Sau thời gian phát động cuộc thi HẠNH PHÚC TRONG MÙA DỊCH COVID - CÓ VIỆC ĐỂ LÀM, CÓ ƯỚC MƠ ĐỂ THEO ĐUỔI", Ban tổ chức Lâm Thủy Mộc đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các Bộ phận, Phòng ban trong công ty và đã nhận được rất nhiều hình ảnh ĐẸP - ẤN TƯỢNG - ĐẶC SẮC của các Bộ phận, phòng ban cũng như toàn thể CBNV đã ghi lại những khoảnh khắc, tinh thần làm việc, sự nỗ lực vượt qua những khó khăn khi làm việc trong mùa dịch và tinh thần trách nhiệm cộng đồng, thực hiện nghiêm chỉnh 5K của mỗi thành viên gia đình Lâm Thủy Mộc.

Sau khi công tâm đánh giá từ nhiều yếu tố về chất lượng hình ảnh cũng như sự đầu tư trong quá trình tham gia chương trình, Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty đã chọn ra được phần tham gia xuất sắc nhất đến từ CHI NHÁNH HUẾ. Chúc mừng các chiến binh với những hình ảnh và video cực kì ý nghĩa và đáng yêu -"Cùng Lâm Thủy Mộc Huế thực hiện tốt 5K".

lam-thuy-moc

Và hôm nay Ban Tổ Chức đã gửi phần quà đến Chi Nhánh Huế. Chúc mừng chi nhánh Huế. Sắp tới, chúng ta sẽ có thêm nhiều chương trình ý nghĩa và những phần thi sôi nổi của các bộ phận, đơn vị nữa nhé