Cách đây 2 năm 9 tháng, có một chàng trai chuẩn bị cho mình 1 chiếc áo sơ mi màu xanh mới tinh tươm để đi Phỏng vấn, trúng tuyển, chàng trai nhận được thông tin phải mặc sơ mi đồng phục, chỉ có cấp lãnh đạo mới được màu sơ mi màu. Với tham vọng của mình, chàng trai ấy quyết tâm 1 năm sau phải được mặc chiếc áo xanh này đi làm - Và đúng vậy, 1 năm sau, chàng trai ấy phát triển lên vị trí LEADER. Nửa năm sau đó, chàng trai tiếp tục chinh chiến trở thành TRƯỞNG VP ĐẠI DIỆN.

Bổ nhiệm giám đốc Chi nhánh Huếế

Bổ nhiệm giám đốc Chi nhánh Huế 

Và hôm nay đây, sau hành trình nỗ lực và theo đuổi mục tiêu, chàng trai ấy chính thức nhận quyết định bổ nhiệm GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH HUẾ. Không ai khác, chàng trai trong câu chuyện của sự quyết tâm và không bỏ cuộc này là NGUYỄN VĂN MINH.

Và vừa qua, Anh Lương Bách Thắng - Phó Tổng giám đốc Khối Đầu tư - Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty đã trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng Mr. Minh. Vai trò mới, trọng trách mới, chúc Mr. Minh sẽ hoàn thành xuất sắc những trách nhiệm được giao và dẫn dắt Lâm Thủy Mộc Huế phát triển vững mạnh ở thị trường BĐS Huế.

Bổ nhiệm giám đốc Chi nhánh Huế

Bổ nhiệm giám đốc Chi nhánh Huế