Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt thị trường, dự án Chu Lai Riverside dự kiến sẽ “cháy hàng” vì lượt booking khủng trong lễ mở bán. Sau bài viết dưới đây Lâm Thủy Mộc sẽ cập nhập cụ thể thông tin về bảng hàng của dự án cho đến thời gian hiện tại.

CẬP NHẬP TÌNH HÌNH BOOKING DỰ ÁN CHU LAI RIVERSIDE

Cuối tháng 10 vừa qua chủ đầu tư dự án Chu Lai Riverside Núi Thành chính thức công bố giỏ hàng giai đoạn 1 với 105 sản phẩm đất nền liền kề. Chỉ sau chưa đầy 1 tháng lượt booking đã lên đến con số gần 200. Nhiều vị trí đã nhận ưu tiên 2, ưu tiên 3. Căn cứ vào thị trường hiện tại lượt booking sẽ còn tiếp tục tăng lên.

cap nhap bang hang du an chu lai riverside

Cập nhật lượt booking đến hết 19/11/2020

ĐẤT NỀN CHU LAI RIVERSIDE TIỀM NĂNG THANH KHOẢN LỚN

Sở dĩ tại giai đoạn thị trường “chững lại” như thế này mà Chu Lai Riverside vẫn nhận về lượt quan tâm dự án lớn, là bởi vì dự án được đánh giá mang trong mình tiềm năng thanh khoản to lớn. Cụ thể:

SỞ HỮU VỊ TRÍ VEN SÔNG

Từ trước đến nay, BĐS ven sông vẫn luôn là phân khúc được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi tiềm năng tăng giá và sức hấp dẫn không bao giờ mất đi. Theo nhận định giới chuyên gia BĐS ven sông mang tính chất khan hiếm dẫn đến cầu lớn hơn cung bởi thế biên độ tăng giá rất cao. 

Dự án Chu Lai Riverisde sở hữu gần 1km mặt tiền sông Trường Giang và hướng biển Tam Hải, bởi thế không khí luôn trong lành, thoáng đãng. Hiện tại và trong tương lai luôn được săn đón.

view huong song du an

Chu Lai Riverside: View sông hướng biển

NẰM NGAY TRUNG TÂM KHU KINH TẾ MỞ

Không chỉ sở hữu vị trí ven sông, dự án Chu lai Riverside còn nằm ngay trung tâm khu kinh tế mở Chu Lai – khu kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực hàng đầu cả nước. Với vị trí này dự án có thể trở thành chốn an cư hoặc đầu tư kinh doanh. 

Khu kinh tế mở Chu Lai trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát triển mạnh về kinh tế, xã hội, hạ tầng. Hướng đến trở thành vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung, đời sống xã hội được cải thiện, hạ tầng được nâng cấp xứng tầm.

HƯỞNG LỢI TỐI ĐA TỪ HẠ TẦNG KHU VỰC

Giá trị một bất động sản phát triển hay không, còn tùy thuộc vào hạ tầng khu vực đó có phát triển đồng bộ hay không?. Chu Lai Riverside tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 1A có giao kết nối giao thông thuận lợi với các hạ tầng trong khu vực.

Không những thế trong bán kính 10km dự án Chu Lai Riverside còn dễ dàng kết nối với các tiện ích ngoại khu như: Sân bay Chu Lai, UBND xã, Cảng biển, Cao tốc, Tp Tam Kỳ, … 

Như vậy, với 3 lý do trên có thể thấy rằng tiềm năng tăng giá của dự án đất nền Chu Lai Núi Thành rất to lớn.

Xem chi tiết dự án tại đây: https://lamthuymoc.com.vn/du-an/du-an-chu-lai-riverside.html

Hoặc liên hệ 1900.007 để được tư vấn chi tiết