Trên thị trường BĐS Thừa Thiên Huế, Minh Linh, Coteccons  là một trong số ít các “ông lớn” tạo sự khác biệt, khẳng định được uy tín, tạo dựng được niềm tin với nhà đầu tư cũng như khách hàng đia phương qua những giá trị thực của dự án.

De 1st Quantum: Một điểm đến đa trải nghiệm

Là dự án đẳng cấp căn hộ 5 sao đầu tiên tại Huế, De 1st Quantum là “lượng tử” đầu tiên khởi nguồn cuộc sống đẳng cấp thượng lưu. Mang đến cho khách hàng đa trải nghiệm trong cùng một điểm đến.

Phối cảnh dự án De 1st Quantum

Phối cảnh dự án De 1st Quantum

Dự án tọa lạc tại Khu A trung tâm khu đô thị mới An Vân Dương. Được xây dựng với quy mô 14 tầng. De 1st Quantum nắm giữ vị thế đắc địa, kết nối đa dạng với các tiện ích trong khu vực như: Trung tâm thành phố Huế, Vincom, các di tích và các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Tòa nhà De 1st Quantum hiện lên sừng sững trên khoảng đất có hạ tầng hoàn thiện. Dự án kiến tạo nên một điểm đến với đa dạng tiện ích thượng lưu chưa từng xuất hiện tại thị trường như: Hồ bơi tràn bờ, sky – bar, Nhà hàng Sky View, phòng tập gym – yoga, khoảng xanh công viên, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …

Với đa dạng tiện ích đẳng cấp, dự án mang đến trải nghiệm sống “all in one” cho cư dân và khách hàng. Kiến tạo nên một biểu tượng mới cho thành phố Huế, đồng thời mở ra một làn sóng đầu tư mới cho thị trường BĐS nơi đây.

Đẳng cấp tiện ích thượng lưu tại De 1st Quantum

Đẳng cấp tiện ích thượng lưu tại De 1st Quantum

Dự án De 1st Quantum chính thức khởi công vào tháng 2, hiện tại đã hoàn thiện phần móng và bắt đầu thực hiện thi công phần thô. Dự kiến, dự án sẽ chính thức mở bán vào khoảng cuối tháng 5 và cất nóc vào tháng 6/2021. Dự án sẽ chính bàn giao cho khách hàng và đi vào hoạt động vào tháng 7/2021.

Trong thời điểm hiện tại, dự án De 1st Quantum đang hấp dẫn đông đảo giới đầu tư trong cả nước đổ về. Kết hợp với nhiều dự án trong khu vực tạo nên một “cuộc đua” gay gắt. Mà De 1st Quantum vẫn đang làm chủ “cuộc chơi” này.

Uy tín các “ông lớn” quyết định “cuộc chơi” thị trường

Với quan điểm bài toán lớn nhất để chiếm được lòng tin của khách hàng là chất lượng công trình cùng uy tín pháp lý chủ đầu tư cung cấp. De 1st Quantum Huế là dự án được “chống lưng” bởi các “ông lớn” trên thị trường. Được xây dựng dựa trên thương hiệu và tiếng tăm của các đơn vị này. Cụ thể:

Chủ đầu tư Minh Linh – là đơn vị nhận được sự tín nhiệm của UBND tỉnh và người dân địa phương. Là công ty có tiềm lực tài chính rất mạnh nên việc xây dựng dựa án hoàn toàn dựa trên vốn doanh nghiệp. Từ khi bắt đầu nhận chi tiết quy hoạch và cấp phép xây dựng, chủ đầu tư Minh Linh đã bắt tay vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng xung quanh như: đường sá, khuôn viên cây xanh, … Hành động này đã khiến khách hàng và người dân địa phương hài lòng và đánh giá cao.

Bên cạnh đó, pháp lý dự án được chủ đầu tư hoàn thiện một cách minh bạch và công khai, bởi thế khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào dựa án và sẵn sàng chọn mua căn hộ.

De 1st Quantum tập trung tìm kiếm chủ thầu uy tín và Coteccons là một lựa chọn đánh dấu sự vượt trội của dự án. Đây là đơn vị tổng thầu thi công hàng đầu Việt Nam. Bởi uy tín lâu đời, dự án được đảm bảo hoàn thành tiến độ, chất lượng công trình cũng đạt chuẩn tối đa.

Coteccons ông lớn đứng sau dự án De 1st Quantum

Với tiềm lực của chủ đầu tư cùng uy tín của đơn vị tổng thầu dự án được chăm chút kỹ lưỡng từ thiết kế đến thi công. Bởi thế dự án được khách hàng phản hồi tốt về chất lượng. Trong bối cảnh thị trường xây dựng thường xảy ra nhiều bất cập thì dự án De 1st Quantum Huế đã góp phần bồi đắp thêm niềm tin của người mua vào uy tín của chủ đầu tư.

Chi tiết dự án De 1st Quantum Huế xem chi tiết tại đây