7 lí do nên đầu tư vào căn hộ The First Minh Linh Compound

Mặc dù chịu tác động ảnh hưởng của dịch bệnh, tuy nhiên giới chuyên gia nhận định rằng: Bất động sản vẫn là kênh đầu tư tiềm năng. The First Minh Linh Compound – dự án căn hộ cao cấp tại Huế đang tạo nên một “làn sóng” hấp dẫn các nhà đầu tư, làm sôi động thị trường bất động sản nơi đây. Vậy đầu tư vào dự án ngay tại lúc này có phải là một lợi thế?. Hãy cùng Lâm Thủy Mộc điểm qua 7 lý do nên đầu tư vào The First Minh Linh Compound ngay lúc này.

1 Dự án đón đầu thị trường có nhiều tiềm năng phát triển từ 2 – 5 năm tới

Huế là một thành phố của di sản, một thành phố định hướng lấy du lịch làm nền kinh tế mũi nhọn. Huế hội tụ nhiều ưu điểm để phát triển kinh tế như: Cảng Chân Mây, cảng Thuận An, sân bay quốc tế Phú Bài, đường sắt Bắc – Nam, đường biên giới, đường bờ biển,… Huế được xác định trong tương lai sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ về KT – XH.

Huế - Thành phố đang trên đà phát triển

Huế - Thành phố đang trên đà phát triển

Mới đây, Thủ Tướng chỉnh phủ vừa ban hành quyết định số 241/QĐ-TTg ngày 24/2/2021 về việc kế hoạch phát triển và phân loại đô thị, trong đó Thừa Thiên Huế tầm nhìn đến năm 2030 sẽ là thành phố trực thuộc Trung ương. Đây là bước ngoặt đánh dấu sự đột phá của tỉnh. Ngoài ra cơ sở hạ tầng của Huế dẫn được nâng cấp. Như sân bay Phú Bài đang được mở rộng với quy mô lớn và trang thiết bị hiện đại. Các công trình dự án cũng gấp rút được tiến hành.

Bên cạnh đó, Tỉnh còn mở rộng các chính sách kêu gọi đầu tư, thúc đẩy phát triển đời sống người dân bằng những công trình cao cấp, hiện đại. Một trong số đó The First Minh Linh Compound là dự án tiên phong cho chuẩn sống thượng lưu. Trong tương lai dự án kì vọng sẽ là biểu tượng mới của thành phố cố đô, và được kì vọng như "bệ phóng" thúc đẩy nhu cầu an cư cao cấp tại khu vực Đông Nam tỉnh Thừa Thiên Huế.

2 'ông lớn hậu thuẫn' - Tập đoàn Delta và Viettel Construction

The First Minh Linh Compound được giám sát thi công bởi tập đoàn xây dựng Delta và hoàn thiện căn hộ bởi đơn vị Viettle Contruction. Đây là những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam. Thường xuyên thực hiện trên khắp cả nước luôn là những công trình nổi bật, phức tạp, đòi hỏi công nghệ xây dựng cập nhật nhất hiện nay. Bởi thế, với sự 'hậu thuẫn' từ 2 đơn vị này The First Minh Linh Compound sẽ luôn đảm bảo về tiến độ, chất lượng về căn hộ. Kiến tạo những giá trị thịnh vượng đến khách hàng.

The First Minh Linh - 'hậu thuẫn' bởi những đơn vị chiến lược

The First Minh Linh - 'hậu thuẫn' bởi những đơn vị chiến lược

3. Minh Linh Group - Chủ đầu tư "có tâm - có tầm"

Hiện tại, điểm danh trên thị trường, không mấy dự án có chủ đầu tư tiềm lực mạnh đến vậy. Tại tỉnh Thừa Thiên Huế, chủ đầu tư Minh Linh được người dân nơi đây khẳng định có năng lực, “nói là làm”. Nổi bật với công tác khẩn trương thi công toàn bộ hạ tầng kỹ thuật và bàn giao chứng nhận quyền sử dụng đất cho hơn 200 khách hàng tại khu Đông Nam Thủy An sau hơn 10 năm chủ đầu tư cũ không ra được chứng nhận quyền sở hữu đât.

