Nổi lên như một cơn sốt, bất động sản trong vài năm trở lại đây được nhiều nhà đầu tư sành sỏi tìm đến như một kênh sinh lời toàn năng. Theo giới chuyên gia, các nhà đầu tư đang tập trung đổ bộ vào các dự án quy mô lớn, quy hoạch bài bản để giải quyết bài toán vừa sinh lời đột phá vừa là kênh trú ẩn an toàn cho dòng tiền.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại kênh BĐS này đang dần bị tác động bởi các yếu tố về kinh tế nước nhà như lạm phát. Vì vậy, trong giai đoạn có nhiều biến động như hiện nay, nhiều nhà đầu tư bắt đầu có xu hướng lựa chọn tìm cho mình được những sản phẩm phù hợp túi tiền, chủ đầu tư uy tín và nhất là cần có pháp lý rõ ràng để kiểm soát cũng như tránh được các rủi ro.

Pháp lý dự án BGI Topaz Downtown Huế

Thị trường bất động sản Huế nắm giữ nhiều dự án đón đầu xu hướng pháp lý vững vàng, an toàn đầu tư

Bởi vì, dưới góc độ tài chính, trước thị trường khó khăn hiện tại việc sở hữu một bất động sản có tính pháp lý minh bạch từ chủ đầu tư uy tín chính là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư dài hạn, hướng đến khoản lợi nhuận từ 3 - 5 năm, chứ không kỳ vọng "nhảy sóng" tức thì. Và đây thực sự là phương án tối ưu bảo toàn dòng tiền cho nhà đầu tư vừa có nhu cầu ở thực vừa có nhu cầu kinh doanh sinh lời.

Như vậy, tính về cuối năm 2022 đến những quý đầu của 2023, đây có thể sẽ vẫn là xu hướng chính và nguồn lực chính duy trì nhịp đập cho thị trường bất động sản cả nước nói chung và thị trường Huế nói riêng.

BGI Topaz Downtown sở hữu pháp lý như thế nào?

Được định danh trên thương hiệu của chủ đầu tư BGI Group, BGI Topaz Downtown là dự án “hiếm có” tại Huế không những sở hữu ưu thế vượt trội của một bất động sản đẳng cấp mà còn là dự án làm hài lòng gia chủ nhờ pháp lý minh bạch rõ ràng.

Với hơn 220 căn shophouse và nhà phố liền kề, dự án BGI Topaz Downtown sở hữu cụ thể chi tiết pháp lý dự án bao gồm:

  • Giấy phép xây dựng;
  • Giấy quyết định ủy quyền sử dụng đất;
  • Giấy phép đăng ký doanh nghiệp;
  • Giấy quyết định về việc phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết (tỷ lệ 1/500) Khu dân cư CTR11, CTR12 và LK10-LK13 thuộc Khu A- Đô thị mới An Vân Dương đối với nội dung chuẩn bị kỹ thuật và khu đất TMDV.

Pháp lý dự án BGI Topaz Downtown Huế

BGI Topaz Downtown sẽ trở thành đô thị phồn vinh bừng sáng nhất Huế

Nhờ lợi thế pháp lý đầy đủ, minh bạch rõ ràng, BGI Topaz Downtown trở thành phương án thích hợp cho việc đầu tư sinh lời mà không khiến gia chủ bận tâm thêm các vấn đề về quyền hạn sở hữu. Từ đó, ghi điểm và được đánh giá là dự án “sạch”, trở thành “hàng hiếm”, có giá trị sinh lời cao trên thị trường BĐS Huế.

Ngoài ra, trong bối cảnh thị trường bất động sản “vàng thau lẫn lộn” có được một dự án, một chủ đầu tư thực hiện đúng theo cam kết phát triển dự án và trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất đúng thời hạn như BGI là rất hiếm.

Pháp lý dự án BGI Topaz Downtown Huế

Không chỉ pháp lý, BGI Topaz Downtown còn sỡ hữu ưu thế của một tâm điểm phồn hoa

Ngoài lợi thế pháp lý, dự án BGI tại Huế còn sở hữu hệ tiện ích đẳng cấp gần kề và không gian sống tuyệt vời. Đồng thời, luôn đề cao việc thực hiện đúng cam kết và trách nhiệm của mình trong lĩnh vực pháp lý.  Ở hiện tại, chủ đầu tư BGI Group cũng rất quan tâm và đẩy mạnh tiến độ các hạng mục tiện ích, dịch vụ tại dự án để ngày càng nâng cao chất lượng sống cho cư dân, đưa Topaz Downtown trở thành điểm đến lý tưởng tại TP.Huế, trở thành tâm điểm lựa chọn hàng đầu của khá nhiều khách hàng.

Hiện dự án đã và đang hoàn thiện đến tầng 1, quý đầu tư có thể xem thêm chi tiết dự án BGI Topaz Downtown Huế.
Hoặc liên hệ booking ngay để nhận nhiều ưu đãi qua hotline 0902911777