Trước tình hình chính sự đang rất căng thẳng về kết quả cuộc bầu chọn Tổng thống thứ 46 của nước Mỹ, ở Lâm Thủy Mộc cũng đang diễn ra cuộc tranh cử cho vị trí Best Seller 2020. Hiện tại, các ứng cử viên của chúng tôi cũng đang chạy đua chốt thật nhiều giao dịch, có thật nhiều "phiếu bầu" hợp đồng để được vinh danh trên bảng vàng trong sự kiện cuối năm 2020.
Cuộc đua ngày càng khắc nghiệt khi Ban Giám đốc quyết định bổ sung vào đường đua thêm 20 ứng cử viên “CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BĐS" sáng giá để cùng tranh cử cho vị trí này. Các ứng cử viên đang ra sức “vân động” thật nhiều "lá phiếu giao dịch" cho bản thân trước thời gian hệ thống được đóng lại. Ai sẽ là Tân Best Seller lần thứ 4 của Lâm Thủy Mộc Corporation? Cả thế giới đang chờ đợi kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ, còn Lâm Thủy Mộc chúng tôi đang hồi hộp đợi chờ sự xuất hiện của Tân Best Seller.
Thời gian không còn dài, hệ thống đăng ký của chúng tôi sẽ nhanh chóng khép lại để tìm ra những người xứng đáng nhất. Đừng chần chừ góp mặt mình trong danh sách ứng cử viên sáng giá. Nếu muốn trở thành Tân Best Seller mùa 4 này, bắt buộc bạn phải HÀNH ĐỘNG, nhanh tay đăng ký tại: https://bit.ly/2X4AInV