Hôm nay pháo nổ linh đình

Chỉ vừa để chúc và mừng cho sale

Bao nhiêu câu chúc cho đầy

Thôi thì “thưởng nóng” đắp đầy quyết tâm

Với Lâm Thủy Mộc, có lẽ sẽ chẳng có niềm vui nào sánh bằng niềm vui tại khoảnh khắc vào chiều ngày 22/8 vừa qua. Giây phút mà các chiến binh LTMer được trao tay những “đóa hồng bằng tiền”.

Bởi đó không chỉ là kết quả của một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, là quả ngọt sau nhiều ngày gian khổ “nằm gai nếm mật” mà đó còn là lời động viên chân thành từ Ban lãnh đạo công ty dành riêng cho những chiến binh xuất sắc – chiến hết mình với công việc và gặt hái những kết quả xứng đáng.

Chúc mừng Trưởng phòng kinh doanh - Phạm Phương Anh, một 'nữ tướng bất bại' ẩn chứa nội lực đã dẫn dắt team qua nhiều thách thức

Lâm Thủy Mộc Trao Hoa Hồng Tháng 7/2022

Chúc mừng anh Nguyễn Phúc - Chiến binh mang tinh thần trách nhiệm, luôn hết mình với công việc đã xuất sắc dành về nhiều giao dịch khủng

Lâm Thủy Mộc Trao Hoa Hồng Tháng 7/2022

Chúc mừng anh Nguyễn Anh Thành, chàng trai vàng trong làng chốt deal với nhiều thương vụ giá trị lớn

Lâm Thủy Mộc Trao Hoa Hồng Tháng 7/2022

Một lần nữa xin chúc các chiến binh Lâm Thủy Mộc luôn nhiệt huyết, năng lượng, ý chí và bản lĩnh để cùng chinh phục những dự án mới sắp tới!

Và đừng quên, Chuyến bay đến từ Vũ trụ tuyển dụng Lâm Thủy Mộc Corporation, mang số hiệu LTM vẫn đang bay vòng quanh miền Trung khu vực Đà Nẵng – Huế mang theo rất nhiều vị trí tuyển dụng "Hành khách" - Bạn đã sẵn sàng khởi hành chưa?

Xem nhanh thông tin tuyển dụng chi tiết tại đây!