Không chỉ hấp dẫn khách hàng bởi vị trí ‘đắc địa”,mà hệ thống tiện ích dự án Toyota Phú Mỹ An Huế còn là yếu tố khẳng định giá trị an cư và tiềm năng đầu tư. Hãy cùng Lâm Thủy Mộc khám phá hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao tại đây qua bài viết dưới đây.

SỐNG ĐẲNG CẤP CÙNG CÁC TIỆN ÍCH NỘI KHU TẠI DỰ ÁN

Xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi cuộc sống người dân cần được nâng cao. Thấu hiểu điều đó chủ đầu tư dự án Toyota Phú Mỹ An đã kiến tạo nên hàng loạt tiện ích nội khu phục vụ đời sống dân sinh. Hiện hữu như một gợi ý cho việc tận hưởng cuộc sống hiện đại tại xứ sở Cố Đô.

tien ich du an da dang

Đa dạng tiện ích tại dự án

Bao quanh dự án khách hàng có thể trải nghiệm 24+ tiện ích đẳng cấp như: Công viên nội khu, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, showroom ô tô, … Bên cạnh đó, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như tập Gym, Yoga, phòng thể dục thể thao, … cũng được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng với kỹ thuật, máy móc hiện đại.

Không những thế, dự án còn hưởng lợi tối đa từ khu đô thị Phú Mỹ An khi sở hữu vị trí trung tâm tại đây. Trong tương lai các dịch vụ như trường học, bệnh viện, ngân hàng, … đều được bố trí xung quanh khu vực.

Dự án cũng sở hữu hệ thống đường sá nội khu hoàn thiện, bao gồm các tuyến đường rộng thoáng và phủ kín cây xanh. Cư dân tại đây có thể thả mình cho những chiều dạo bộ, và trẻ em thoải mái vui chơi.

TRẢI NGHIỆM TIỆN ÍCH THÔNG MINH “ĐỘC NHẤT”

Không chỉ dừng lại ở đó, nói về tiện ích dự án Toyota Phú Mỹ An Huế không thể không nhắc đến hệ thống tiện ích thông minh bao gồm:

AN NINH THÔNG MINH

Đón đầu những tiến bộ kỹ thuật của kỷ nguyên công nghệ 4.0, dự án đã đặc biệt ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong việc thiết lập hệ thống an ninh thông minh của tòa nhà. Từ đó, cư dân an cư tại dự án sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối 24/24.

he thong an ninh thong minh

Hệ thống an ninh thông minh

CAMERA ĐA LỚP PHỦ KÍN TÒA NHÀ

Hệ thống camera hiện đại nhất hiện nay, được chủ đầu tư ứng dụng cho tòa nhà. 24/7 camera giám sát hoạt động, xử lý nhanh và kịp thời những hình ảnh đột nhập trái phép hoặc tai nạn rủi ro.

KIỂM SOÁT THANG MÁY BẰNG HỆ THỐNG PHÂN TẦNG HIỆN ĐẠI

Mỗi cư dân của dự án cũng được đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối thông qua việc kiểm soát thang máy di chuyển bằng hệ thống phân tầng hiện đại. Mỗi tầng sẽ được tích hợp 1 thẻ ID giúp bạn hoàn toàn kiểm soát và bảo vệ căn hộ mọi lúc mọi nơi.

he thong cam bien thang may

Cảm biến thang máy phân tầng

ĐI ĐẦU TRONG CÔNG NGHỆ “CĂN HỘ TƯƠNG LAI

Mỗi căn hộ đều được ứng dụng hệ thống Intercom thông minh, mở cửa và khóa cửa. Được kết nối trực tiếp từ căn hộ xuống tiền sảnh và thang máy. Chỉ với một cú click thật dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem chi tiết dự án tại đây: https://lamthuymoc.com.vn/du-an/can-ho-phu-my-an.html

TRẦN LOAN