Chủ đầu tư BGI Topaz Downtown Huế là Công ty CP Tập đoàn BGI liên danh cùng Công ty CP Tập đoàn IUC với tiềm lực vững chắc cùng thực lực tài chính dồi dào có tên tuổi nổi trội với vị thế top đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung, và là cái tên sáng giá đáng kỳ vọng tại Huế nói riêng. 

Chủ đầu tư dự án BGI Topaz Downtown Huế

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của BGI Group

BGI Group - Chủ đầu tư BGI Topaz Downtown Huế

BGI Group nổi danh là thương hiệu góp phần không nhỏ trong sự nghiệp phát triển chung của toàn ngành xây dựng Việt Nam. Kể từ khi thành lập vào 1988 đến nay, Công ty Cổ phần Tập đoàn BGI đã trải qua với lịch sử hình thành hơn 30 năm; triển khai thi công xây lắp nhiều dự án, gói thầu, hạng mục lớn trong và ngoài nước.

Thế nhưng ít ai biết tiền thân của BGI Group là doanh nghiệp Nhà Nước trực thuộc Bộ XD. Sau 2017, khi Nhà nước thoái toàn bộ vốn, Công ty Cổ phần XD số 7 trở thành doanh nghiệp 100% vốn tư nhân. Sau tái cấu trúc, Công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn BGI, đồng thời chuyển mình và hoạt động thành công theo mô hình ‘Holdings’ chuyên nghiệp và hiệu quả, hướng tới trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân với 3 trụ cột chính là: bất động sản, xây lắp và sản xuất vật liệu xây dựng, trong đó lĩnh vực bất động sản chiếm tỉ trọng trên 70%.

Hiện tại, Công ty Cổ phần Tập đoàn BGI có 3 đơn vị thành viên là Công ty Cổ phần Xây dựng BGI (BGI Contruction), Công ty Cổ phần Đầu tư BGI (BGI Invest) và Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng BGI (BGI Material) cùng với hệ thống các sàn giao dịch BĐS liên kết trên toàn quốc. 

Chủ đầu tư dự án BGI Topaz Downtown Huế

Ông Hoàng Trọng Đức – Chủ tịch HĐQT BGI Group

Để thành công và phát triển bền vững như hiện tại, BGI Group nhận thức rằng bên cạnh chiến lược kinh doanh đúng đắn thì điều quan trọng hơn hết là phải “phát triển vì lợi ích cộng đồng”. Bằng cách chủ đầu tư đã nỗ lực mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, cho đối tác. Đồng thời nâng cao đời sống cho cán bộ nhân viên và đóng góp tích cực cho cộng đồng thông qua nhiều hoạt động xã hội mang tính nhân đạo và nhân văn sâu sắc.

Có thể kể đến một số dự án, công trình tiêu biểu đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ như: LSP A1 Tổ hợp hóa dầu miền Nam; Khu nghỉ dưỡng The Prime Thai Binh Residental, thành phố Thái Bình; Trung tâm thương mại Chợ Mơ; Residental Building Ho Tung Mau... và cuối cùng là Khu A & Khu E - BGI Topaz Downtown Huế. Đây cũng là dự án có tổng vốn đầu tư lớn nhất (1.800 tỉ đồng) mà BGI Group bắt đầu triển khai trong năm 2021, giúp BGI Group định danh thương hiệu đến nghìn tỷ.

Bằng tất cả nỗ lực và quyết tâm của toàn Tập đoàn, BGI Group sẽ tiếp tục vươn tới những tầm cao mới, sớm hoàn thành mục tiêu trở thành nhà đầu tư phát triển dự án và phân phối các sản phẩm bất động sản hàng đầu Việt Nam. Và hứa hẹn sẽ là nơi để nhà đầu tư và khách hàng gửi trọn niềm tin, hướng đến gia tăng gia tăng tài chính cho nhà đầu tư và phát triển cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam.

Hợp tác chiến lược toàn diện giữa BGI Group và BIDV CN Hà Nội

Để thành công và phát triển bền vững như hiện tại, BGI Group nhận thức rằng bên cạnh chiến lược kinh doanh đúng đắn thì điều quan trọng hơn hết là phải “phát triển vì lợi ích cộng đồng”.

Chính vì lẽ đó, BGI luôn tìm kiếm những nguồn lực tương đồng để mang đến những gì tốt nhất cho quý khách hàng và BIDV - CN Hà Nội là một trong số nguồn lực hỗ trợ uy tín. Được biết, BIDV - CN Hà Nội sẽ là ngân hàng chính cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho Tập đoàn BGI, Tập đoàn IUC như: tài trợ vốn phát triển dự án, chính sách tín dụng ưu đãi cho khách hàng vay mua nhà, các sản phẩm liên quan tới ngân hàng như: thanh toán, bảo lãnh dịch vụ…

Chủ đầu tư dự án BGI Topaz Downtown Huế

Ông Lê Huy Hoàng – Giám đốc BIDV – Chi nhánh Hà Nội phát biểu tại buổi lễ ký kết thỏa thuận

Đặc biệt, BIDV – CN Hà Nội sẽ là ngân hàng thu xếp nguồn vốn ngắn hạn, trung và dài hạn lên đến hàng ngàn tỉ đồng cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn BGI Group, trong các lĩnh vực đầu tư các dự án bất động sản, thi công xây lắp và sản xuất của công ty.

Như vậy, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Hà Nội, cũng chính là đơn vị sẽ hợp tác hỗ trợ tín dụng tài trợ vốn cho dự án BGI Topaz Downtowwn tại Tp Huế do BGI & IUC Group làm chủ đầu tư.

Việc hoàn thành ký kết các hợp đồng hợp tác, tín dụng cho dự án Topaz Downtown đã mở ra cơ hội lớn cho toàn bộ các khách hàng cá nhân có nhu cầu sử dụng các gói tài chính, tín dụng trong vay mua nhà tại BGI Topaz Downtown khi dự án đủ điều kiện mở bán.

Chủ đầu tư dự án BGI Topaz Downtown Huế

Trong bối cảnh thị trường ngân hàng – tài chính liên quan tới thị trường BĐS đang được Nhà nước kiểm soát chặt chẽ, đặc biệt với các gói vay mua nhà thì sự kiện này đã mang lại làn gió mát lành cho thị trường BĐS Tp Huế, cho toàn bộ khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng các gói tài chính vay mua nhà của BIDV tại dự án BGI Topaz Downtowwn. Điều này thể hiện sự an toàn, đảm bảo về pháp lý, chất lượng cũng như tiến độ xây dựng của dự án và chủ đầu tư. Đây cũng là mình chứng rõ nét thể hiện sự đồng hành, cam kết và hỗ trợ với các khách hàng cũng như tiềm lực vững mạnh của BGI.

Như vậy, BGI dựa vào sự uy tín của mình đã hợp tác với hệ thống ngân hàng BIDV – CN Hà Nội mở ra cơ hội hỗ trợ vay đến 70% cho khách hàng khi mua dự án tại BGI Topaz Downtown Huế cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác. Giúp quý khách hàng dễ dàng sở hữu siêu phẩm không ngập lụt tọa lạc tại chốn phồn vinh nhất Huế.
Xem chi tiết tại đây!