Ngày 15/08/2022 vừa qua, tại Chương trình Ngày hội Toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc của Phường Tân Chính, đại diện Ban Lãnh đạo của Lâm Thủy Mộc Corporation đã đến tham gia và trao những suất quà an sinh đến tay những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường.
 
Đây là một sự kiện trong chuỗi chương trình thiện nguyện "TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG - PHỤNG SỰ ĐẤT NƯỚC" do Lâm Thủy Mộc Corporation phát động và thực hiên trong tháng 8/2022. Những phần quà gửi đến tay những hoàn cảnh khó khăn không chỉ là lời động viên mà còn là sự khẳng định rằng Lâm Thủy Mộc sẽ luôn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng nói chung và Phường Tân Chính nói riêng.
 
Trong thời gian tới, Lâm Thủy Mộc sẽ mở rộng quy mô các chương trình thiện nguyện để hướng đến giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh hơn. Để đạt được kỳ vọng ấy, Lâm Thủy Mộc rất cần sự hỗ trợ của các Cơ quan Chính quyền, các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm cùng đồng hành. Bên cạnh đó, Lâm Thủy Mộc xin chân thành cảm ơn UBND Phường Tân Chính, Công an phường Tân Chính cùng các cơ quan đơn vị liên quan đã tạo điều kiện để chúng tôi có thể tham gia và gửi tấm lòng của mình đến với đúng với những người đang cần nó nhất
Chương trình Thiện nguyện Tháng 8/2022 tại khu vực Đà Nẵng và Huế vẫn tiếp tục nhận sự ủng hộ đến hết ngày 19/08/2022.