Có nên mua Đất nền chợ Điện Nam Trung không? Là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm thời gian gần đây. Hãy cùng Lâm Thủy Mộc điểm qua 5 giá trị hấp dẫn của dự án khu đô thị phố chợ Điện Nam Trung để nhà đầu tư có thể cân nhắc lựa chọn hay không nhé!

Có nên đầu tư đất nền phố chợ Điện Nam Trung

Có nên đầu tư đất nền phố chợ Điện Nam Trung

Khu phố chợ Điện Nam Trung tọa lạc vị trí “vàng”

Không quá khi nói rằng: Khu phố chợ Điện Nam Trung nắm giữ vị trí đắc địa. Dự án nằm trong lõi khu đô thị Điện Nam Điện Ngọc - Đây là KCN có quy mô lớn nhất Bắc Miền Trung với hơn 20.000 lao động. Dự án tiếp giáp quốc lộ DT607 - trục đường huyết mạch kết nối Đà Nẵng - Hội An. Và liền kề tuyến đường Võ Như Hưng nối dài ra biển, giúp kết nối các tiện ích trong khu vực 1 cách thuận tiện.

Khu phố chợ Điện Nam Trung tọa lạc vị trí đắc địa

Khu phố chợ Điện Nam Trung tọa lạc vị trí đắc địa

Với vị trí ‘hấp dẫn’ như thế này, ngoài việc mua để ở, khách hàng có thể đa dạng hơn các hình thức đầu tư: ví dụ như xây nhà trọ cho thuê, mua giai đoạn đầu bán lại cho các cư dân thuộc khu công nghiệp. Hoặc xây dựng doanh nghiệp kinh doanh gần chợ, …

Hạ tầng xung quanh khu vực dự án đồng bộ

Dự án liền kề chợ Điện Nam Trung với quy mô 5,4 hecta - là một trong những phố chợ sầm uất về giao thương và được xem như chợ đầu mối của khu vực Nam Đà Nẵng. Đây là một lợi thế hàng đầu của dự án vì “đất chợ” luôn là sản phẩm hiếm hoi và có tiềm năng tăng giá, thanh khoản tốt.

Khu phố chợ Điện Nam Trung cũng liền kề tổ hợp du lịch sinh thái Hội An, danh lam thắng cảnh quận Ngũ Hành Sơn, ... Các trục đường giao thông huyết mạch hoàn thiện, tạo điều kiện giao thương thuận lợi.

Liên kết vùng khu phố chơ Điện Nam Trung

Liên kết vùng khu phố chơ Điện Nam Trung

Là dự án có pháp lý rõ ràng – sổ đỏ trao tay

Pháp lý là yếu tố đi đầu khi quyết định đầu tư một dự án. Khu phố chợ Điện Nam Trung là dự án “hiếm hoi” tại thời điểm hiện tại có pháp lý chuẩn, sổ đỏ trao tay. Với ưu điểm này nhà đầu tư sẽ không sợ rủi ro về tiến độ xây dựng hạ tầng hoặc thời gian ra sổ. Với khách hàng an cư có thể vào xây nhà ở ngày.

Đất nền phố chợ Điện Nam Trung thanh toán linh hoạt

Dự án khu phố chợ Điện Nam Trung đang có 3 phương thức thanh toán thuận lợi cho khách hàng gồm: Trả trước 15%, trả trước 35% và trả trước 75%.

Là dự án hiếm hoi đã có sổ nhưng vẫn thanh toán theo tiến độ 15 đợt giúp nhà đầu tư thuận lợi hơn trong dòng tiền. Chỉ với số vốn ban đầu 250 triệu nhà đầu tư đã sở hữu ngay dự án với tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Đặc biệt, đối với phương thức thanh toán 75% khách hàng và nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận mức chiết khấu lên đến 7% đối với 1 sản phẩm và nhận sổ ngay sau khi hoàn tất thanh toán

Dự án có sự đồng hành ca ngân hàng uy tín

Để thuận lợi cho nhà đầu tư, dự án khu phố chợ Điện Nam Trung đã kết hợp với ngân hàng TP bank hỗ trợ vay lên đến 80% giá trị lô đất. Thời hạn vay kéo dài 25 năm, lãi suất năm đầu tiên 6.99%, các năm tiếp theo nhà đầu tư được áp dụng lãi suất ưu đãi nhất có thể. Với ưu đãi này, khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong dòng tiền và có cơ hội sở hữu ngay mức giá giai đoạn đầu khi chưa đủ tầm tài chính.

Chợ Điện Nam Trung

Chợ Điện Nam Trung

Dự án khu phố Chợ Điện Nam Trung được định hướng và phát triển trở thành khu đô thị dân sinh hiện đại cao cấp. Hiện tại dự án triển khai đồng loạt nhiều tiện ích như cafe, nhà hàng, các dịch vụ giải trí, …

Quý khách hàng có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY