Mặt bằng căn hộ The Filmore Đà Nẵng là một trong những yếu tố then chốt tạo dựng đẳng cấp, làm nên giá trị độc bản giúp tòa căn hộ The Filmore xứng tầm vị thế. Thể hiện rõ sự xa hoa đó nhờ thiết kế đẳng cấp. Dự án hứa hẹn không chỉ là ngôi nhà thứ hai lý tưởng mà còn là kênh đầu tư thông minh mang lại thịnh vượng lâu dài cho gia chủ.

Mặt bằng The Filmore Đà Nẵng

The Filmore chiếm trọn ưu thế với kiến trúc một tòa độc bản bên bờ sông Hàn

Kết hợp hài hòa giữa tiện nghi và nghệ thuật độc bản

The Filmore Đà Nẵng chính là một tuyệt tác được tạo nên từ sự giao hòa giữa những giá trị văn hóa và tư duy kiến trúc đương đại, một tác phẩm nghệ thuật được mong đợi trở thành đại diện kiến trúc mới hay một biểu tượng thượng lưu của giới tinh hoa Đà Thành.

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất ven sông Hàn, tuyệt tác The Filmore Danang với duy nhất một toà độc bản gồm 206 căn hộ phiên bản giới hạn, bao gồm 75 căn 1 phòng ngủ, 106 căn 2 phòng ngủ, 4 căn 3 phòng ngủ trải đều từ tầng 3 đến tầng 24 của tòa nhà.

Mặt bằng The Filmore Đà Nẵng

Tổng quan diện tích tòa căn hộ hạng sang The Filmore Đà Nẵng

Dự án là dòng sản phẩm căn hộ được thiết kế theo phong cách boutique luxury, kết hợp hài hòa giữa yếu tố đương đại và bản sắc địa phương. Với tổng diện tích 1.504 m2, ngay vị trí đất vàng trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng. Tổng diện tích mặt bằng sàn xây dựng đạt 22.600 m2, diện tích sàn nhà ở sử dụng 12.876 m2 và diện tích sàn sử dụng thương mại dịch vụ gần 300 m2.

Về dạng mặt bằng điển hình với 9 căn/sàn cực thấp, mang đến không gian thoáng đãng để sở hữu cuộc sống đẳng cấp được phân bổ cụ thể như sau: 

  • Từ tầng 3 đến tầng 8 mỗi tầng sẽ có 5 căn hộ 1 phòng ngủ, 4 căn hộ 2 phòng ngủ nằm ở 4 góc mặt bằng tầng, và căn hộ 2+2 và 2+1. Tổng số căn hộ kép là 12 căn, với loại hình căn hộ kép khách hàng có thể sử dụng thuận tiện để chung sống với gia đình nhiều thế hệ nhưng không muốn ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của các thành viên hoặc dùng để cho thuê.
  • Tầng 9 có tổng 9 căn hộ được gọi là Sky Terrace trong đó 3 căn 1 phòng ngủ và 6 căn hộ 2 phòng ngủ. Điều đặc biệt là các căn hộ tầng 9 đều có khoảng sân vườn rộng từ 3,5m2 đến 15.4m2 mang đến không gian xanh mát cho các chủ nhân tương lai
  • Tầng 10 đến tầng 20 mỗi tầng có 9 căn hộ trong đó sẽ có 3 căn hộ 1 phòng ngủ và 6 căn hộ 2 phòng ngủ.
  • Tầng 21 đến tầng 24 mỗi tầng sẽ có 7 căn hộ gồm 3 căn hộ 1 phòng ngủ, 4 căn hộ 2 phòng ngủ. Và đặc biệt ở 4 tầng này sẽ có 4 căn hộ thông tầng (hay còn gọi là căn LOFT) vô cùng đẳng cấp.

Đặc biệt, dự án còn sờ hữu số lượng giới hạn các căn hộ siêu sang thông tầng duplex, căn hộ 2+1 và 2+2, Căn hộ sân vườn (sky trerrace) …Với vị trí đắc địa, chất lượng đẳng cấp, Căn hộ Filmore Đà Nẵng dự kiến sẽ có giá bán từ 5000 USD/m2, tương đương với 110 triệu/m2 trở lên.

Ngoài ra, tòa tháp căn hộ hạng sang còn sở hữu 3 tầng hầm với 63 chỗ đậu ô tô và 230 chỗ để xe máy. Tạo dựng không gian thoải mái thuận tiện sinh hoạt cho công động cư dân tinh hoa tại Filmore.

The Filmore Đà Nẵng - Cảm hướng hóa Rồng bên bờ sông Hàn

Được định giá triệu đô, Dự án The Filmore Đà Nẵng được đánh giá là kiệt tác xứng tầm cho giới tinh hoa Đà Nẵng khi tái hiện lại hình ảnh Cá Chép Hóa Rồng trong truyền thuyết.

Điều này thể hiện trong từng chi tiết của tòa tháp như: với màu sắc chủ đạo là màu đồng, ánh sáng vàng, màu trong suốt đến từ hệ thống kính kịch trần. Chú trọng vào xây dựng cảm xúc vẹn tròn cho gia chủ ngay từ khu vực sảnh đón được thiết kế mang hình ảnh CÁ CHÉP, hòa quyện giữa nước và hoa đầy tính duy mỹ. Không những vậy, Tầng thượng được thiết kế mang hình ảnh của RỒNG với hồ bơi vô cực, khu vực indoor, outdoor tách biệt, thiết kế cảnh quan VẢY RỒNG và NGỌC RỒNG chưa từng có.

Mặt bằng dự án The Filmore Đà Nẵng

Tiện ích sang trọng, xứng tầm gia chủ chỉ có tại Căn hộ hạng sang The Filmore

Bên cạnh đó, vơi lối thiết kế ban công lồi độc đáo cùng hơn 80% dự án đều được phủ bằng kính LOWE FULL 2 lớp hợp khí cách âm, chuyên dụng đã khiến 100% phòng ngủ và phòng khách mỗi căn hộ sở hữu tầm nhìn độc bản, ôm trọn không gian Đông Tây Triệu View kiến tạo một nơi ở đẳng cấp đầy chất lượng.

Với những yếu tố làm nên đẳng cấp thượng lưu, The Filmore Đà Nẵng trong tương lai khi đi vào hoạt động sẽ xứng tầm là biểu tượng và là tài sản có giá trị kế thừa bậc nhất của giới thượng lưu.

Xem nhanh chi tiết dự án The Filmore Đà Nẵng Hoặc liên hệ booking ngay để nhận nhiều ưu đãi qua hotline 0902911777.