Nắm giữ vị trí chiến lược trên trục đường kết nối Đà Nẵng – Hội An, cùng sở hữu mặt tiền vệt sông Cổ Cò tuyệt đẹp – Dự án Mallorca River City sở hữu tiềm năng tăng giá “hiếm có”.

Nhất vị trí “tâm của tâm”

Chủ trương “Khơi thông sông Cổ Cò” nhằm khôi phục lại con sông huyền thoại Lộ Cảnh Giang đã biến “Chứng tích” một thời nằm im nay dần trở lại nhộn nhịp và mạnh mẽ. Kéo theo đó, hàng loạt dự án mọc lên tạo nên một đô thị ven sông có tiềm năng phát triển.

Đón đầu tiềm năng thị trường, dự án Mallorca River City là cái tên nổi bật trong chuỗi đô thị ven sông Cổ Cò. Dự án có quy mô 30 hecta, được quy hoạch đồng bộ, hiện đại. Dự án ghi điểm với khách hàng nhờ sở hữu vị trí trung tâm, kết nối trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch, đồng thời có liên kết tiện ích vùng đa dạng.

Vị trí dự án Mallorca River City

Vị trí dự án Mallorca River City

Mallorca River City tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Như Hưng – tuyến đường đang được triển khai mở rộng, hướng đến trở thành con đường trọng điểm. Hiện tại có khoảng 6 dự án phát triển dọc bên 2 tuyến đường này. Trong tương lai đây sẽ là cung đường huyết mạch kết nối quốc lộ 1A và khu vui chơi lớn nhất Đông Nam Á mang tên Thiên đường Cổ Cò.

Không những thế, thừa hưởng lợi thế “tâm điểm kết nối chiến lược vùng”, cư dân Mallorca River City chỉ mất khoảng 25 phút để di chuyển đến TP Đà Nẵng và phố cổ Hội An. Ngoài ra, trong vòng bán kính 3 – 5 km cư dân dễ dàng tiếp cận đến các tiện ích nổi trội của khu vực như: Khu công nghiệp Điện Ngọc, biển Viêm Đông, siêu thị, chợ, …

Kết nối đa dạng tiện ích trong khu vực

Kết nối đa dạng tiện ích trong khu vực

Với vị trí “tâm của tâm” dự án Mallorca River City đã thu hút mạnh mẽ dòng vốn đầu tư, khi nhiều khách hàng nhìn thấy tiềm năng phát triển và khả năng giao thương sầm uất khi khai thông sông, mở rộng đường. Hơn thế nữa, với quy hoạch hiện đại hướng đến khu đô thị phồn thịnh, tập trung các dịch vụ thiết yếu đồng thời đảm bảo không gian sống xanh trong lành đã biến nơi đây trở thành miền đất hứa cho cư dân và du khách.

Nhị hướng sông “vượng khí tài lộc”

Bên cạnh tiềm năng thương mại nổi bật, điểm cộng của Mallorca River City còn nằm ở giá trị phong thủy vượng khí lộc tài khi sở hữu tầm nhìn hướng sông Cổ Cò tuyệt đẹp.

Theo phong thủy, nước giữ vai trò quan trọng trong việc giữ nguồn năng lượng sống tích cực, màu xanh của nước không chỉ mang lại hạnh phúc, cảm giác tĩnh tâm mà còn giúp mang tới sự thịnh vượng và tài lộc. Cùng với đó từ trước đến nay bất động sản ven sông, ven hồ luôn được nhiều nhà đầu tư “săn đón”, đồng thời mang trong mình tiềm năng tăng giá hấp dẫn. Dưới góc độ khoa học, nhà ở ven sông được hưởng nhiều loại ion có lợi, khả năng thanh lọc không khí cao, tốt cho sức khỏe. Dưới góc độ đầu tư, nhà ven sông sẽ có tiềm năng phát triển tài lộc trong tương lai.

Mallorca River City sở hữu view sông Cổ Cò tuyệt đẹp

Mallorca River City sở hữu view sông Cổ Cò tuyệt đẹp

Dự án Mallorca ôm trọn hơn 650m mặt tiền sông Cổ Cò, được định hướng quy hoạch thành khuôn viên ven sông đáp ứng nhu cầu giải trí và thư giãn của cư dân nơi đây. Đặc biệt, “quảng trường sông” với quy mô lên đến 3.2 hecta bám theo mặt sông Cổ Cò, chạy dọc từ điểm đầu đến điểm cuối của dự án được thiết kế theo các chủ đề: quảng trường nhạc nước, quảng trường tình yêu ... nơi đây sẽ trở thành điểm giải trí lý tưởng giúp cuộc sống cư dân nơi đây thêm phần thăng hoa và hạnh phúc.

Hội tụ bộ đôi tiêu chí “Nhất vị - Nhị hướng” đắt giá cùng yếu tố thuận lợi khác như: quy hoạch đồng bộ, hạ tầng khu vực, tiềm năng thị trường, … Dự án Mallorca River City được xem là lựa chọn đáng giá cho một tương lai phát đạt, thịnh vượng.