Tuy dịch covid 19 đã dần được kiểm soát, nhưng những ảnh hưởng mà nó để lại không hề nhỏ. Thị trường bất động sản (BĐS) cũng chịu ảnh hưởng nặng nề. Nhiều chuyên gia còn lo sợ thị trường sẽ sớm "đóng băng". Tuy nhiên, sự xuất hiện của một số dự án hấp dẫn giai đoạn này đã làm nóng lại thị trường. Phá vỡ "tảng băng" mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn. Dự án De 1st Quantum Huế là một trong những điển hình.

Ảnh hưởng covid thị trường ảm đạm

Ghi nhận tình hình thị trường, các doanh nghiệp BĐS, các môi giới,... đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi covid 19. Hầu hết các dự kiến về mở bán, quảng bá sản phẩm đều bị hạn chế. Các hoạt động buôn bán và tương tác với khách hàng cũng giảm dần. 

Thị trường bất động sản có nguy cơ đóng bằng

Thị trường bất động sản có nguy cơ đóng bằng (Ảnh minh họa)

Về phía khách hàng: Bởi tâm lý lo sợ dẫn đến sự quan tâm đến BĐS cũng giảm bớt. Theo thống kê, những tháng đầu năm 2020 sức mua giảm 23% so với cùng kì năm 2019. Và giảm 18% so với quý 4/2019. 

Đối với các chủ đầu tư: Thời điểm này, nhiều chủ đầu tư chọn phương pháp "án binh bất động" và tiếp tục theo dõi thị trường. Các dự án dừng triển khai không có nguồn cung, sức mua cũng không. Đây là những nguyên nhân dẫn đến sự ảm đạm của thị trường.

De 1st Quantum Huế: Tiên phong "phá băng" thị trường

Theo các chuyên gia, nếu kéo dài tình trạng này thị trường BĐS sẽ đi vào thời kì "đóng băng" và khó để hồi phục thị trường. Trước tình thế đó, đòi hỏi các doanh nghiệp chủ đầu tư phải đề ra những phương hướng giúp khởi sắc thị trường. De 1st Quantum - dự án căn hộ tại Huế như một "mũi lao" tiên phong "phá băng" thị trường nơi đây bằng những chính sách hấp dẫn đến từ chủ đầu tư:

De 1st Quantum - dự án tiên phong phá băng thị trường BĐS tại Huế

De 1st Quantum - dự án tiên phong phá băng thị trường BĐS tại Huế

Chiết khấu khủng - Thanh toán đa dạng

De 1st Quantum mang đến chính sách chiết khấu "khủng" nhằm kích thích các nhà đầu tư. Hiếm có dự án nào trên thị trường có mức chiết khấu lên đến 9% trên tổng giá trị căn hộ. 

Đây là một mức chiết khấu ưu đãi mà bất kì khách hàng nào cũng muốn sở hữu. Bên cạnh mức chiết khấu này, chủ đầu tư còn mang đến nhiều phương thức thanh toán linh hoạt bao gồm: 5 gói phương thức thanh toán, kéo dài 15 đợt, mỗi đợt cách nhau 60 ngày, mỗi lần đóng chỉ 5%.

Với phương thức thanh toán này, khách hàng không bị chôn dòng tiền hoặc lo lắng về việc xoay chuyển dòng vốn.

De 1st Quantum đa dạng trong phương thức thanh toán

De 1st Quantum đa dạng trong phương thức thanh toán

Đảm bảo pháp lý hoàn thiện 100%

Pháp lý là một trong những yếu tố giúp khách quyết định rót vốn đầu tư tại thời điểm hiện tại. De 1st Quantum là dự án hiếm hoi trên thị trường có pháp lý hoàn thiện, được công khai và minh bạch. Cụ thể:

Dự án đã được sở tài nguyên môi trường Thừa Thiên Huế cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với block 14 tại giấy chứng nhận số CT07645 ngày 12/3/2020.

Công trình cũng được cấp giất phép xây dựng số 01/GPXP vào ngày 10/1/2020. Đây là dự án đầu tiên và duy nhất đến tại thời điểm hiện tại trên thị trường Huế được cấp giấy phép xây dựng theo đúng quy chuẩn của luật pháp Việt Nam.

Chủ đầu tư cũng có văn bản cam kết và có sự chứng nhận của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc không thế chấp tài sản của dự án căn hộ thuộc block số 14.

Ngoài ra, ngày 12/5/2020 vừa rồi dự án chính thức có công văn về việc kiểm tra và nghiệm thu phần móng của dự án chung cư 13 tầng tại block 14 thuộc khu đô thị mới An Vân Dương.

Dự án chính thức hoàn thiện phần móng

Dự án chính thức hoàn thiện phần móng

Với hệ thống pháp lý vững chắc, dự án là nơi để khách hàng an tâm đầu tư. Ngày 24/5/2020 lễ hoàn công phần móng đã được tổ chức tại block 18 khu đô thị An Vân Dương. Hiện tại dự án vẫn tiếp tục được xây dựng với tiến độ thần tốc. Dự án được tổng thầu Coteccons làm đơn vị điều hành thi công chính. Dự án dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng chỉ sau 410 ngày xây dựng. 

Xem chi tiết dự án tại đây: https://lamthuymoc.com.vn/du-an/de-1st-quantum-hue.html