MỘT CÁ NHÂN - 17 GIAO DỊCH - GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN 197 TỶ ĐỒNG CHỈ TRONG 3 THÁNG - TIN ĐƯỢC KHÔNG ?
---------
Chàng trai đến từ Nghệ An, bước chân vào Lâm Thủy Mộc là một trang giấy trắng. Trải qua những khóa đào tạo kiến thức và những buổi chia sẻ kinh nghiệm tại Lâm Thủy Mộc, Đức đã dần trở nên chuyên nghiệp hơn. Hiện tại cậu ấy đã mang về 17 giao dịch chỉ trong hơn 3 tháng, ghi nhận doanh thu lên đến 197 tỉ đồng và nhận về hoa hồng hàng tỉ đồng.
 
Không những thế, Hơn 90% NHÂN SỰ tại Lâm Thủy Mộc chỉ trong 3 tháng đang đạt mức DOANH THU KHỦNG và không ngừng tăng lên, Có thể kể đến như: Hà Trang đạt doanh thu hơn 71 tỷ; Nhật Văn hơn 69 tỷ; Phương Anh 61 tỷ; Thu Sang đạt 54 tỷ; Xuân Hoàng đạt 51 tỷ; Đăng Khoa gần 50 tỷ; Lâm Chiến 31 tỷ; Chỉ cả Hải Anh 29 tỷ; Chàng nghệ sĩ Vĩnh Hiếu đạt 24 tỷ; 'Tân binh' Mai Việt, Trung Luýt, Trần Tý xấp xỉ 22 tỷ; Tấn Quân 19 tỷ; Anh Thành 16 tỷ; Trần Hạnh và Nhi Nhật cũng theo sau với doanh thu gần 11 tỷ; Cẩm Nhung: 9,1 tỷ.
 
Trong khi khó khăn của đại dịch đang khiến bao nhiêu bạn phải rời bỏ nghề vì không có giao dịch thì ở Lâm Thủy Mộc các chiến binh ngày càng bứt phá và đang mang về giá trị giao dịch từ 5 đến 197 tỉ đồng, mang lại Hoa Hồng cho bản thân từ 50 Triệu đến Hàng Tỷ Đồng.
 
Tại sao Lâm Thủy Mộc lại có nhiều giao dịch đến vậy
Tại sao đội ngũ nhân viên có mức thu nhập KHỦNG đến thế
Bí quyết ở đâu
 
Apply vào Lâm Thủy Mộc để khám phá câu trả lời: https://bit.ly/2X4AInV
 
------------LTM--------------
Lâm Thủy Mộc Corporation
Địa chỉ hội sở: 259 Hải Phòng, Tân Chính, Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Địa chỉ CN1: 41B Võ Văn Kiệt, TP Huế, Thừa Thiên Huế.
Hotline: 0946.03.2525 (Bộ phận tuyển dụng)
Email: tuyendung@lamthuymoc.com.vn (Gửi CV qua mail)