Chủ đầu tư The Filmore Đà Nẵng là Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore (CTCP Filmore) - doanh nghiệp mang trong mình tiềm lực tài chính vững vàng cùng sự khát vọng dẫn đầu thị trường bất động sản bằng việc khẳng định thương hiệu High-Touch của mình.

Chủ đầu tư dự án The Filmore Đà Nẵng là ai?

Kiệt tác The Filmore Đà Nẵng là một sản phẩm đầu tay khẳng định thương hiệu High-Touch của Công ty Filmore

Chủ đầu tư The Filmore Đà Nẵng - Uy tín làm nên thương hiệu

Được biết, Công ty Cổ phần Bất động sản Filmore chính thức ra mắt trên thị trường bất động sản vào tháng 6 năm 2018 với sáng lập viên là ông Nguyễn Tấn Danh, con trai trưởng của ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch Tập đoàn Bất động sản Phát Đạt. Ông Nguyễn Tấn Danh ngoài nắm giữ chủ tịch HĐQT Filmore vẫn đang giữ chức Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phát Đạt (PDR). Và Công ty Filmore là sản phẩm riêng của ông Danh, nhưng nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ Phát Đạt. Chính vì vậy, nguồn lực tài chính của công ty Filmore vô cùng vững mạnh.

Theo ông Nguyễn Tấn Danh, Chủ tịch Filmore đã định hướng công ty Filmore là nơi xây dựng các sản phẩm bất động sản phân khúc cao cấp đạt tiêu chuẩn toàn cầu về không gian sống. Tức là hướng đến kiến tạo chuẩn sống mới trong việc phát triển nhà ở với xu hướng chủ đạo “high-touch” (chú trọng cảm xúc), đồng thời chú trọng hài hòa tinh hoa kiến trúc phương Tây đương đại với giá trị văn hóa địa phương.

Chủ đầu tư dự án The Filmore Đà Nẵng là ai?

Ông Nguyễn Tấn Danh sáng lập viên Công ty Cổ phần Bất động sản Filmore

Với mục tiêu khẳng định thương hiệu và trường tồn trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư The Filmore luôn không ngừng đột phá để chinh phục những ước mơ mới. Filmore không chỉ là đối tác ăn ý mà còn là nơi an tâm gửi gắm niềm tin của các chủ đầu tư, quý khách hàng.

Cùng với sự nỗ lực không ngừng để tạo ra giá trị vượt trội trong từng sản phẩm, dịch vụ và mang quan điểm độc đáo từ sự trẻ trung năng động vào trong thiết kế, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore đã dụng hết tâm huyết cho ra đời Tòa căn hộ hạng sang The Filmore Đà Nẵng. Dự án được kỳ vọng điểm sáng hóa Rồng sau khi hoàn thành và hứa hẹn mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho dân cư khi hội tụ cho mình những ưu thế độc bản.

Căn hộ The Filmore Đà Nẵng định vị thương hiệu High-Touch

Filmore là một trong số các cái tên tiêu biểu cho "thế hệ doanh nghiệp F1" của giới bất động sản tại Việt Nam trong những năm gần đây. Với đội ngũ sáng lập, cố vấn và điều hành có uy tín, CTCP Filmore đã và đang thiết lập dấu ấn riêng với định vị thương hiệu bất động sản High-touch bằng nội lực mạnh mẽ, tư duy hiện đại và luôn chất chứa khát vọng sáng tạo những giá trị mới cho thị trường bất động sản Việt.

Chủ đầu tư dự án The Filmore Đà Nẵng là ai?

Chủ tịch Filmore đã định hướng công ty Filmore là nơi xây dựng các sản phẩm bất động sản phân khúc cao cấp

Cùng với đó là việc ứng dụng Công nghệ cao (High-tech) vào từng sản phẩm cao cấp trong từng thiết bị, kiến trúc và trải nghiệm sống tại căn hộ. Từ đó kiến tạo nên một nơi ở và hơn thế nữa là một lối sống High-touch đúng nghĩa trước nhịp sống đô thị hiện đại.

Theo ông Nguyễn Hoàng Minh, Tổng Giám đốc FPT IS một trong những đối tác uy tín của Filmore cho rằng, chủ đầu từ The Filmore Đà Nẵng là một nhân tố mới đầy nội lực trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Sự quyết đoán, mạnh mẽ, tự tin của ban lãnh đạo Filmore trong việc đầu tư hệ thống SAP S/4HANA ERP và chuyển đổi số ngay từ bước đầu cũng khẳng định cách làm và tư duy khác biệt của công ty cũng như minh chứng cho những giá trị tồn tại ở các sản phẩm là độc bản.

Chủ đầu tư dự án The Filmore Đà Nẵng là ai?

FPT IS cùng Filmore ký kết xây dựng một hệ sinh thái số hiện đại, giúp tối ưu hoạt động quản trị công ty

Với những minh chứng kế trên có thể nhận định Filmore là một trong những cái tên đáng giá và uy tín để gửi niềm tin. Không những có tiềm lực tài chính vững mạnh, mà việc định hướng mang lại giá trị thực cho khách hàng cũng đáng được đề cao.

Bên cạnh đó, cũng có thể khẳng định rằng, The Filmore Đà Nẵng do CTCP Bất động sản Filmore làm chủ đầu tư sẽ trở thành là biểu tượng mới, minh chứng cho tuyên ngôn “Uy tín và chất lượng là tiêu chí hàng đầu” của Filmore. Đồng thời mang đến nơi sống hoàn hảo giúp nâng tầm chất lượng giá trị sinh lời cao trong tương lai cho nhà đầu tư bất động sản.

Xem nhanh chi tiết dự án The Filmore Đà Nẵng Hoặc liên hệ booking ngay để nhận nhiều ưu đãi qua hotline 0902911777.