Đầu năm 2022, Khi Aeon Mall Huế chính thức động thổ thì các sản phẩm thuộc khu đô thị An Cựu City có xu hướng gia tăng về giao dịch. Đặc biệt, nhà liền kề xây sẵn đang được nhiều nhà đầu tư săn đón khi đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư.

Aeon Mall khởi công - Thời điểm vàng đón sóng

Vừa qua, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Trung tâm thương mại dịch vụ tại khu A – đô thị mới An Vân Dương tại phường An Đông, TP Huế (Aeon Mall). Theo đó, Dự án có tổng diện tích khoảng 86.216 m2. Công trình có độ cao dưới 60m với khoảng 8 tầng, hệ số sử dụng đất tối đa là 6 lần, riêng phần đất xây trung tâm thương mại rộng hơn 50.000 m2. Mục tiêu của quy hoạch là trong tương lai kiến tạo nên trung tâm mua sắm, đa dịch dịch vụ, nhộn nhịp và sầm uất. Góp phần kiến tạo cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc cho người dân nơi đây.

Bản vẽ phối cảnh Aeon Mall Huế

Bản vẽ phối cảnh Aeon Mall Huế

Thông tin mới nhất, dự án trung tâm thương mại Aeon Mall đã chính thức khởi công động thổ vào ngày 9/2/2022 và tiến hành san lắp mặt bằng trong những ngày sau đó. Dự án sẽ được thực hiện trong vòng 36 tháng kể từ ngày được bàn giao đất trên thực địa, khởi công xây dựng trung tâm thương mại trong thời hạn 12 tháng, thời gian xây dựng hoàn thiện công trình, đưa dự án vào hoạt động không quá 24 tháng. Như vậy dự kiến thời gian Aeon Mall để đi vào hoạt động khoảng đến 2023 – 2024.

Đây là tin vui với BĐS Thừa Thiên Huế. Bởi trước trước nay, những BĐS xung quanh khu vực AEON Mall luôn được hưởng rất nhiều lợi ích từ sức hút cũng như sự tác động không nhỏ của chuỗi Trung tâm thương mại này.

Aeon Mall Huế đang sa lấp mặt bằng

Aeon Mall Huế đang sa lấp mặt bằng

Có thể thấy rõ rất nhiều khi đại siêu thị này chính thức có quy hoạch và đi vào hoạt động tại Aeon Mall Long Biên, các dự án bất động sản tại quận Long Biên đều tăng giá trị, các dự án lân cận khi ra hàng đều có sức mua rất lớn. Sau khi Aeon Mall Long Biên đi vào hoạt động, các dự án bất động sản tại quận Long Biên ngoài việc lấy mốc Hồ Gươm hay phố cổ để quảng cáo và định vị vị trí cho dự án, thì thông tin khoảng cách tiếp cận đại siêu thị Aeon Mall Long Biên ra sao, cũng không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Kế tiếp đó là sự thành công của đại siêu thị Aeon mall thứ 2 tại Hà Đông, khi đại siêu thị đi vào hoạt động đã làm thay đổi bộ mặt phía Tây của thành phố, giá đất, căn hộ chung cư… ở khu vực cũng âm thầm tăng giá và sự tìm kiếm để sở hữu 1 căn hộ gần siêu thị lớn đang là nhu cầu lớn của khách hàng. Khảo sát giá đất nền dưới đây có thể minh chứng điều đó.

Giá đất quanh khu vực có Aeon Mall xuất hiện

Giá đất quanh khu vực có Aeon Mall xuất hiện

Nói vậy để thấy, sức ảnh hưởng của Aeon Mall đối với BĐS các địa phương là lớn như thế nào.

Sự xuất hiện của siêu dự án AEON Mall Huế đã mang đến điểm nhấn cho BĐS phía Nam. Aeon Mall được xem là "chất xúc tác" giúp nhiều dự án BĐS nơi đây trở nên "được lòng" thị trường hơn. Trong đó, minh chứng rõ nét ở dự án nhà liền kề An Cựu City – giao dịch sôi động sau khi có thông tin quy hoạch.

Nhà Liền Kề An Cựu: Vị thế đối diện – hưởng lợi tối đa

Dự án nhà liền kề An Cựu City với vị trí đối diện đại siêu thị Aeon Mall, hứa hẹn mở ra chốn an cư lý tưởng và chốn đầu tư tiềm năng cho các cư dân KĐT An Cựu. Sau khi nhận bàn giao cư dân có thể vào ở ngay và tận hưởng thêm rất nhiều tiện ích và giá trị của trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam. Và đặc biệt sau khi đại siêu thị Aeon Mall đi vào hoạt động chắc chắn giá trị bất động sản của dự án An Cựu City sẽ không ngừng gia tăng. Không những thế, Aeon Mall Huế là tiền đề hấp dẫn nhiều dự án thương mại hình thành quanh khu vực tạo nên điểm đến về dịch vụ, du lịch hấp dẫn du khách. Là bước đệm để phát triển đời sống xã hội và kinh tế người dân nơi đây.

Nhà liền kề An Cựu City xây sẵn

Nhà liền kề An Cựu City xây sẵn

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa trung tâm Thành phố Huế và đối diện Aeon Mall, Khu đô thị An Cựu còn mang tới cho cư dân dự án một cuộc sống tiện nghi, hiện đại ngay ngưỡng cửa. Nhiều không gian kết nối cộng đồng đã được phát triển để tăng cường sự tương tác của cư dân như hồ bơi, sân thể thao, công viên cây xanh, trường mẫu giáo, … tất cả kỳ vọng mang tới cho cư dân một nơi xứng đáng để trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đối lập với phong cách trầm mặc của kinh thành Huế, khu đô thị An Cựu mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, đủ đầy nhưng không kém phần bình yên và văn minh.

Nhà liền kề An Cựu City được bố trí trên 8 block bao gồm 351 nhà liền kề, được thiết kế 3,5 tầng theo kiểu nhà lệch tầng nhằm tạo nên những không gian thoáng đãng đồng thời kết hợp lấy sáng ở mái cầu thang làm cho không gian trong nhà tràn ngập tự nhiên tạo nên sức sống cho tổ ấm.

Thiết kế đa công năng sử dụng

Thiết kế đa công năng sử dụng

Theo đại diện chủ đầu tư IMG, hiện tại lượng phát sinh giao dịch nhà liền kề An Cựu City đang khá sôi động bởi thông tin quy hoạch đi kèm những chính sách hấp dẫn như hỗ trợ vay 50%, không lãi suất, ân hạn nợ gốc cùng chiết khấu lên đến 11%. Căn cứ vào giá cả thị trường cùng tiến độ thi công công trình chủ đầu tư cho biết các sản phẩm thuộc khu đô thị An Cựu sẽ có sự thay đổi lớn về giá cụ thể tăng từ 8% – 15% trong năm 2022.

Cơ hội sở hữu Nhà Liền Kề An Cựu City giá giai đoạn 1:

Bấm xem thêm: https://lamthuymoc.com.vn/du-an/du-an-an-cuu-city.html