Ảnh hưởng của thị trường, dòng vốn của nhà đầu tư cũng dần “cạn”, phân khúc đầu tư ít vốn, an toàn, lợi nhuận ổn định đang được nhiều nhà đầu tư chú ý đến. Chu Lai Riverside – dự án đất nền pháp lý sạch, giá hợp là điểm đến đáng cân nhắc với bài toán đầu tư sinh lời chỉ với 1 tỷ đồng.

dau tu bds sinh loi hap dan chi voi 1 ty dong

Đầu tư BĐS sinh lời hấp dẫn chỉ với 1 tỷ đồng

BĐS VEN KHU CÔNG NGIỆP - ĐIỂM SÁNG MỚI CỦA THỊ TRƯỜNG

Trên thực tế, dòng tiền của các nhà đầu tư hiện đang rơi vào trạng thái “bế tắc”. Cụ thể các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, ngoại tệ, … lên xuống thất thường khó kiểm soát. Kênh đầu tư vào ngân hàng lãi suất thấp và khả năng rủi ro cao không mấy khả quan. Thị trường bất động sản (BĐS) 2020 chứng kiến thời kỳ ảm đạm, ít giao dịch, khan hiếm nguồn cung, … Mặc dù vậy, nhà đầu tư cũng cố gắng tìm kênh đầu tư hợp lý với kỳ vọng gửi gắm dài hạn.

Trước tình trạng đó, sự khởi sắc của BĐS Công Nghiệp trong năm 2020 như “điểm sáng mới” mang lại nhiều kỳ vọng cho nhà đầu tư. Cụ thể, Việt Nam chứng kiến sự dịch chuyển lớn của hàng loạt công ty từ Trung Quốc đổ bộ làm thị trường BĐS Công Nghiệp 1 phen dậy sóng.

bds cong nghiep diem sang de dau tu

BĐS Công nghiệp – điểm sáng mới của thị trường đầu tư

Không những thế, theo ghi nhận thì dòng vốn FDI vẫn đổ mạnh vào thị trường Việt Nam tạo nên những thương vụ mua bán và sáp nhập kho bãi, nhà xưởng khiến không chỉ BĐS công nghiệp mà BĐS Logistics cũng theo đó phát triển mạnh.

Theo nhận định của giới chuyên gia, một khi nhu cầu BĐS công nghiệp tăng lên sẽ kéo theo hàng loạt yếu tố như: Hạ tầng, dịch vụ, đời sống người dân, kinh tế xã hội cũng gia tăng,… và từ đó, gia tăng về nhu cầu nhà ở. Bởi vậy, sự phát triển mạnh mẽ của BĐS công nghiệp là tiền đề để các BĐS ven khu công nghiệp trỗi dậy mạnh mẽ.

BĐS QUẢNG NAM HƯỞNG LỢI TỐI ĐA TỪ KHU CÔNG NGHIỆP

Thực tế cho thấy, sự gia tăng nhanh chóng của BĐS Công nghiệp và sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ Logistics, … đã khiến BĐS của các địa phương phần nào tăng mạnh về giá trị.

Đơn cử tỉnh Quảng Nam, với sự bùng nổ của các khu công nghiệp lớn như THACO Trường Hải, KCN Bắc Chu Lai, KCN Tam Anh,… đã giải quyết hơn 20.000 lao động, đóng góp 1 khoản lớn vào ngân sách tỉnh nhà, thúc đẩy sự phát triển kinh tế của vùng đồng thời tác động mạnh mẽ đến nhu cầu an cư của người lao động ở khu vực xung quanh khiến giá trị BĐS nơi đây có xu hướng tăng vọt.

quang nam phat trien manh me ve bds cong nghiep

Quảng Nam phát triển mạnh về BĐS Công nghiệp

Thị trường ghi nhận gần đây BĐS tại Quảng Nam có xu hướng gia tăng giá trị. Đặc biệt từ khi có quyết định số 2446/QĐ-UBND tỉnh Quảng Nam về việc xúc tiến đầu tư chú trọng ngành công nghiệp, triển khai mở rộng quy mô Khu Kinh Tế mở Chu Lai và tập trung đổi mới, hoàn thiện hạ tầng trên địa bàn tỉnh.

Vậy bài toán đặt ra cho các nhà đầu tư là nên đầu tư vào dự án nào để vừa đảm bảo an toàn, vừa có khả năng mang lại lợi nhuận lớn? Dự án nào đáp ứng được các tiêu chí về pháp lý, vị trí và tiềm năng sinh lời.

CHU LAI RIVERSIDE - BĐS KĐT PHỤ CẬN KCN CHỈ TỪ 1 TỶ ĐỒNG

Là một trong những dự án hiếm hoi tại thời điểm hiện tại có pháp lý sạch, Chu Lai Riverside cung ứng hơn 100 sản phẩm đất nền có sổ đỏ với mức giá chỉ từ 8 triệu/m2.

Tuy nhiên, điểm hấp dẫn lớn của dự án là tiềm năng tăng giá trong tương lai gần. Cụ thể dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, một mặt giáp sông Trường Giang, một mặt giáp mặt tiền đường QL 1A thuận tiện cho việc an cư và kinh doanh.

chu lai riverside diem den dau tu hap dan

Chu Lai Riverside điểm đến đầu tư hấp dẫn

Không những thế, tuyến đường Võ Chí Công nối từ TP Hội an đến sân bay Chu Lai vừa được khai thông giai đoạn 1 và đang tiến hành mở rộng giai đoạn 2 đang là một trong những lợi thế giúp cư dân và khách hàng của Chu Lai Riverside kết nối dễ dàng đến các điểm đến du lịch nổi tiếng và sân bay.

Bên cạnh đó, tiềm năng tăng giá của dự án Chu Lai Riverside còn được khẳng định khi chủ đầu tư dự án Phú Long đã cam kết mua lại với mức giá tăng trưởng 10%/ sản phẩm.

Trần Loan