Lễ kick off dự án Chu Lai Riverside sẽ được diễn ra vào ngày 04/11/2020 tại Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Sự kiện có sự tham gia của hơn 300 ‘chiến binh’ Sale từ các đơn vị liên kết.

Chu Lai Riverside – “Thắp lửa chiến binh”

Nhằm củng cố hành trang kinh doanh cho những chiến binh thuộc dự án Chu Lai Riverside, vào ngày 4/11/2020 lễ kick off sẽ chính thức được diễn ra với chủ đề “Thắp lửa chiến binh”. Dự kiến sự kiện sẽ có sự tham gia đông đảo của hơn 300 “chiến binh tinh nhuệ” đại diện cho những sàn liên kết uy tín trên khu vực.

kickoff chu lai riverside

Lễ Kick off dự án Chu Lai Riverside

Sự kiện sẽ được tổ chức công phu và hoành tráng tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng với nhiều chủ đề hấp dẫn về chiến lược kinh doanh dự án Chu Lai Riverside. Đồng thời giải đáp tối đa những thắc mắc của các chuyên viên kinh doanh tại thời điểm hiện tại.

Sự kiện sẽ là cơ hội để các nhân viên kinh doanh trau dồi thêm kiến thức, nắm rõ thông tin dự án cũng như được giao lưu, chia sẻ những kiến thức về thị trường bất động sản và được đào tạo về tư duy bán hàng thành công.

Đặc biệt, tại lễ kick off dự án Chu Lai Riverside tất cả các bạn NVKD còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng để sở hữu phần quà hấp dẫn là 1 chiếc Apple Watch Series 3.

Hãy cùng đếm ngược và đón chờ sự kiện vô cùng quan trọng này!

Chu Lai Riverside – “Tia sáng” của thị trường BĐS cuối năm

Giữa lúc thị trường đang hiếm hoi về nguồn cung, nhà đầu tư đang “khát” sản phẩm thì dự án Chu Lai Riverside ra mắt như “tia lửa” làm thị trường BĐS khu vực ấm lên.

su kien ra mat va kich off du an

Chu Lai Riverside dự án hấp nhà đầu tư

Chu Lai Riverside Núi Thành là dự án trọng điểm được tỉnh Quảng Nam đặc biệt chú trọng, với mục tiêu trở thành khu đô thị đáng sống của khu vực, từ đó phát triển mạnh mẽ cho khu kinh tế mở Chu Lai.

Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 9,3 hecta, có pháp lý hoàn thiện sổ đỏ trao tay. Dự án nhận được sự tín nhiệm của các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực. Với mức giá chỉ 8 triệu/m2 dự án trở thành tâm điểm đầu tư thuộc phân khúc giá rẻ phù hợp với đa dạng đối tượng.

Dự án Chu Lai Riverside Quảng Nam cung ứng vào thị trường khoảng 155 sản phẩm thuộc phân khúc đất nền liền kề và đất nền biệt thự. Có diện tích đa dạng khoảng 122m2 - 145m2 - 170m2 - 350m2, đường quy hoạch 11,5m - 15,5m - 27m - 31m.

Liên hệ 1900.0007 để được tư vấn về dự án

Hoặc xem chi tiết tại: Thông Tin Dự Án Chu Lai Riverside