Minh Linh Group trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hơn 200 hộ dân

Minh Linh Group trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hơn 200 hộ dân

Đối với dự án The First Minh Linh Compound, sau khi bàn giao dự án chính thức khởi công ngay, không chậm trễ tiến độ. Đặc biệt, đại diện chủ đầu tư còn khẳng định giá trị dự án không bị cầm cố hay thế chấp. Tất cả được xây dựng dựa trên tiềm lực tài chính của công ty.

Bất kể đầu tư vào một dự án nào, khi chủ đầu tư có tiềm lực khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm. Và The First Minh Linh Compound là một trong những dự án như vậy.

4. Lộ trình phát triển đồng loạt các dự án rõ ràng

The First Minh Linh Compound được phát triển theo một lộ trình rõ ràng theo các giải đoạn và cam kết hoàn thành đúng lộ trình này.

Hiện tại, lộ trình dự án vẫn đang được tiến hành đúng tiến độ. Cụ thể.

  • Từ năm 2020 – 2021: Xây dựng và hoàn thiện Block 14 – 18. Hiện tại Block 14 dự kiến hoàn thiện vào cuối tháng 7/201.
  • Từ năm 2022 – 2024: Triển khai Block 03 – 07
  • Từ năm 2024 – 2026: Triển khai block 15 – 16

Lộ trình triển khai tổ hợp căn hộ Minh Linh Compound

Lộ trình triển khai tổ hợp căn hộ Minh Linh Compound 

Tuy nhiên, để cam kết tiến độ và tạo niềm tin với khách hàng. Dự kiến trong thời gian gần tất cả các tòa thuộc tổ hợp căn hộ Minh Linh Compound sẽ đồng loạt khởi công. Và qúy II năm 2027 chính thức vận hành khu đô thị Minh Linh Compound một cách toàn diện.

5. Cơ hội đầu tư sản phẩm giai đoạn 1

Đầu tư dự án tại thời điểm này là một lợi thế, bởi quý khách hàng sẽ sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi giai đoạn 1. Cụ thể, hiện nay mỗi căn hộ sẽ có giá chỉ từ 1,7 tỷ đồng. Khi cơ sở hạ tầng được triển khai đồng bộ, các block khác được hình thành, áp dụng vào thị hiếu của khách hàng cũng như thời thế thị trường thay đổi giá sản phẩm sẽ điều chỉnh tăng cao.

The First Minh Linh ra mắt 40 căn hộ Vip giá cực ưu đãi

The First Minh Linh ra mắt 40 căn hộ Vip giá cực ưu đãi

Hiện tại, sản phẩm sẽ bàn giao căn hộ cơ bản, bao gồm sơn tường, lát gạnh, phân tách căn hộ. Khi các tiện ích trong tòa nhà đi vào hoạt động giá của từng căn hộ cũng sẽ tăng lên gấp bội phần.

6. Pháp lý minh bạch 100%

Là dự án hiếm hoi trong thị trường có pháp lý hoàn thiện. The First Minh Linh Compound có pháp lý đầy đủ 100% bao gồm: Quyết định phê duyệt 1/500, giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sở hữu đất. Mua căn hộ The First Minh Linh Compound khách hàng sẽ nhận ngay sổ hồng ngay khi bàn giao.

Pháp lý dự án The First Minh Linh Compound minh bạch

Pháp lý dự án The First Minh Linh Compound minh bạch

7. Phương thức thanh toán linh hoạt

The First Minh Linh Compound có phương thức thanh toán linh hoạt với mức thanh toán 30%, 50%, 70%, 95% phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt đối với phương thức thanh toán 95% quý khách hàng có cơ hội sở hữu mức chiếtk khấu lên đến 9%. Ngoài ra dự án còn hỗ trợ cho vay dưới sự bảo lãnh của ngân hàng Vitetin Bank với lãi suất hấp dẫn.

Kết luận

Thị trường bất động sản đang giai đoạn tăng trưởng, đầu tư vào giai đoạn này là một lợi thế, kết hợp với 7 ưu việt mà sản phẩm The First Minh Linh Compound mang lại, đầu tư dự án ngay giai đoạn này là lựa chọn đúng đắn của những nhà đầu tư thông minh.

Chi tiết dự án vui lòng liên hệ: 0902.911.777 hoặc truy cập: https://lamthuymoc.com.vn/du-an/the-first-minh-linh-compound.html