ĐẦU TƯ CÁ NHÂN – PHÁT TRIỂN TẬP THỂ là một trong những giá trị cốt lõi của Lâm Thủy Mộc. Đầu tư lớn lao vào con người là một minh chứng cho giá trị đó của Công ty. Nhằm tạo ra vốn quý cho doanh nghiệp, cao hơn nữa là tạo ra những cá nhân với tác phong chuyên nghiệp và năng lực xuất sắc để đóng góp cho ngành Bất động sản.

Đào tạo tại Huế

Vừa qua, Lâm Thủy Mộc Chi nhánh Huế đã tổ chức thành công khóa Đào tạo Chuyên viên Tư vấn BĐS chuyên nghiệp, giúp chuẩn hóa nhận thức nghề nghiệp, xác định những đích đến thành công, truyền cảm hứng cho những cá nhân có hoài bão và cả những thách thức và nỗ lực cần vượt qua.

Đào tạo tại Huế

Xin cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty cùng đội ngũ Trainer đã truyền đạt những bí kíp của Nghề và tạo động lực cho các chiến binh mới của Lâm Thủy Mộc. Chúc đội ngũ chiến binh sẽ phát huy tối đa năng lực bản thân, gặt hái được những thành công xuất sắc cùng Lâm Thủy Mộc.

Và cùng điểm qua một số hình ảnh trong chương trình đào tạo Chuyên viên Tư vấn chuyên nghiệp - Chi nhánh Huế tháng 06/2021 vừa qua của chúng tôi.

Đào tạo tại Huế

Đào tạo tại Huế