Chủ đầu tư shophouse An Cựu City là tập đoàn IMG Huế - là đơn vị có tiềm lực về tài chính và nhận được nhiều kì vọng cũng như tin tưởng của chính quyền địa phương và người dân nơi đây.

IMG đón nhận giải đô thị quốc gia

IMG đón nhận giải đô thị quốc gia

Shophouse An Cựu City là dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư nhờ khả năng sinh lợi và tính thanh khoản cao. Ngoài ra, Shophouse An Cựu còn được biết đến là dự án thuộc công ty cổ phần đầu tư IMG Huế - công ty nổi tiếng với sự uy tín và khả năng tài chính lớn mạnh.

IMG HUẾ - CHỦ ĐẦU TƯ SHOPHOUSE AN CỰU CITY

Công ty cổ phần IMG được thành lập vào tháng 12/2007 - là công ty mẹ và cũng là đầu não quản lý, cấp vốn, điều hành tất cả các công ty con và dự án trực thuộc công ty. Dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch HĐQT ông Lê Tự Minh, trong hơn 25 năm phát triển công ty đã triển khai trên 50 dự án và có trong mình trên 400 nhân sự tài giỏi.

Mang trong mình dòng máu là một người con xứ Huế, ông Lê Tự Minh luôn “nung nấu”  mong muốn được đóng góp sức mình cho quê hương. Vì thế ông đã quyết định thành lập công ty cổ phần đầu tư IMG Huế (tiền thân là chi nhánh Petro Quảng Ngãi tại Huế) -  thuộc một trong những công ty con của công ty cổ phần IMG Huế.

Thông tin về công ty cổ phần đầu tư IMG Huế:

 • Tên doanh nghiệp: Công ty cổ phần đầu tư IMG Huế
 • Tên doanh nghiệp viết tắt: IMG HUE.,JSC
 • Mã số doanh nghiệp: 3300506931 được cấp ngày 14/01/2008
 • Ngày bắt đầu thành lập: 27/07/2007
 • Người sáng lập: ông Lê Tự Minh
 • Vốn điều lệ: 113 tỷ đồng
 • Tổng giá trị tài sản hiện nay: 1145 tỷ đồng
 • Cổ đông: Công ty cổ phần IMG nắm tỷ lệ 98%
 • Giám đốc điều hành & người đại diện pháp luật: ông Nguyễn Hồng Phúc
 • Chi cục thuế quản lý: Cục Thuế Tỉnh TT - Huế
 • Địa chỉ trụ sở chính: Đường số 7, KĐT mới An Cựu, Phường An Đông, Thành phố Huế, Thừa Thiên, Huế.

IMG Huế được ra đời với mục đích thực hiện Khu Đô thị An Cựu City và khẳng định được vị thế số một trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) tại TP Huế. Nhằm khẳng định được vị thế của mình công ty đã và đang đẩy mạnh các hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: sàn giao dịch BĐS; xây dựng nhà các loại; kinh doanh BĐS  quyền sử dụng đất thuộc sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê, tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất; kiểm tra, phân tích kỹ thuật (Tư vấn giám sát công trình xây dựng). Hiện tại, IMG Huế đang là chủ đầu tư của Shophouse An Cựu City trực thuộc dự án An Cựu City.

TIỀM NĂNG CỦA “ÔNG LỚN” IMG HUẾ

Theo dữ liệu của VietnamFinance trong 5 năm (2016 - 2019), quy mô tài sản của Công ty Cổ phần Đầu tư IMG đã tăng gấp 2 lần, từ 798 tỷ đồng lên 1.563 tỷ đồng. Đặc biệt năm 2020, lợi nhuận sau thuế công ty đạt gần 30 tỷ đồng, tăng rất mạnh so với những năm trước đó.

“Ông lớn” IMG Huế sở hữu cho mình tiềm năng tài chính khá lớn nhờ sự “hậu thuẫn” từ công ty mẹ IMG. Đồng thời IMG Huế khẳng định được tiềm năng tài chính của công ty với doanh thu tăng từ 83 tỷ đồng lên 109 tỷ đồng trong giai đoạn 2016 - 2019. Và mức lợi nhuận sau thuế cán mốc 19,6 tỷ đồng năm 2020.

Ngoài ra, IMG Huế không chỉ là một nhà đầu tư có “tầm” mà còn có “tâm”. Với vị trí là chủ đầu tư của Shophouse An Cựu City - IMG Huế đã dùng cả tâm huyết cùng với sự giúp đỡ của Agribank và chính quyền địa phương để làm thay đổi hoàn toàn diện mạo khu đất ruộng kém hiệu quả thành một khu đô thị hiện đại văn minh và nhận được nhiều sự yêu thích từ người dân Huế. Sau 13 năm, từ số vốn ít ỏi ban đầu khoảng 400.000 USD công ty đã nâng cao giá trị của An Cựu City (sau khi bán phần lớn các căn nhà) lên khoảng 120 triệu USD.

Shophouse An Cựu City - dự án tâm huyết của IMG Huế

Shophouse An Cựu City - dự án tâm huyết của IMG Huế

Shophouse An Cựu City - dự án được chủ đầu tư đặc biệt tâm huyết xây dựng và phát triển. Với kì vọng kiến tạo một chống sống hiện đại và một cuộc sống văn minh chủ đầu tư dự án Shophouse An Cựu City đã mang đến cho Thừa Thiên Huế những làn gió mới của phong cách thiết kế và tiêu chuẩn sống đẳng cấp. Không những thế, IMG Huế đã liên kết với hệ thống ngân hàng BIDV nhằm hỗ trợ vay đến 70% cho khách hàng khi mua dự án shophouse An Cựu City cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác.

Xem chi tiết dự án Shophouse An Cựu City