Pháp lý căn hộ The Filmore Đà Nẵng là một trong những vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm chú ý đến. Đặc biệt là điểm sở hữu lâu dài căn hộ, đây cũng là mấu chốt khiến các chủ nhân tương lai của The Filmore quyết định “xuống tiền”.

Pháp lý căn hộ The Filmore Đà Nẵng

Pháp lý căn hộ The Filmore minh bạch và đạt chuẩn

Pháp lý The Filmore Đà Nẵng như thế nào?

Căn hộ The Filmore Đà Nẵng toạ lạc bên bờ sông Hàn thơ mộng, được lấy cảm hứng từ khát vọng hóa rồng của mảnh đất Đà Thành nên những giá trị mang lại cho mỗi chủ nhân sở hữu là đẳng cấp và độc bản. Xứng tầm với những giá trị riêng biệt đó, mặt pháp lý của căn hộ hạng sang Filmore cũng được chú trọng để kiến tạo giá trị cao cấp, nâng tầm vị thế của người sở hữu căn hộ.

Dự án Filmore có số lượng giới hạn chỉ 206 căn sang trọng với pháp lý thu hút sở hữu lâu dài. Bên cạnh đó thông tin được minh bạch, rõ ràng thông qua một số chứng từ hợp pháp của dự án căn hộ được hoàn thiện, đầy đủ như sau:

  • Công văn hướng dẫn điều kiện bán hàng
  • Giấy phép xây dựng
  • Văn bản phê duyệt chủ trương đầu tư
  • Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về Phòng cháy chữa cháy
  • Quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch
  • Sơ đồ dự án khu căn hộ The Filmore

Để mang tính khách quan, chủ đầu tư có thể hỗ trợ giúp khách hàng tới văn phòng của CĐT tại Đà Nẵng hoặc Tp. HCM để trực tiếp xem giấy tờ pháp lý của dự án.

Với hệ giá trị độc bản từ ưu thế vị trí, tầm nhìn triệu đô, tiện ích đẳng cấp, trải nghiệm độc bản giới hạn số lượng,... cùng hệ thống pháp lý minh bạch rõ ràng và khả năng sở hữu lâu dài The Filmore Đà Nẵng là dự án hội tụ đủ đầy các giá trị giúp nâng tầm vị thế của người quyết định đầu tư.

Toàn cảnh dự án The Filmore Đà Nẵng

Toàn cảnh dự án The Filmore Đà Nẵng

Sự khác nhau của sở hữu lâu dài và sở hữu 50 năm

Để có thể hiểu được giá trị thực của căn hộ hạng sang bên bờ sông Hàn The Filmore Đà Nẵng khi sở hữu pháp lý lâu dài chúng ta cần phân biệt với dạng pháp lý sở hữu bất động sản (BĐS) 50 năm.

Cụ thể, pháp lý sở hữu 50 năm theo quy định của Luật Đất đai 2013 hiện hành là căn hộ chỉ được sử dụng trong thời hạn 50 năm kể từ khi chủ đầu tư được nhà nước cấp đất. Nhà đầu tư được giao đất để xây dựng chỉ được sử dụng trong 50 năm; sau đó sẽ sử dụng mặt bằng cho dự án khác hoặc xây dựng các công trình công cộng,...

Còn đối với pháp lý sở hữu lâu dài người dân được quyền sử dụng căn hộ cho đến khi nhà nước yêu cầu thu hồi, không hạn chế thời gian. Chủ đầu tư sẽ bị buộc phải xây mới để tái định cư tại chỗ hoặc ở vị trí khác nếu tài sản gắn liền với đất tại khu vực đó đã cũ và không đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn của Nhà nước.

The Filmore Đà Nẵn - căn hộ sở hữu lâu dài

The Filmore Đà Nẵng - căn hộ sở hữu lâu dài

Nhìn chung cả hai dạng pháp lý này đều có tính chất thời hạn ở 50 năm, nhưng đối với sở hữu lâu dài xét về mặt lợi ích thì giúp cho chủ nhân được hưởng nhiều hơn. Bên cạnh đó, theo Luật Đất đai 2013, chủ sở hữu căn hộ sẽ được hoàn trả một suất tái định cư hoặc một căn hộ mới sau 50 năm xuống cấp.

Như vậy, không chỉ nằm ở mặt vị trí có tầm view triệu đô, dự án The Filmore Đà Nẵng còn thu hút nhiều chủ nhân tinh hoa nhờ điểm pháp lý sở hữu lâu dài, giúp họ được tận hưởng dài lâu giá trị đẳng cấp tại chốn đáng ở, chỗ đang chơi này.

Xem chi tiết dự án tại đây: https://lamthuymoc.com.vn/du-an/can-ho-the-filmore-da-nang.html